x close

แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล แฉซ้ำนักร้องสาวแย่งสามีคนอื่น เจอกับตัว แค้นนี้ 3 ปี ไม่สาย !

          แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล ฟาดซ้ำนักร้องสาวแย่งสามีคนอื่น ลั่นแค้นนี้ 3 ปีไม่สาย หลังเคยถูกอีกฝ่ายเหยียบย่ำเมื่อ 3 ปีก่อน ตอนเจอทัวร์ถล่มรุนแรง
แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล

ภาพจาก Instagram wannisawongngam

          จากกรณีที่มีสาวออกมาโพสต์แฉ นักร้องสาวค่ายดังเมืองขอนแก่นแย่งสามีที่ครองรักมา 4 ปี และมีลูกด้วยกัน แต่ต้องมาแพ้นักร้องดังคืนเดียว ซึ่งฝ่ายนักร้องสาวก็ได้ออกมายอมรับผิด ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้วนั้น
 

          ล่าสุด (5 กุมภาพันธ์ 2567) แอนนา แฟนเก่าของนักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปใน TikTok ฟาดถึงประเด็นดังกล่าว หลังนักร้องสาวเคยเป็นคู่กรณีกับตัวเองเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งตอนนี้เธอถูกอีกฝ่ายเหยียบจนจม พร้อมบอกว่า แค้นนี้ 3 ปี ไม่สายที่จะแก้แค้นอีกด้วย
 

แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล

ภาพจาก tiktok @wannisa_anna

          โดยแอนนาเผยว่า "กับน้องร้องสาวคนนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะ ในเรื่องนี้ ไปเห็นโพสต์คุณ จจ คือแบบว่าร้อง อ๋อ อีกแล้วเหรอ คือเรื่องนี้อยากจะมาเล่า เพราะว่ามันเกี่ยวกับตัวแอนนาด้วย ฟังให้จบคลิปนะคะทุกคนคะ
 

          คือนักร้องสาวคนนี้ แฟนคนก่อนที่อยู่ค่ายเดียวกัน เขาก็มักจะมีปัญหากันในเรื่องที่ฝ่ายชายจับได้ว่า ฝ่ายหญิงนอกใจผู้ชายหลายต่อหลายครั้ง ลองไปดูผู้ชายตอนนี้สิ ผู้ชายเขามีแฟนใหม่แล้ว และผู้ชายที่เคยเป็นแฟนเก่าเขานะ แฟนใหม่เขาน่ารักมากเลยนะ ช่วยทำคลิป คลิปตลก คลิปเฮฮา ถึงเขาจะไม่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ยังไม่ปัง แต่เขาดูอยู่กับผู้หญิงคนนั้นแล้วมีความสุข
 

          แต่ตัดภาพมาดูที่นักร้องสาวคนนี้ ไม่รู้จักพอเรื่องผู้ชาย ไม่จบไม่สิ้นเรื่องผู้ชาย ต่อให้เจอผู้ชายที่ดีอยู่แล้วก็ไม่รู้จักรักษาเอาไว้ เพราะเป็นคนที่ไม่รู้จักพอ อย่างที่เขาเลิกกับแฟนคนล่าสุด แอนนาดูแล้ว มันมีบ้างแหละ การที่คนเป็นแฟนกันจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน แต่มันควรจะเคลียร์ใจกันได้ แต่เขาคือแบบไม่เอาเลย ๆ ซึ่งมันแปลก
 

          แล้วผู้ชายคนนี้คือรักเขามากเลยนะ ยอมลาออกจากงาน เพื่อมาอยู่ช่วยเขาแพ็กของ แล้วมาอยู่จุดที่แบบว่า อยู่ดี ๆ แฟนบอกเลิก เนื่องจากเพราะว่าเราไม่โต เราไม่มีแบรนด์ คือแบบ เฮ้ย ! แล้ววันแรกที่คบกันก็เป็นหนุ่มโรงงานหนิ ก็ไม่ได้มีอะไร เอาตรง ๆ ค่ะ มันไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย นอกจากใจของนักร้องสาวผู้หญิงคนนี้ไม่รู้จักพอ
 

          จนล่าสุดไปแย่งแฟนชาวบ้านเขา แล้วคือโคตรสงสารครอบครัวเขาเลยนะ เพราะว่าฝ่ายชายมีลูก มีครอบครัวแล้ว แต่ไปแย่งเขามา แล้วไปบอกเลิกแฟนตัวเอง ทั้ง ๆ ที่แฟนเขาไม่ได้ทำอะไรเลย คือเขาโดนสวมเขากันทั้งคู่ ถ้าใครไปอ่านโพสต์ของคุณ จจ นะคะ จะเข้าใจเลย
 

          และอยากจะบอกเลยนะ สังเกตไหม เขากับแฟนเก่าที่เลิกกัน คือผู้ชายดีทุกอย่าง ลาออกจากงานมาช่วยแพ็กของ ทำดีทุกอย่าง แต่เขาเลิกไปดื้อ ๆ ถ้ามันไม่ดีจริง เราก็เลิกไปเลย ตัดขาดไปเลย เขาจะไปเป็นหนุ่มโรงงานเหมือนเดิม หรือเขาจะไปทำอะไร เราก็ไม่ต้องสนใจ แต่สังเกตฝ่ายหญิงค่ะ จะคอยซัพพอร์ต จ้างงาน เหมือนเลิกกับเขาแต่ยังรู้สึกผิด รู้สึกผิดใช่ไหมคะ เพราะว่าตัวเธอน่ะไปนอกใจฝ่ายชาย ไปมีคนอื่น ก็เลยรู้สึกผิดว่าแฟนเรามันไม่ได้ทำอะไรผิดเลย เลยอยากซัพพอร์ต เพราะว่าสงสารเขา อันนี้เป็นมุมมองของแอนนานะคะ
 

          และถามว่า แอนนา มาพูดเรื่องนี้ทำไม ณ จุดจุดนี้คืออยากพูดว่า คุณจำได้ไหมเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เวลาเราเจอทัวร์ลง คุณซ้ำเติมเราไม่พักเลย ไม่สงสารผู้หญิงด้วยกันเลย เรียกรถทัวร์มาเยอะมาก เข้าใจนะคะว่าตอนนั้นคุณมีกระแส กระแสตรงนั้นคือไม่ได้เกิดจากคุณด้วย เกิดจากคนอื่น แต่คุณได้รับแสงพ่วงไปด้วย หยิ่งทระนงตน เพราะว่าดัง มี FC เยอะ มีงานคอนเสิร์ตเยอะ เลยเหยียบคนที่แบบว่าเหมือนแอนนาเนี่ย ให้มันจมไปเลย ถาโถมไปเลย
 

          ไลฟ์ทุกวัน พูดทุกวันจริง ๆ และหยุดพูดว่าตัวเองเป็นคนตรง ๆ ชอบพูดจังเลยว่าตัวเองเป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนแมน ๆ นิสัยจริงใจ เลิกค่ะ คนที่จริงใจใช้คำนี้ไม่ได้ เพราะในขณะที่คุณมีแฟน คุณยังนอกใจแฟนคุณ ไปคบกับคนอื่นเลย ในระยะเวลาที่สั้นมาก ๆ อันนั้นเขาไม่ได้เรียกว่าจริงใจค่ะ บางการกระทำหรือบางคำพูดที่ตรงไปตรงมา บางครั้งไม่ได้แปลว่าจะดูจริงใจนะคะ บางครั้งมันดูน่ารำคาญ สองเลยคือ ดูเป็นคนที่ไร้มารยาท แยกแยะนะคะ ตรงนี้ถ้าน้องแก้ไขให้ดีขึ้น น้องจะดูน่ารักขึ้นเลย ส่วนในเรื่องของธุรกิจ ก็ขอให้ปัง ๆ นะคะ
 

แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล

ภาพจาก Instagram wannisawongngam

          และฉันก็ไม่แปลกใจเลยนะว่าทำไมวันนั้นคุณไม่สงสารผู้หญิงด้วยกันแม้แต่น้อยเลย เพราะในขนาดวันนี้ คุณไปแย่งแฟนเขามา ในขณะที่เขามีลูกเล็กอยู่ คุณยังไม่สงสารเขาเลย และท้ายสุดที่ฉันมาพูดก็คือ เข้าใจรึยังคะ ว่าการที่เจอทัวร์ลงมันรู้สึกยังไง อย่างคุณเนี่ยเจอทัวร์ลงด้วยนิสัย ด้วยการกระทำของตนเอง และไปย้อนดูคำแอนนาพูดได้เลยนะ
 

          ในตอนนั้นแอนนาสู้ใครไม่ได้เลย เพราะทัวร์ลงหนักมาก แอนนาพูดเสมอว่า สาธุเด้อ ใครที่ทำอะไรไม่ดีกับลูก ขอให้เขาได้รับผลกรรมจากการกระทำของตัวเขาเอง ซึ่งวันนี้แจ่มแจ้งแล้วค่ะ เราไม่ต้องทำอะไรแม้แต่น้อยเลย เพราะสุดท้ายแล้วการกระทำและสันดานมันจะผลักให้เขาล้มลงเองค่ะ ขอบคุณ สาธุ"
 

          ขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจกับ แอนนา กันเพียบ ซึ่งก็มีแฟน ๆ บอกว่า "แค้นนี้ 3 ปีกะบ่สาย" ด้านแอนนา ก็ตอบว่า "ความจริงชีวิตตอนนี้มีความสุขมาก แต่ถ้าคนนี้ล้มเมื่อไหร่ ฉันนี่แหละจะกระทืบซ้ำ"
 

          แอนนา ยังโพสต์ล่าสุดอีกว่า "เช็กบิลด้วยเวรกรรม น้ำตาทุกหยดคิดคืนทุกเม็ด สามปีไม่มีสายหากเราเจอเรื่องไม่แฟร์มา ท้ายสุดกาลเวลาจะพิสูจน์คน"
 

แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล

แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล

ภาพจาก Instagram wannisawongngam, tiktok @wannisa_anna, เฟซบุ๊ก Wannisa Wongngam 

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล แฉซ้ำนักร้องสาวแย่งสามีคนอื่น เจอกับตัว แค้นนี้ 3 ปี ไม่สาย ! อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:42:53 27,962 อ่าน
TOP