x close

มะปราง อลิสา เปิดตัวคบนักแข่งรถ ฉลองวาเลนไทน์ แต่เจอดราม่าแฟนใหม่หน้าคุ้น ?

          มะปราง อลิสา เปิดตัวคบนักแข่งรถ แบงก์ กันตศักดิ์ ฉลองวาเลนไทน์หวาน ๆ แต่เจอดราม่าถล่มยับแฟนใหม่เธอหน้าคุ้น
มะปราง แบงก์

ภาพจาก Instagram alrisaa

          หลังนักแสดงสาว มะปราง อลิสา ที่จบรักเก่ากับนักแสดงหนุ่มไปเมื่อกลางปีที่แล้ว และมีข่าวลือว่าซุ่มปลูกต้นรักใหม่กับนักแข่งรถ แบงก์ กันตศักดิ์ กุศิริ ในเดือนมิถุนายน 2566 ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

          ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2567) ข่าวลือก็กลายเป็นจริงแล้ว เมื่อ สาวมะปราง ออกมาโพสต์เปิดตัวคบหากับ แบงก์ ลงอินสตาแกรมฉลองวันวาเลนไทน์ เป็นภาพคู่หวาน ๆ พร้อมแคปชั่นว่า "My Valentines piwpiw @kantasakusiri"

          งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีและแซวคู่รักคู่ใหม่กันเพียบ อาทิ โอเคคคล้าา, เปิดตัวใหญ่อยู่นะ แฮปปี้วาเลนไทน์, เลยหรอออ, จึ้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง, Happy คถนะ ฯลฯ

มะปราง แบงก์

มะปราง แบงก์

ภาพจาก Instagram alrisaa

          อย่างไรก็ตาม กลับมีดราม่าตามมา เมื่อมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแซะว่าแฟนใหม่หน้าคุ้น ๆ เพราะเป็นคนที่มีประเด็นเมื่อครั้งเพิ่งเลิกกับ โอบ โอบนิธิ ที่ถูกโจมตีว่าคบซ้อนหรือเปล่า แต่ สาวมะปราง ก็ยืนยันว่าเป็นเพื่อนกันก่อนจะเปิดตัวคบกันในที่สุด โดยชาวเน็ตได้คอมเมนต์แรงว่า อุ้ย !!! แฟนใหม่หน้าคุ้น, อย่าว่าปรางเลย โชคดีของของโอบแล้วที่หลุดพ้นไปเจอคนดี ๆ แบบเลดี้ ยินดีกับรักใหม่ของเธอด้วยนะ, ว้าววว กับหนุ่มรถแข่งจริง ๆ ด้วย, เป็นอย่างที่คิด, สรุปคบกันคนนี้, 555 ตอนนั้น แค่เพื่อน ตอนนี้... ดีแล้ว โอบไม่คบต่อ, ไหนบอกแค่เพื่อนคะ, คนที่บอกไม่มีอะไรอ่ะครับ 5555 ฯลฯ

          ทั้งนี้ ก็มีแฟนคลับอีกด้านเข้าไปช่วยตอบโต้ว่า คนที่เคมีเหมือนกันชอบอะไรเหมือนกันไม่ใช่งี่เง่า พวกติ่งฝั่งนั้นถ้ายินดีไม่เป็นก็อย่าเข้ามาเสือก งงใจกับติ่งสองคนนั้นจริง, บางคนถ้าไม่รู้จักยินดีกับคนอื่นก็เฉย ๆ ก็ได้เนอะ ไม่ต้องเม้น จะเป็นให้ได้เลยใช่มะคนขี้เสือก, ทำไมต้องเข้ามาแซะมะปรางด้วยคะ จะคบจะเลิกมันก็เป็นสิทธิของเขานะ ตอนนั้นอาจจะเป็นเพื่อน ตอนนี้เขาเป็นแฟนกัน ก็ไม่ได้ทำให้คุณ ๆ เดือดร้อนนะ ความคิดบางความคิดเก็บใส่สมองไว้ก็ได้ค่ะ ไม่ต้องมาพิมพ์มาโพสต์ก็ได้นะ, มันจะอะไรกันนักหนา เขาไม่เปิดก็อยากจะรู้ พอเค้าเปิดก็ว่าเขา มันเรื่องส่วนตัวเขา เขาจะจับมือใครปล่อยมือใครมันก็สิทธิ์ของเขา อย่าไปทำให้เขารู้สึกแย่เลย ถ้าไม่อยากยินดีก็นั่งเฉย ๆ ถ้าอยากว่าก็ไปยืนว่าเขาหน้ากระจกจะได้เห็นหน้าตัวเองเวลาด่าคนอื่น เพราะคนอื่นที่โดนว่าเค้าก็มีความรู้สึกเหมือนกันค่ะ ฯลฯ

มะปราง แบงก์

มะปราง แบงก์

มะปราง แบงก์

มะปราง แบงก์

มะปราง อลิสา

ภาพจาก Instagram alrisaa

ภาพจาก Instagram kantasakusiri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มะปราง อลิสา เปิดตัวคบนักแข่งรถ ฉลองวาเลนไทน์ แต่เจอดราม่าแฟนใหม่หน้าคุ้น ? อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:23:26 41,202 อ่าน
TOP