x close

หนุ่ม สันติสุข เปิดความลับคู่จิ้นกับ จินตหรา เล่าวีรกรรมเจ้าชู้ ของพระเอกตัวท็อป

           หนุ่ม สันติสุข เล่าวีรกรรมสลับรางรถไฟแบบพระเอกตัวท็อปแห่งยุค 80 พร้อมเผยเส้นทางรักกว่าจะมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ
หนุ่ม สันติสุข

             ถือว่าเป็นดารารุ่นใหญ่ที่เป็นขวัญใจแฟน ๆ ตลอดกาลจริง ๆ สำหรับ หนุ่ม สันติสุข เรียกได้ว่าเป็นพระเอกในตำนานเพราะถึงแม้อยู่ในวงการบันเทิงมาในระยะเวลานานก็ยังคงมีงานในวงการบันเทิงอย่างไม่ขาดสาย เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 หนุ่ม สันติสุข ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก

             พร้อมเปิดตำราวิชาจีบสาวฉบับ หนุ่ม สันติสุข หนุ่มยุค 80s จีบสาวต้องเริ่มจากส่งสายตาแบบบลูทูธ พร้อมเผยความลับสมัยคู่ขวัญที่กลายมาเป็นคู่จริง ? "สันติสุข - จินตหรา" เล่าวีรกรรมความเจ้าชู้ตัวพ่อ สลับรางรถไฟแบบพระเอกตัวท็อปแห่งยุค 80s เลิกกันแต่ต้องทำงานร่วมกัน ความสัมพันธ์จากคู่ขวัญสู่คู่จริงของ "สันติสุข-จินตหรา" ในตอนนั้นทำให้มีปัญหาในการทำงานร่วมกันไหม ? และรักเกือบไปไม่รอดเพราะพ่อตาไม่ปลื้ม... เปลี่ยนตัวเองเพื่อครอบครัวยอมเลิกบุหรี่เพราะลูก และทำให้รู้เลยว่าอาการลงแดงเฉียดตายมันเป็นยังไง

หนุ่ม สันติสุข

ตามความฝันด้วยการเป็นนักร้องแล้วก็มีวง ซึ่งช่วงนั้นก็เริ่มต้นสร้างตำนานความเจ้าชู้มาพร้อมกันด้วย ?

             หนุ่ม สันติสุข : เป็นอาชีพที่ทุกคนใฝ่ฝัน ณ สมัยก่อนสาว ๆ จะชอบอยู่หน้าเวทีดู

วิธีจีบสาวเป็นอย่างไรเอ่ยสมัยนั้น ?

             หนุ่ม สันติสุข : ยากเลยครับ เพราะว่าหนึ่งไม่มีโทรศัพท์ไม่มีโซเชียลเราใช้ระบบส่งสายตาบลูทูธไปเป็นสัญญาณบูลทูธแบบเชื่อมกันแล้วก็ต้องเข้าไปคุยรู้ที่มาที่ไปของเขาให้ได้จะไปปรากฏตัวอีกเมื่อไหร่ที่เราจะได้พบ เช่น จะไปตลาดปากคลองทุกวันเสาร์อะไรอย่างนี้ต้องรู้ที่มาที่ไปเพราะงั้นจะไม่เจอกันอีกแล้วหรือบางทีอยู่แฟลตอยู่อพาร์ตเมนต์ก็บางทีก็ให้เบอร์ห้อง

คู่ขวัญของการเป็น สันติสุข-จินตหรา เกิดขึ้นอย่างชัดเจนจากไหนเอ่ย ?

             หนุ่ม สันติสุข : น่าจะเป็นเรื่องหวานมันฉันคือเธอ

หนุ่ม สันติสุข

เป็นคู่ขวัญแล้วตอนที่เริ่มที่ขยับมาเป็นคู่จริงคือช่วงเวลาไหนเอ่ย แอบจีบกันตอนนั้นพี่หนุ่มทำอย่างไรบ้าง ?

             หนุ่ม สันติสุข : ช่วงนั้นพวกซาวด์อะเบาต์เขานั่งอยู่จังหวะนั้นไม่มีใครเลยเอาหูฟังมาใส่หูเขาเปิดเพลง หนึ่งมิตรชิดใกล้ เขาก็ตกใจนิด ๆ แล้วมองมาที่เรา แล้วก็มีแอบจับมือกันในรถ

พี่หนุ่ม บอกว่าห้ามไม่ได้หรอกนะการที่จะไปเที่ยวไปปาร์ตี้แล้วในฐานะเป็นแฟนอย่างพี่แหม่มเขารู้สึกโอเคไหม ?

             หนุ่ม สันติสุข : คือห้ามก็ไม่ได้เพราะผมก็จะหนีไปเขาก็เข้าใจนะว่าวัยรุ่นเนี่ย !! ออกไปเต้นระบำคือไปเที่ยวก็คือไปเต้นระบำคลายเครียดแหม่มเขาก็ชอบนะแต่ว่าด้วยความที่เขาเป็นผู้หญิงแล้วเป็นแบบว่านางเอกคือจะไปตามผับตามบาร์เนี่ยมันก็น่าเกลียด

ที่ไม่ให้ไปเพราะหวงเขาหรือว่าหวงว่าเราจะไปเจอกับโจทย์เก่าแล้วรถไฟจะชนกัน ?

             หนุ่ม สันติสุข : ก็ไปเที่ยวกับพี่ซูโม่กิ๊กเจอเบอร์สองก็บอกว่าให้พี่กิ๊กพาแหม่มกลับบ้านหน่อยแต่เราหนีกลับบ้านเลย

หนุ่ม สันติสุข

แล้วแหม่มไม่สงสัยเหรอว่ามาด้วยกันแต่ทำไมเรากลับก่อน ?

             หนุ่ม สันติสุข : เขาก็สงสัยครับ

ความสัมพันธ์กับการเป็นคู่ขวัญมาเป็นคู่จริงมันเดินหน้าไปนานขนาดไหน ?

             หนุ่ม สันติสุข : ตั้งแต่เริ่มเป็นแฟนกันก็ 5-6 ปี มันก็เป็นความผิดของตัวของผมเองที่ไม่หยุดเที่ยวผับทุกวัน

จังหวะที่เลิกกันเสียใจขนาดไหน ?

             หนุ่ม สันติสุข : มองรูปเห็นหนังเราก็แบบนึกเสียใจเหมือนกันที่เราไม่ได้นำพาเขาไปจนถึงที่สุดเราก็ไปเอาชีวิตไปเอาเวลาของเขามาช่วงหนึ่งทุกครั้งที่แอ็คชั่นเราก็ต้องกลับมาเป็นตัวละครให้ได้เหมือนเดิม

หนุ่ม สันติสุข

หลังจากนั้นยังต้องทำงานด้วยกัน ?

             หนุ่ม สันติสุข : ใช่ครับ อีกหลายเรื่องเลย

อะไรคือจุดที่เรารู้สึกว่าพอ ?

             หนุ่ม สันติสุข : มันมาถึงจุดจุดหนึ่งเอ๊ะ !! แล้วเราจะทำไปเพื่ออะไรถ้าเราไม่มีจุดมุ่งหมายตัวเราก็เสียมาพอแล้วเราก็เริ่มหันมามองครอบครัว คือ แรก ๆ ทั้งบ้านน้องตาล หรือน้องตาลเขาเองไม่ได้ไว้ใจอะไรพี่หรอกเขาก็แบบจะจริงเหรอมาแบบชื่อเสียงก็ใช้ได้อยู่ครั้งนี้คบกัน 6-7 ปี

ซึ่ง 6-7 ปีนั้น อาจจะเป็นเพราะว่าครอบครัวของน้องตาลยังไม่ได้แฮปปี้พี่หนุ่มด้วย ?

             หนุ่ม สันติสุข : ทุกครั้งที่มาหรือว่าไปไหนมาไหนก็ต้องแอบต้องแบบหลอกว่ามาหาเพื่อนข้างบ้าน เราก็บอกเขาว่าเราจะไปขอพ่อนะแต่งงานตอนนั้นไปมีคุณพ่อมีผมคุณแม่พ่อตาอยู่ข้างบนไม่ยอมลงมาชั่วโมงหนึ่งเลยกว่าเขาจะลงมา

พอมีครอบครัวพี่หนุ่มหยุดอย่างชัดเจนคือเรื่องการสูบบุหรี่ ?

             หนุ่ม สันติสุข : สูบเยอะมากกว่าวันหนึ่งก็แบบว่า 2-3 ซอง พอมีลูกคนแรกจะเข้าไปอุ้มลูกน้องตาลเขาก็ห้ามไม่ได้เพราะมือเรามีนิโคตินเดี๋ยวซึมเขาไปในลูก เขาก็ให้เราไปล้างมือล้างจนมือแห้งไปหมดเลยแบบเลิกดีกว่าทำให้รู้เลยว่าการลงแดงเป็นอย่างไร นอนก็เพ้อเลือดกำเดาไหล

หนุ่ม สันติสุข

หนุ่ม สันติสุข

             ติดตามเรื่องราวความรักของ หนุ่ม สันติสุข ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น. ทางช่อง วัน31
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม สันติสุข เปิดความลับคู่จิ้นกับ จินตหรา เล่าวีรกรรมเจ้าชู้ ของพระเอกตัวท็อป อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:05:48 7,069 อ่าน
TOP