x close

อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา ขอโทษแล้ว หลังถูกแฉแย่งสามีคนอื่น ขอโทษแม่เด็ก ลั่นปล่อยทุกอย่างแล้ว

          อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา โพธิ์ไทร ขอโทษแล้ว หลังถูกแฉเรื่องฉาวสนั่นขอนแก่น แย่งสามีคนอื่น ทั้งที่อีกฝ่ายลูกยังเล็ก อายุ 6 เดือน บอกยอมรับผิดทุกอย่าง...หนูเชื่อคนง่ายไป
 
โพสต์

          หลังจากที่ เพจเจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์ ได้โพสต์แชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ออกมาแฉว่าถูกนักร้องสาวค่ายดังแย่งสามี ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า คบแฟนมา 4 ปี แต่แพ้นักร้องดังคืนเดียว…มีลูกด้วยกัน 1 คน ตอนนี้อายุ 6 เดือน ที่ผ่านมาก็รักกันดี มีทะเลาะบ้างตามประสาคนรัก แต่ไม่เคยบอกเลิก ยังบอกรักกันดีตามปกติ
 

          ทั้งนี้ เธอแฉผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ จีจี้ ว่า เมื่อช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา แฟนไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่ จ.ขอนแก่น แล้วก็เริ่มเปลี่ยนไป ไม่กลับบ้าน อ้างว่าอยู่กับเพื่อน ต่อมามีเรื่องเข้าหู แฟนไปปรึกษาเพื่อนว่าได้คบกับนักร้องสาวค่ายดังในเมืองขอนแก่น จะรวย มีเงินใช้ จึงให้แม่ (ฝ่ายชาย) โทร. มาเพื่อเกลี้ยกล่อมให้ยินยอม ผู้ชายจะได้นำเงินมาจุนเจือครอบครัว แต่เธอรับไม่ได้ จากนั้น วันที่ 29 มกราคม จู่ ๆ แฟนก็มาบอกเลิก ยอมรับว่าคบและอยู่กับนักร้องสาว ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันไปทำบุญผูกข้อไม้ข้อมือ อีกทั้งยังพาลูกของตนไปขึ้นบ้านใหม่ที่นักร้องสาวเพิ่งเช่าที่ จ.ขอนแก่น ด้วย
 

อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา

ภาพจาก TikTok @aomaem052541

          อย่างไรก็ตาม ด้วยหัวอกคนเป็นแม่ เธอบอกว่า ก็ไม่ได้อยากให้ครอบครัวแตกแยก พยายามประคับประคอง จนเมื่อ 2-3 วันก่อน แฟนมากราบเท้าขอร้องให้จบทุกเรื่อง พอไม่ยอมก็ข่มขู่จะเอาเรื่องในอดีตมาแจ้งความคดีลักทรัพย์ เรื่องเอาทองประมาณ 1 แสนบาท ไปจำนำ ทั้ง ๆ ที่เงินที่ได้มาก็นำมาใช้ด้วยกัน เพราะตอนนั้นท้องไม่พร้อมทั้งคู่ แล้วก็คุยกันตกลงเรียบร้อยไปแล้ว อีกทั้งทางนักร้องสาวก็พยายามแสดงตัว อยากได้แฟน มาทำทีรักลูกของเรา ทั้งที่ตนกับแฟนยังไม่ได้เลิกกัน แล้วยังไม่ได้อนุญาตให้ลูกไปไหนมาด้วย กระทั่งตนตัดสินใจทักไปหาแฟนของนักร้องสาว ว่า "พี่เลิกกันเหรอคะ ทำไมแฟนหนูไปอยู่บ้านกับแฟนพี่" จนสรุปได้ว่าตนกับพี่ผู้ชาย (แฟนนักร้องสาว) โดนสวมเขา ถูกบอกเลิกทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไร
 

          สำหรับประเด็นดังกล่าวกลายเป็นข่าวร้อนแรงบนโซเชียล มีการใบ้ชื่อและคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา กระทั่งล่าสุด (5 กุมภาพันธ์ 2567) อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา โพธิ์ไทร ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กขอโทษ ระบุว่า "ขอโทษในสิ่งที่หนูไม่รู้ ขอโทษจากหัวใจ ตอนนี้หนูปล่อยทุกอย่างคืนตามความถูกต้อง ขอโทษที่เกิดเรื่องแบบนี้ ขอโทษพี่ ๆ พี่น้องแฟนเพลง รวมถึงฝ่ายผู้หญิงที่เป็นแม่เด็ก หนูยอมรับผิดทุกอย่าง และไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก #หนูเชื่อคนง่ายไป บทเรียนหนู ขออยู่คนเดียวทำงานของหนู ต่อจากนี้ไปไม่ดึงใครเข้ามาอีก โพสต์สุดท้าย"
อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา

คอมเมนต์

อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา

อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ๋อมแอ๋ม ปิยธิดา ขอโทษแล้ว หลังถูกแฉแย่งสามีคนอื่น ขอโทษแม่เด็ก ลั่นปล่อยทุกอย่างแล้ว อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 20:20:23 66,645 อ่าน
TOP