x close

นักร้องดัง ทำสาวเพ้อรัก ลั่นได้เป็นภรรยาตามกฎหมาย หลังเซ็นใบทะเบียนสมรส

            ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องดัง ทำแฟนสาวเพ้อรัก ลั่นแต่งงานกับเขาแล้ว หลังเซ็นชื่อลงทะเบียนสมรส อ้างมีผลตามกฎหมาย แถมศิลปินหนุ่มยังเรียก ภรรยา
ลูอิส ทอมลินสัน

ภาพจาก Instagram louist91

            ท่ามกลางการรอคอยของแฟน ๆ ทั่วโลก ก็ถึงช่วงเวลาที่ ลูอิส ทอมลินสัน (Louis Tomlinson) ศิลปินดัง อดีตสมาชิกวง One Direction จะเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อพบปะและสร้างความทรงจำให้แฟนคลับที่เฝ้ารอ โดยหนึ่งในจุดหมายของเวิลด์ทัวร์ Faith In The Future ก็คือกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งไม่เพียงแค่จะมีการจัดคอนเสิร์ต ศิลปินหนุ่มยังใช้เวลาพบปะและแจกลายเซ็นแก่แฟน ๆ ด้วย

            แต่ก็กลายเป็นที่ฮือฮาขึ้นมา เมื่อแฟนคลับสาวรายหนึ่งไม่เพียงแค่จะได้ใกล้ชิดกับศิลปินชายที่คลั่งไคล้ แต่เธอยังได้สถานะหญิงที่สมรสแล้วกลับมาด้วย พร้อมอ้างตัวเป็นภรรยาที่แต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายกับ ลูอิส ทอมลินสัน หลังจากที่เขาเพิ่งเซ็นชื่อลงในใบทะเบียนสมรสที่เธอยื่นให้

ลูอิส ทอมลินสัน

ภาพจาก Instagram louist91

            รายงานจาก Unilad เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 แฟนคลับสาวซึ่งใช้ชื่อ TikTok @ladycryalot ได้ปล่อยคลิปแสดงความตื่นเต้นขั้นสุด พร้อมกล่าวว่า "ฉันเพิ่งกลับมาจากทัวร์ Faith in the Future ในจาการ์ตา และเสียงก็หายไปแล้วเพราะฉันสนุกมาก ฉันสนุกมาก ๆ คือฉันก็ไปที่นั่นในฐานะสาวโสดใช่ไหม ฉันไม่มีแฟน ไม่มีคู่หมั้นหรืออะไรทำนองนั้น แต่ฉันกลับมาที่นี่ในฐานะผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว"

            พร้อมกันนั้น แฟนคลับสาวยังชูใบทะเบียนสมรสให้กล้องเห็นเพื่อยืนยันคำกล่าวอ้างนั้น อธิบายว่าทอมลินสันได้เซ็นชื่อลงในทะเบียนสมรสใบนี้ ซึ่งมีการติดภาพถ่ายของเธอและเขาไว้พร้อม

            "ฉันเป็นผู้หญิงแต่งงานแล้ว ฉันแต่งงานกับ ลูอิส ทอมลินสัน ฉันเป็นภรรยาที่แต่งงานกับเขาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย" แฟนคลับสาว ย้ำ

            นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ถ่ายโดยแฟนคลับคนอื่น พบว่าเพื่อนของเธอเป็นคนนำทะเบียนสมรสนี้ไปให้ทอมลินสันเซ็น ซึ่งเขายังถามขำ ๆ ว่า “นี่มันคือการประกาศแต่งงานอะไรทำนองนั้นใช่ไหม” และ “นี่เป็นทางการใช่ไหม” ก่อนจะเซ็นเอกสารนี้ท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟน ๆ คนอื่น

            เพื่อนของ @ladycryalot ยังบอกให้เขากลับมาที่จาการ์ตาบ่อย ๆ ด้วย ซึ่งทอมลินสันได้ตอบว่า “ถ้าภรรยาผมต้องการ ผมก็จะมา”

            และนั่นทำให้ @ladycryalot ยิ่งฟินหนัก เธอยังย้ำอีกว่า "ฉันเป็นภรรยาของเขา คุณล้อฉันเล่นหรือเปล่า"

            อย่างไรก็ตาม แม้นี่จะเป็นโมเมนต์ชวนฟินของสาวคนนี้ ซึ่งย้ำชัดเจนว่าเธอกับศิลปินหนุ่มได้แต่งงานกันแล้วจริง ๆ แต่ก็เป็นที่สังเกตว่าการแต่งงานใด ๆ ในประเทศอินโดนีเซีย จะยังไม่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ เว้นแต่จะมีการจัดพิธีการร่วมด้วย ดังนั้น แม้ทะเบียนสมรสจะเป็นของจริง แต่นั่นก็ยังไม่ได้หมายความว่าจะมีผลตามกฎหมาย และ ลูอิส ทอมลินสัน ก็ยังไม่ได้มีเจ้าสาวป้ายแดงแต่อย่างใด

 

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Unilad

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักร้องดัง ทำสาวเพ้อรัก ลั่นได้เป็นภรรยาตามกฎหมาย หลังเซ็นใบทะเบียนสมรส อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:56:58 25,972 อ่าน
TOP