x close

แครี่ อดีตแฟน เบิ้ล ปทุมราช สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แอร์โฮสเตสสายการบินสวิส

          แครี่ อดีตแฟนของ เบิ้ล ปทุมราช สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่มีทั้งความสวยและความเก่ง ประวัติของเธอมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน
แครี่ แฟนเบิ้ล ปทุมราช

ภาพจาก : Instagram ble_patumrach_smiles

          ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจหายเลยทีเดียว เมื่อนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ประกาศลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้จบความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาวลูกครึ่ง แครี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเป็นการจากกันด้วยดี จากเหตุการณ์นี้ทำให้หลายคนที่ไม่รู้มาก่อนว่าแฟนเบิ้ล ปทุมราช คือใคร อยากรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักอดีตแฟนดาราคนนี้สักหน่อย ว่ามีประวัติและเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง
          สำหรับประวัติของ แครี่ เธอมีชื่อจริงว่า แคโรลีน สตาห์ (Caroline Stah) เกิดวันที่ 28 พฤษภาคม 2543 เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน โดยคุณแม่เป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด ส่วนคุณพ่อเป็นชาวเยอรมัน แต่อาศัยอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเธอเคยเป็นนางแบบ แต่ปัจจุบัน แครี่ เป็นแอร์โฮสเตสประจำสายการบินสวิสอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์ไลน์ (Swiss International Air Lines)
แครี่ แฟนเบิ้ล ปทุมราช

ภาพจาก : Instagram carixstahl

          ด้านความสัมพันธ์กับ เบิ้ล ปทุมราช เกิดขึ้นเมื่อปี 2561 ขณะที่เบิ้ลไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ร้านอาหารในยุโรป เขาได้พบกับ แครี่ ซึ่งในขณะนั้นอายุเพียง 18 ปี และรู้สึกว่าเป็นคนที่น่ารักสดใส จึงสอบถามทางเจ้าของงานว่าเธอเป็นใคร และต้องการเฟซบุ๊กเพราะอยากติดตาม แต่แครี่ไม่เล่นเฟซบุ๊ก จึงได้ไลน์มาแทน จากนั้นทั้งคู่จึงได้เริ่มพูดคุยกันและตกลงคบกัน โดยแครี่จะบินมาเยี่ยมคุณตาที่ประเทศไทยบ่อย ๆ จึงได้เจอกัน อีกทั้งเธอยังเคยบินมาเซอร์ไพรส์และอยู่กับเบิ้ลนานถึง 4 เดือนเต็ม แต่หลังจากที่คุณตาของเธอเสียชีวิต ประกอบกับสถานการณ์โควิด และแครี่เริ่มทำงาน ทั้งคู่จึงทำได้เพียงติดต่อกันทางเฟซไทม์และได้เจอกันเป็นครั้งคราว แต่ก็ยังประคองความรักมายาวนานเกือบ 6 ปี
แครี่ แฟนเบิ้ล ปทุมราช

ภาพจาก : Instagram ble_patumrach_smiles

          ทว่า รักทางไกลก็ถึงทางตัน เมื่อ เบิ้ล ปทุมราช ได้โพสต์อินสตาแกรมประกาศว่าได้เลิกกับ แครี่ แล้ว ใจความว่า “ความรักสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้น ระหว่างทาง หรือปลายทาง ตอนนี้ผม กับ แครี่ ได้ยุติสถานะการเป็นแฟน เหลือเพียงสถานะ พี่น้อง มิตรภาพที่สวยงาม เราตกลงจบกันด้วยดีมาสักพักหนึ่ง เพียงแต่ไม่มีโอกาสได้โพสต์ชี้แจง เพราะผมคิดว่ายังคงเป็นเรื่องของคนสองคนที่ยากจะอธิบายให้คนอื่นเข้าใจแม้แต่ครอบครัวหรือคนใกล้ตัว ขอบคุณทุกความสุข ทุกรอยยิ้มในตลอดที่ผ่านมา และขอโทษหากมีช่วงเวลาที่ไม่มีความสุขหรือเสียใจ แครี่เป็นคนที่น่ารักสำหรับผมตลอดไป ขออภัยหากไม่สะดวกที่จะสัมภาษณ์ หรือสร้างข่าวจากประเด็นนี้ ขอบพระคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเราทั้งคู่ตลอดมา ยังหวังดีกับน้องเสมอ” ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตาม ๆ กัน
แครี่ แฟนเบิ้ล ปทุมราช

ภาพจาก : Instagram ble_patumrach_smiles

           ถือว่า แครี่ เป็นสาวสวยเก่งคนหนึ่งเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอมขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่สำหรับการจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram ble_patumrach_smiles, carixstahl

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แครี่ อดีตแฟน เบิ้ล ปทุมราช สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แอร์โฮสเตสสายการบินสวิส อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:51:00 39,171 อ่าน
TOP