x close

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไลฟ์สวดมือที่สาม หน้าด้าน รู้ว่ามีลูกมีผัวยังมาแย่ง บอกสถานะของวง !

         บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาไลฟ์สวดเป็นชุด ๆ ใส่มือที่สามของตนกับ แพรวพราว แสงทอง หมอลำคนดัง หน้ามึน หน้าด้าน รู้ว่ามีลูกมีเมียแล้วยังมาอยู่ ไม่หนีไปไหน เก็บไว้จนระเบิดออกมา คนครับไม่ใช่พระพุทธเจ้า !
บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          สะเทือนวงการลูกทุ่งหมอลำสุด ๆ เมื่อล่าสุด บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาโพสต์ถึงปัญหาความรักกับ แพรวพราว แสงทอง หมอลำคนดัง โดยที่บิ๊กก็ยอมรับว่าตนอายุน้อย อาจจะไม่ใช่คนดีมากมาย แต่ตนก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์มาเสมอ แล้วผู้ชายคนนั้นมันเป็นใคร ปล่อยให้มาหยามน้ำใจตนขนาดนี้ เหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นพ่อ ความเป็นสามีของหัวหน้าวง ผู้ชายไม่มียางอาย รู้ว่าเขามีผัวยังไม่ยอมถอยอีก ทำไมต้องมาทิ้งกันกลางทางแบบนี้ ลูก 2 แล้วนะ ทำไมปล่อยให้คนที่สามเข้ามาทำร้ายครอบครัวของเรา

          ต่อมาทางบิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาไลฟ์ในเพจ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โดยที่ช่วงหนึ่งระบุว่า เราก็ต้องเดินหน้าต่อไป ทุกคนก็มีเหตุผลของตนเอง แต่ตนไม่มีการพูดเท็จ แค่ไม่อยากลงดีเทล เพราะเรา (บิ๊ก-แพรวพราว) ยังเป็นพ่อกับแม่และทำงานด้วยกันอยู่ ตนก็ไม่ใช่คนโกหกคนไปเรื่อย ๆ
 

บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          สำหรับตน ตนไม่เป็นอะไรเลย ตนเข้าใจว่าเรื่องพวกนี้ไม่เข้าใครออกใคร และปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เราอยู่ด้วยกันมา 5 ปี ตนตั้งใจว่าตั้งหลักปักฐานที่นี่ แต่สิ่งที่ต้องพูดออกมาเพื่อไม่ให้มันเป็นระเบิดออกมา เห็นตนสดใสร่าเริง แต่บางครั้งตนก็อ่อนแอเป็นเหมือนกัน

          ความรู้สึกที่เสียไปแล้ว เรียกคืนไม่ได้ ตนยังบริหารงานเหมือนเดิม ขึ้นเวทีเหมือนเดิม ยังไม่ไปไหน ถามว่าตนทนได้ไหม ตนทนได้ แต่ต้องทนในรูปแบบของตัวเอง

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ชี้ ต้องเลิกกันเพราะมือที่สามไม่ยอมออกไป เหยียบย่ำศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ดูมานาน 2 เดือน

บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          เรื่องนี้เกิดปัญหาเพราะมีมือที่สามเข้ามา และไม่ยอมออกไป เขาอยู่ที่นี่และเหยียบย่ำกันแบบนี้ ตนก็มีศักดิ์ศรีเหมือนกัน แม้ตนจะไม่ใช่คนดีอะไร ลูกผู้ชายด้วยกัน จิตใต้สำนึกของคนเราก็ต้องสำนึกบ้าง คุณรู้ว่าควรทำอะไร ถอยได้ไหม คุณรู้ว่าอยู่ไปแล้วทำครอบครัวคนอื่นแตกแยก คุณต้องถอย คุณตกงาน คุณไม่ตายหรอก คุณออกจากนี่ไปคุณก็สามารถหางานใหม่ได้ แต่แบบนี้คือเหยียบย่ำศักดิ์ศรีกันเกินไป

         เห็นว่าตนเงอะ ๆ งะ ๆ แบบนี้จะทำอะไรก็ได้เหรอ ยังพากันมาทำอะไรต่อหน้าต่อตา สิ่งที่ตนจะบอกคือ มันเหยียบย่ำศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ตนไม่มีหลักฐานคงไม่ใส่ร้ายใคร ตนเฝ้าดูมา 2 เดือนแล้ว หากคิดว่าใส่ร้ายก็มาคุยกันเลยว่าไม่ใช่เรื่องจริง

ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ชี้ ไม่ได้โง่ ถามเป็นมาขนาดนี้ยังหน้าด้านต่อ ทำอะไรรับผลไปด้วย

บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          ตนบอกให้ผู้ชายออกไปแล้ว ผู้ชายไม่ไป ลูกของตนอยู่ตรงนี้ ตนก็ต้องดูแลลูก ที่ผ่านมาตนเต็มร้อยหมด นิดเดียวก็ไม่หมิ่นใจใคร พวกคุณทำอะไรลงไปแล้ว ก็ต้องยอมรับผลให้ได้ แต่วันนี้ ตนรู้สึกว่าตนเป็นคนดีมานานแล้ว พวกคุณจะหน้าด้านต่อไปไหม ก็เห็นหน้าด้านต่อ

          ตนจะไม่พูดว่าใคร เพราะยังให้เกียรติแม่ของลูก ตนไม่ได้อยากเลิกกับเมีย เพราะในวันหนึ่ง ไม่ช้าก็เร็วคนก็รู้ รับได้ไหม แก้ได้ไหม หรือจะให้ตนต้องมาตามแก้ในสิ่งที่ตนไม่ได้ทำ ตนทำดีที่สุดแล้ว ตนเข้มแข็งมามาก เจออะไรมาเยอะ และเจอแต่แบบนี้

          ขนาดตนไม่ใช่บุคลิกลูกผู้ชาย ตนยังแมนกว่าอีก รู้ก็รู้ว่าเขามีลูกมีผัว ยังมายุ่งกับเมียตนอีก ตนคิดเยอะมาเยอะแล้ว ไปญี่ปุ่นก็เฝ้าดูแต่เมีย ถ้าตนพูดเท็จขอให้ตาย แต่ถ้าตนพูดจริงขอให้รวยขึ้นร้อยเท่าพันเท่า

          เห็นตนเป็นแบบนี้ ตนรู้จักหมด ตนไม่ได้โง่ คุณก็มีแม่คุณต้องรู้ ไปไหนก็ขวางหูขวางตา หน้ามึนมาก ตนไม่ใช่พระพุทธเจ้าไม่ใช่จะมาเก็บทุกอย่าง เรื่องตนไม่ทิ้ง ทำช่วยกันเหมือนเดิม ต่างคนต่างไปอยู่ในมุมของตัวเอง

บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไลฟ์สวดมือที่สาม หน้าด้าน รู้ว่ามีลูกมีผัวยังมาแย่ง บอกสถานะของวง ! อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:43:14 63,806 อ่าน
TOP