x close

พริม พริมา ตอบแรง ! คนสงสัย พราวฟ้า ไม่มางานแต่ง - แตกคอจริงไหม ?

           พริม พริมา ตอบแรง แตกคอ พราวฟ้า การัญชิดา เลิกเป็นเพื่อนกันแล้วจริงไหม หลังคนสงสัยไม่มาร่วมงานแต่งงาน

           หลังนางเอกสาว พริม พริมา เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มอย่างชื่นมื่น โดยมีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง แต่ก็มีอีกด้านที่ตั้งข้อสงสัยว่าทำไม พราวฟ้า การัญชิดา หนึ่งในกลุ่มเพื่อนของสาวพริมไม่มาร่วมงาน ทั้งงานสละโสดและงานแต่งงานด้วย เพราะตอนงานแต่งของ พราวฟ้ากับเสี่ยโบ๊ท สาวพริมก็ไปร่วมงานด้วย

           งานนี้ก็มีทั้งชาวเน็ตและแฟนคลับบางรายคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา พราวฟ้าอาจจะติดงานหรือไม่สะดวกมาเพราะกำลังตั้งท้อง บางรายก็มองว่าทั้งคู่จะทะเลาะกันและเลิกเป็นเพื่อนกันไปแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยมีภาพความสนิทสนมออกมาให้เห็นเหมือนก่อน จนเกิดเป็นข้อถกเถียงไม่น้อย

           ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2567) สาวพริม ก็ออกมาตอบเรื่องนี้ด้วยตัวเองแบบจบทุกข้อสงสัยว่า "เพราะไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้วค่ะ" และเมื่อถามว่า มีโอกาสกลับมาเป็นเพื่อนกันไหม ? สาวพริมก็บอกว่า "ไม่มีค่ะ เพราะตั้งแต่มีเรื่องมาเขาทำให้คนเข้าใจพริมผิดตลอด และไม่เคยออกมาปกป้องเลยทั้ง ๆ ที่ปากบอกว่ารัก เพื่อนรักจริง ๆ เขาไม่ทำกันแบบนี้หรอกค่ะ"

           งานนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า ไม่เพียงแค่นั้น "งานแต่งพราว เอาดอกไม้ให้คุณ แล้วงานแต่งคุณให้ใครหรอคะ" ซึ่งคำตอบของสาวพริมก็ทำเอาแฟน ๆ ช็อกหลังเจ้าตัวเผยว่า "มันเป็นบุญคุณเหรอคะ ต้องแยกแยะด้วยนะคะว่า ปัจจุบันสถานการณ์มันเป็นยังไง แล้วก็อย่าพูดเหมือนรู้เรื่องทุกอย่างเพียงเพราะฟังความอยู่ข้างเดียว"

           ต่อมา พราวฟ้า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์สตอรี่ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "พี่ ๆ ที่ถามไถ่ถึงพราวในช่องทางต่าง ๆ คงได้คำตอบที่ชัดเจนนะคะ อย่าหาถามให้ใจเจ็บอีกเลย

           10 กว่าปีที่ผ่านมา เขาเป็นคนที่พราวรักเหมือนคนในครอบครัวจริง ๆ ไม่เคยคิดว่าจะกลายเป็นแบบนี้ อะไรที่เปลี่ยนไป หาคำตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะ

           ต่อจากนี้คงต้องยอมรับว่าเราไม่สามารถกลับมาเป็นเพื่อนที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข อย่างที่เราเคยฝันกันเอาไว้อีกแล้ว แต่ไม่ว่ายังไง ทุกทางเดินที่เลือกไป ขอให้สวยงามเสมอนะ กาลเวลาพิสูจน์คน…" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พริม พริมา ตอบแรง ! คนสงสัย พราวฟ้า ไม่มางานแต่ง - แตกคอจริงไหม ? โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:58:03 22,218 อ่าน
TOP