x close

พี่เลี้ยง น้องยูจิน แจงดราม่าไม่ให้แฟนคลับถูกตัวน้อง - เจนนี่ ได้หมดฯ เสียใจโดนด่าวัวลืมตีน !

          พี่เลี้ยง น้องยูจิน แจงดราม่าไม่ให้แฟนคลับถูกตัวน้อง เล่าเหตุการณ์หนังคนละม้วน ชี้แค่ปกป้องน้องตามหน้าที่ งงถูกด่าแรง - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียใจถูกด่าวัวลืมตีน  
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

          เป็นอีกหนึ่งทายาทคนดังที่มีแฟนคลับเอ็นดูและติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ น้องยูจิน ลูกสาวสุดน่ารักของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก กับ ยิว ฉัตรมงคล แต่ก็มิวายมีดราม่า หลังมีคนออกมาแฉพี่เลี้ยงของน้องไม่ให้แฟนคลับจับตัวน้อง

          โดยชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ในทำนองว่า ได้ไปเจอกับ น้องยูจิน ตอนพาลูกตัวเองไประบายสี จังหวะที่น้องวิ่งเล่นและทำท่าจะล้มตัวเองจึงจะช่วยจับ แต่พี่เลี้ยงพูดว่า "อย่าโดนตัวน้อง ถูกตัวน้องไม่ได้นะคะ" ทำให้ชาวเน็ตรายดังกล่าวไม่พอใจ ออกมาวิจารณ์คำพูดของพี่เลี้ยงแย่มาก พาดพิงไปถึงเจนนี่ว่า ถ้าหวงลูกขนาดนั้นทำไมไม่เก็บใส่ตู้แก้วไว้ดูเอง ไม่ต้องพาออกมาข้างนอก ติงว่าดังแล้วลืมตัว ประกาศขอเลิกติดตามเลยทีเดียว

          ล่าสุด (27 กุมภาพันธ์ 2567) แนน พี่เลี้ยงของน้องยูจิน ที่ตกเป็นประเด็นดราม่าก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก

พี่เลี้ยง น้องยูจิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

          "สวัสดีค่ะ แนนนะคะ พี่เลี้ยงน้องยูจิน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าแนนคือคนไทยไม่ใช่พม่า และเป็นคนที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดจนทำให้เจนนี่ถูกด่า ก่อนอื่นแนนต้องขอโทษที่ต้องห้ามไป ด้วยคำว่า "อย่าจับน้องนะคะ" แนนแหลงแค่นี้จริง ๆ เพราะน้องยูจินกำลังเล่น เห็นว่าญาติ ๆ ถ่ายรูปน่าจะเสร็จแล้ว เลยอยากปล่อยให้น้องเล่นตามประสา เพราะยูจินเองช่วงนี้ถ้าใครขอถ่ายรูปถ้าน้องไม่อยากถ่ายน้องจะเดินหนี แต่อยู่ดี ๆ พี่เขานั่งลงแล้วทำท่าเหมือนจะจับน้องไว้ แนนเลยรีบพูดไป หน้าที่ของแนนคือต้องดูยูจิน และต้องคอยระวังดูแลน้องอยู่ตลอด

          สิ่งที่ต้นโพสต์บอกว่าน้องจะล้มไม่เป็นความจริงค่ะ แนนไม่ทราบเจตนา เลยต้องรีบห้ามเพราะมันเป็นหน้าที่ของแนน แนนรู้ดีตั้งแต่พูดออกไป ทางพี่ต้นโพสต์ไม่พอใจหนักมาก และทำท่าที แสดงท่าทางไม่พอใจและพูดจากระแทกแนนอยู่ตลอด แต่แนนก็อดทนเพราะไม่อยากให้เจนนี่ต้องเสียชื่อเสียง และเข้าใจดีว่าคนเรามีสิทธิ์ไม่พอใจกัน แต่แนนไม่คิดว่าต้องถึงขั้นไปโพสต์ด่าเจนนี่ขนาดนั้น

          ถ้าโกรธแนนเรื่องห้าม แนนต้องขอโทษอีกครั้ง และย้ำว่ามันคือหน้าที่ของแนน เรื่องนี้แนนต้องขอโทษเจนนี่และทุกคนที่เป็นเหมือนต้นเหตุ แนนจะระวังในครั้งต่อ ๆ ไปค่ะ และงานของแนนก็คือเลี้ยงน้องยูจิน ใครจะมองว่าขี้ข้าแนนก็ไม่ว่า เพราะสำหรับแนนทุกอาชีพมีค่าเท่ากันหมด"

ดราม่าพี่เลี้ยง น้องยูจิน

          ขณะที่ เจนนี่ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของพี่เลี้ยง พร้อมระบุแคปชั่นว่า "จากป้าแนนค่ะ เจนนี่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์และรับฟังทุกคน ผิดถูกว่าไปตามนั้น แต่ที่มาด่าเจนนี่ด่ายูจิน ว่าวัวลืมตีน อันนี้เสียใจ เพราะที่นี่บ้านเกิด อยู่ไหนกะไม่สุขใจเท่าบ้านเกิด คนที่อื่นสนับสนุนก็ไม่เท่าคนบ้านเกิดสนับสนุน"

          ทั้งนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจทั้ง เจนนี่ น้องยูจิน และ แนน เป็นจำนวนมาก และยังมีคนที่เห็นเหตุการณ์เข้ามายืนยันว่าสิ่งที่แนนพูดเป็นเรื่องจริงอีกด้วย

ดราม่าพี่เลี้ยง น้องยูจิน

ดราม่าพี่เลี้ยง น้องยูจิน

ดราม่าพี่เลี้ยง น้องยูจิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่เลี้ยง น้องยูจิน แจงดราม่าไม่ให้แฟนคลับถูกตัวน้อง - เจนนี่ ได้หมดฯ เสียใจโดนด่าวัวลืมตีน ! อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:38:34 11,764 อ่าน
TOP