x close

ดีเจโซดาแช่น้ำพุร้อน คนดูโฟกัสผ้าเช็ดตัว สงสัยใครถ่ายให้ ก่อนเฉลยตากล้องคนนี้

          ดีเจโซดาโพสต์คลิปสุดฮอต ลงอ่างแช่น้ำพุร้อน คนดูโฟกัสผ้าเช็ดตัว แถมยังสงสัยใครถ่ายให้ ก่อนเฉลยตากล้องให้รู้
 
ดีเจโซดา

ภาพจาก Instagram deejaysoda

          เรียกได้ว่าเป็นดีเจสาวฮอตชื่อดัง ที่มีแฟน ๆ ติดตามมากมายในหลาย ๆ ประเทศ รวมถึงแฟนคลับชาวไทย สำหรับ ดีเจโซดา ดีเจสาวชาวเกาหลีใต้ โดยเธอมักจะเดินทางไปโชว์ในต่างประเทศ พร้อมทั้งอวดภาพโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง บนอินสตาแกรมของเธอที่มีผู้ติดตามกว่า 5.3 ล้านฟอลโลเว่อร์
 

          ล่าสุด (18 กุมภาพันธ์ 2567) ดีเจโซดาได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดฮอตที่สร้างความฮือฮาบนโซเชียลมีเดีย เมื่อเธอเดินทางไปเที่ยวที่ไต้หวัน และได้ลงอ่างแช่น้ำพุร้อนที่บ่อน้ำพุร้อนชื่อดังในเป่ยโถว ทางตอนเหนือของไทเป โดยสวมเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ชวนให้แฟน ๆ และคนดูใจสั่นไม่น้อย
 

ดีเจโซดา

ภาพจาก Instagram deejaysoda

          จากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า ดีเจสาวฮอตนุ่งผ้าเช็ดตัวพร้อมเดินลงลงไปแช่ในอ่างน้ำพุร้อน อวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ท่อนบน ไม่เพียงเท่านั้น ตอนที่เธอตัวเปียกแล้วลุกขึ้นมา ยังโชว์ให้เห็นหุ่นและบั้นท้ายสุดแซ่บด้านหลัง แต่ที่ทำให้หลายคนอดโฟกัสไม่ได้คือผ้าเช็ดตัว ที่ดูเหมือนว่าจะเลื่อนต่ำลงมาเรื่อย ๆ จนชวนให้รู้สึกวาบหวิว  
 

          "ที่นี่คือสวรรค์ !"  ดีเจโซดา ระบุในแคปชั่น
 

ดีเจโซดา

ภาพจาก Instagram deejaysoda

          หลังจากนั้นไม่นาน คลิปวิดีโอดังกล่าวก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้คนถูกอกถูกใจกดไลก์มากกว่า แสนครั้ง พร้อมทั้งพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมไปตาม ๆ กัน กล่าวทำนองว่า "ถ้าที่นี่คือสวรรค์ เธอคือนางฟ้าอย่างแน่นอน" และในขณะเดียวกันก็มีคนแอบสงสัยว่า ใครเป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอสุดใกล้ชิดนี้ให้กับดีเจสาว จะเป็นคนพิเศษของเธอหรือไม่
 

          อย่างไรก็ดี ต่อมาดีเจโซดาได้เผยในอินสตาแกรมว่า เธอยังไม่มีแฟน คนที่ถ่ายคลิปวิดีโอนี้ให้เธอเป็นน้องสาวที่รู้จักในไต้หวัน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอ และคอยดูแลเธอเป็นอย่างดีในขณะที่พาเธอเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา รวมถึงที่บ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ ทั้งนี้เธอยังได้โชว์ภาพคู่ของเธอกับน้องสาวคนสนิทคนนี้ด้วย
 

ดีเจโซดา

ภาพจาก Instagram deejaysoda

ดีเจโซดา

ภาพจาก Instagram deejaysoda

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่
 

ขอบคุณข้อมูลจาก Next Apple
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจโซดาแช่น้ำพุร้อน คนดูโฟกัสผ้าเช็ดตัว สงสัยใครถ่ายให้ ก่อนเฉลยตากล้องคนนี้ อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:04:20 62,495 อ่าน
TOP