x close

ศิลปินกลายเป็นผู้ประสบภัย แฟนคลับอึแตกหน้าเวที งานประกาศรางวัลเหม็นหึ่งไม่ไหว

            แฟนคลับอึแตกหน้าเวที งานประกาศรางวัลดนตรีในเกาหลี ศิลปินกลายเป็นผู้ประสบภัย ปิดจมูกกันไม่ไหว เหม็นคลุ้งไปทั่ว

            วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เว็บไซต์ Koreaboo รายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นที่งานประกาศรางวัลทางดนตรี Hanteo Music Awards (HMA) 2024 ในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อมีบุคคลหนึ่งในกลุ่มแฟนคลับที่มาร่วมในงาน เกิดอุจจาระราดกางเกงบริเวณหน้าเวที ส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวลจนทั้งผู้ชมและศิลปินต้องเผชิญประสบการณ์สุดสะอิดสะเอียน

            เมื่อคืนที่ผ่านมา บนทวิตเตอร์ได้มีการพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นประเด็นไวรัล โดยมีผู้ที่อยู่ในงานดังกล่าวร่วมแชร์ประสบการณ์ กล่าวว่า "มีบางคนซึ่งอยู่ตรงโซนยืนหน้าเวที ใกล้กับจุดรอของศิลปินนักร้องก่อนขึ้นเวที เกิดอึแตกขึ้นมาอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามาตรวจสอบ และยืนยันว่าเป็นอุจจาระจริง ๆ"

            และที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือ ไม่สามารถทำความสะอาดอุจจาระดังกล่าวได้ระหว่างที่งานกำลังดำเนินไป ทำให้ผู้ชมและแฟนคลับที่เหลือด้านล่าง รวมทั้งศิลปินที่อยู่บนเวที ต่างต้องทนทรมานกับกลิ่นที่รุนแรงไปจนกระทั่งการแสดงจบลง

            มีผู้ใช้โซเชียลเผยภาพกลุ่มศิลปินบนเวทีบางส่วน ต้องเอามือปิดจมูกด้วยสีหน้าเหยเก ในขณะที่ผู้เข้าร่วมงานด้านล่างต่างพากันอยู่ในความไม่สงบ เพราะถูกรบกวนด้วยกลิ่นอุจจาระที่ไม่สามารถจัดการได้ และไม่สามารถออกไปได้เช่นเดียวกัน ทำให้ต้องทนอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายเช่นนั้น  

            ผู้อยู่ในเหตุการณ์อีกราย ทวีตข้อความว่า "แย่มาก ! การ์ดเข้ามาเอาไฟส่องตรงนั้น แล้วบอกว่ามันคือขี้จริง ๆ แต่พวกเขาบอกว่ายังทำความสะอาดไม่ได้ ช่วยไม่ได้จริง ๆ มันเหม็นมาก และนี่คือความทรงจำเดียวของฉันตลอดทั้งงาน"

            กระทั่งในที่สุดได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ อ้างว่าเป็น "ผู้ก่อเหตุ" พร้อมทั้งขอโทษทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์

            "สวัสดี ฉันเป็นคนที่อุจจาระใส่กางเกงตรงหน้าเวทีในงาน HMA ฉันรู้ว่ามีหลายคนต้องทนทุกข์เพราะฉัน หลังจากฉันได้เห็นทาง Twitter ฉันขอโทษที่ทำให้หลายคนรู้สึกแย่ ฉันจะจำเหตุการณ์วันนี้ และจะพิจารณาตัวเอง ฉันขอโทษอีกครั้ง สำหรับการทำลายวันดี ๆ ของพวกคุณ"  

            หลังจากนั้นไม่นาน โพสต์ดังกล่าวก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีการมองเห็นมากกว่า 26.4 ล้านครั้ง และหลังจากนั้นทางผู้ที่อ้างตัวเป็นผู้กระทำรายนี้ก็ได้เข้ามากล่าวเพิ่มเติมว่า "หากมีอุจจาระของฉันไปเปื้อนเสื้อผ้าของใคร โปรดติดต่อมาทางข้อความ ฉันจะส่งค่าซักรีดให้คุณ"

            สำหรับงานดังกล่าว เป็นงานประกาศรางวัลด้านดนตรีที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในประเทศเกาหลีใต้ โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 31 มีศิลปินที่เข้าร่วมมากมาย อาทิ NCT, aespa, ATEEZ, ZEROBASEONE, Billlie, KISS OF LIFE, TEMPEST, Kep1er, JUSTB และอื่น ๆ


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Koreaboo, Koreaboo

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศิลปินกลายเป็นผู้ประสบภัย แฟนคลับอึแตกหน้าเวที งานประกาศรางวัลเหม็นหึ่งไม่ไหว อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:44:58 29,170 อ่าน
TOP