x close

พราวฟ้า ตอบเอง ! คนมอง พริม ใจร้ายไม่ให้ร่วมงานแต่ง - น้ำตาไหลพยายามเคลียร์แล้ว

          พราวฟ้า การัญชิดา ตอบเองคนมอง พริม พริมา ใจร้ายไม่ให้เพื่อนร่วมงานแต่ง เคยเปิดใจพยายามเคลียร์แล้ว ขาดพราวคนเดียวเขาก็แต่งงานกันได้

          กลายเป็นดราม่าที่ทำเอาแฟน ๆ ใจหายไม่น้อย หลัง พริม พริมา ออกมาประกาศชัดว่าได้เลิกเป็นเพื่อนกับอดีตเพื่อนซี้ พราวฟ้า การัญชิดา แล้ว และคงไม่กลับมาคืนดีกันอีก หลังหลายคนสอบถามว่าทำไมอีกฝ่ายไม่มาร่วมงานแต่งงานของพริม

          โดยก่อนหน้านี้ พราวฟ้า ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับ สาวพริม ในคลิป "เคลียร์ประเด็นดราม่าปี 2566 ของพราวฟ้า เจ็บไปทั้งหัวใจ ก็ต้องทน มูฟออนค่ะ !" ผ่านช่องยูทูบ Prawfar_kk หลังแฟน ๆ ถามถึง รายการ threesis และช่องที่ทำว่า เมื่อไหร่จะกลับไปทำคลิปกัน

          พราวฟ้า ก็ตอบว่า น่าจะตอบแบบเดียวกับ พริม ตอนนี้เราเดินทางกันมาสุดทางแล้ว อาจจะดับฝันเอฟซี ด้วยเวลาผ่านไปแล้ว น่าจะคุยกันได้ เข้าใจกันได้ ความคาดหวัง พราว รอบนี้น่าจะเคลียร์กันได้ อารมณ์ดีโทร. หาเพื่อน เป็นไงบ้าง เขาอาจจะไม่อยู่ในโหมดที่อยากคุยกับเรา ด้าน เสี่ยโบ๊ท ก็เผยว่าก็พยายามแล้วที่จะเคลียร์ ก็ต่างคนต่างมุมมอง ไม่มีใครผิดใครถูก

          จากนั้น พราวฟ้า ก็เผยว่าไม่ได้อยากหาคนผิดคนถูก พราวแค่อยากก้าวข้ามปัญหานี้ไป เรื่องที่เขาเจออยู่ตอนนี้ หรือเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ไม่มีพราว แต่พราวยินดีกับทุกก้าวความสำเร็จเขาอยู่ดี

          ด้าน เสี่ยโบ๊ท ยังบอกด้วยว่า จบเรื่องนี้แบบสั้น ๆ ง่าย ๆ รอวันเวลาที่เหมาะสม ที่สมควร พราวฟ้า ยอมรับว่า แค่เสียใจนิดหนึ่ง ตอนที่ให้เลือก เขาไม่เลือกเรา มันเสียใจ เหมือนอกหัก ฉันแคร์เขามาก ฉันรักเขา เกินคำว่าเพื่อน เหมือนคนในครอบครัวไปแล้ว

          พราวรู้สึกก็บอกว่ารู้สึก ถ้าพราวรู้สึกไม่อะไรแล้ว พราวก็จะบอก ไม่อะไรแล้ว แต่ทุกวันนี้ พราวก็ยังรู้สึกอยู่ เฟรนด์ชิพเรายาวนานมาก ช่วงเวลาดี ๆ เราเยอะมาก เราผ่านความสุข ทุกข์มาด้วยกัน โคตรเยอะ มันเลยเสียใจ จากนั้นพราวฟ้าก็น้ำตาไหล ร้องไห้ออกมา "พราวยังบอกเขาเลย ครั้งสุดท้ายที่คุยกัน เพื่อนไปมีความสุข เต็มที่เลย แต่ถ้าวันหนึ่งไม่เหลือใคร จริง ๆ แล้วมันทุกข์ใจ อยากให้รู้ว่ามึงก็มีกูนะเว้ย ยังรอคอยว่าวันนั้นมันจะมี"

พริม พริมา

ภาพจาก Instagram prima_prim

          ล่าสุด (27 กุมภาพันธ์ 2567) ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถาม พราวฟ้า เรื่องงานแต่งงานของพริม ด้วยว่า "ละเพื่อนแต่งงานทำได้ไง ทำไมไม่นึกถึงพราวฟ้าเลย ทำไมไม่มีพราวฟ้าในงานแต่ง เขาใจร้ายจัง" ด้าน พราวฟ้า ก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวไปว่า "ไม่เป็นไรค่ะ พราวโอเค เข้าใจว่ามันก็ต้องเดินหน้าต่อ คนที่รักเขาก็เยอะแยะ ขาดพราวคนเดียวเขาก็แต่งงานกันได้ ยินดีกับเขาด้วยค่ะ" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปกำลังใจให้พราวฟ้ากันเป็นจำนวนมาก
พราวฟ้า การัญชิดา

ขอบคุณข้อมูลจาก Prawfar_kk
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พราวฟ้า ตอบเอง ! คนมอง พริม ใจร้ายไม่ให้ร่วมงานแต่ง - น้ำตาไหลพยายามเคลียร์แล้ว อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12:50:01 38,815 อ่าน
TOP