x close

พอร์ช ศรัณย์ ตอบไม่กั๊ก ! รับเป็นพระเอกมีลูกแล้ว ชีวิตเปลี่ยนไป-เข้ากรุ๊ปแม่และเด็ก

           พอร์ช ศรัณย์ ตอบตรงไม่มีกั๊ก ยอมรับเป็นพระเอกดังผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ มีลูกแล้วจริง ชื่อน้องโฮมส์ อายุ 9 เดือน ชีวิตเปลี่ยนไป มีเข้ากลุ่มแม่และเด็กด้วย
พอร์ช ศรัณย์

ภาพจาก Instagram porshe_saran

           ก่อนหน้านี้มีประเด็นข่าวซุบซิบดารา ว่าด้วยเรื่องอดีตพระเอกช่องมากสี ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ ตอนนี้มีลูกแล้ว และเตรียมเปิดตัวลูกน้อย หลายคนก็จับตา สงสัยว่าพระเอกดังคนนี้คือใคร ซึ่งก็มีคนโยงว่าอาจจะเป็นหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ หรือเปล่า เพราะช่วงนี้เจ้าตัวก็เป็นอีกคนที่ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ และยังไม่มีข่าวเรื่องมีครอบครัวแต่อย่างใด

           อ่านข่าว : ใครนะ ? อดีตพระเอกดังช่องมากสี ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ เตรียมเปิดความลับ มีลูกแล้ว

           ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2567) พอร์ช ศรัณย์ ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยยอมรับแบบตรง ๆ ว่า รออยู่ว่าเมื่อไรจะหลุด ตนใช้ชีวิตปกติมาก ในวงการเพื่อนดารารู้หมด ไปไหนก็พาลูกไปตลอด ไม่ได้ปิดเลย ใช้ชีวิตปกติ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องบอกยังไง

           - ความรู้สึกครั้งแรกที่รู้ว่ามีลูก คือเป็นสิ่งดี ๆ ที่เข้ามาในชีวิตเรา รู้สึกว่าชีวิตเราดีขึ้นมาก ๆ

           - เลี้ยงลูกเอง แรก ๆ เหนื่อยมาก 3 เดือนแรก ตื่นทุก 2 ชั่วโมง แต่ทุกวันนี้ไม่มีปาร์ตี้ ไม่มีอะไรเลย คือดูแลลูก

           - มีลูกชายชื่อ น้องโฮมส์ อายุ 9 เดือน ส่วนแม่ของลูกเป็นคนนอกวงการ สมัยนี้มีคนคอมเมนต์ทั้งดีและไม่ดี แม่ของลูกก็ขอว่าอย่าเอาเขาเข้ามาในสื่อด้วย เราก็เคารพสิทธิ์ของเขา

           - ตอนนี้ก็จะแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวไว้ โซเชียลส่วนใหญ่ก็ลงรูปงาน ส่วนรูปลูกมีถ่ายไว้พันกว่ารูป คิดว่าอีกเดี๋ยวจะลงให้เห็นกัน มีรูปลูกใส่ชุดตรุษจีนอยู่

           - ออกไปข้างนอกคนทัก ก็บอกว่า "ลูกครับ" คือใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ปิดอะไรเลย ตอนแรกก็ตื่นเต้น กังวลว่าจะเลี้ยงไหวไหม แต่สมัยนี้มีกูเกิล หาข้อมูลได้ ถามแม่ด้วย ช่วงนี้ไม่ค่อยได้รับงานละคร เพราะอยากใช้เวลาอยู่กับลูก

           - ตนเองไม่ใช่พ่อเลี้ยงเดี่ยว คือช่วย ๆ กันเลี้ยง สำหรับสถานะอยู่เป็นครอบครัวปกติ ยังอยู่ด้วยกัน ช่วยกันเลี้ยง แต่ส่วนใหญ่เป็นตนเองเลี้ยง

           - ถ้ามีลูกค้าสนใจให้เข้าวงการ ติดต่องาน พร้อมรับงาน ตอนนี้ลูกยืนได้แล้ว คอนโทรลได้ มีพี่เบิ้มเป็นผู้จัดการ

           - คนรอบตัวอยากลงรูปลูกเรามากแต่ไม่กล้าลง เพื่อน ๆ ในวงการ มาเยี่ยมหลาน ก็ถามว่าเมื่อไหร่จะเปิด ก็บอกว่าไม่ได้ปิด รอว่าเมื่อไรจะหลุดเรื่องเราออกมา ตอนนี้ก็สบายใจทุกฝ่าย ป้า ๆ ลุง ๆ ก็ดีใจ ที่จะได้ลงรูปหลานแล้ว

           - เคยพูดว่าอยากมีครอบครัวตอน 30 กว่า อยากมีลูก ว่าจะเลี้ยงยากสักแค่ไหน ทุกวันนี้ไม่ได้นอน ดึก ๆ ก็เปิดไฟ ลูกอยากเล่นด้วย ตอนนี้สบายแล้ว 9 เดือน ฝึกให้ลูกนอนตรงเวลา

           - เรื่องพาลูกถ่ายยูทูบ อาจมีบ้างนิดหน่อย คือบางทีเราไม่ได้อยากให้อยู่ในสื่อเยอะมาก

พอร์ช ศรัณย์

ภาพจาก Instagram porshe_saran

พอร์ช ศรัณย์

ภาพจาก Instagram porshe_saran

           - ส่วนตัวมีเฟซบุ๊กอตารที่เล่นกับเพื่อน เข้ากลุ่มไลน์ กลุ่มเฟซบุ๊กแม่และเด็ก มีไปโพสต์ถาม ปรึกษาเรื่องลูก

           - รู้สึกตนเองเป็นคนละเอียดขึ้น ไปหาหมอทุกเดือน ติดตามเรื่องพัฒนาการลูกตลอด อยากเลี้ยงเขาให้เต็มที่ เป็นสายเลือดเรา อยากให้เขาเป็นคนที่ดี เพียบพร้อม

           - เปลี่ยนจากเมื่อก่อนไหม คือตอนนี้ตนไม่ได้ไปไหนเลย อยู่แต่บ้าน มีแค่พาลูกไปข้างนอก อยู่กับลูก ทุกวันนี้ก็เลี้ยงเอง ไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงเลย โอกาสมีเพิ่ม ขอลองคนเดียวก่อน ตอนนี้ก็สบายใจแล้วมีลูกผู้ชาย ลูกก็พูดได้แล้วว่าปะป๊า ก็ดีใจ กรี๊ดเลย

           - ทุกวันนี้เพื่อน ๆ ก็ปรึกษาเรื่องลูกกับเราได้ รู้หมด ตอนนี้เปลี่ยนไป ไม่ใช่คนเดิมแล้ว กลับบ้านเร็วไม่เกิน 4 ทุ่ม แต่ยังออกอีเวนต์ได้ ยินดีรับงาน ค่าเทอมลูกแพง

          - ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว พยายามออกไปห้าง เปิดหน้าปกติเลย แต่ไม่มีข่าวหลุดออกมา พาลูกไปกินข้าว ลูกร้อง คนมองหน้า แต่ไม่สนใจเราเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พอร์ช ศรัณย์ ตอบไม่กั๊ก ! รับเป็นพระเอกมีลูกแล้ว ชีวิตเปลี่ยนไป-เข้ากรุ๊ปแม่และเด็ก อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 22:03:34 24,247 อ่าน
TOP