x close

ประวัติ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ นักแสดงและนางแบบสาวหน้าสวย ดีกรีไม่ธรรมดา

          ประวัติ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ดาราและนางแบบสาวหน้าเก๋ อดีตภรรยาของ พีเค ปิยะวัฒน์ จากนางแบบสู่นางร้ายขายดี ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกัน
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram yoghurt_nattasha

          กลายเป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาในหน้าข่าวบันเทิงไม่น้อย หลังเพจดังออกมาเปิดประเด็นแซ่บ “พิธีกรชายรายการดัง ขอเมียตรง ๆ ว่าอยากมีโลก 2 ใบ ก็แล้วไง ฉันเลี้ยงทั้งเธอและเขาได้” ทำเอาชาวเน็ตคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่าพิธีกรชายคนนั้นคือใคร และเป็นคู่รักคู่ไหนกันนะ จนล่าสุดหวยก็มาออกที่คู่ของนางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และพิธีกรชื่อดัง พีเค ปิยะวัฒน์ ทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้จัก โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติมากขึ้น กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาของนางแบบและดาราหญิงหน้าสวยคนนี้กัน

ประวัติ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

          โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หรือชื่อเดิม รวีวรรณ บุญประชม ชื่อเล่น โย เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2530 จบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนฤดีศึกษา มัธยมศึกษาจากโรงเรียนศึกษานารี ปริญญาตรีและปริญญาโทจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สาขาวิชาไฟฟ้า) เคยทำงานเป็นวิศวกรการตลาดบริษัทเอกชน ก่อนที่จะลาออกมาเข้าสู่วงการนางแบบ ซึ่งปัจจุบันเป็นทั้งนางแบบและนักแสดง สังกัดช่อง 3
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram yoghurt_nattasha

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ กับเส้นทางในวงการบันเทิง

          โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบจากการชวนของ ณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพชื่อดัง ที่ชวนมาเข้าร่วมโปรเจกต์ค้นหานางแบบหน้าใหม่ จนโยเกิร์ตได้เข้าสู่วงการนางแบบเต็มตัวด้วยการเดินแบบแฟชั่นโชว์
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram yoghurt_nattasha

          จากนั้นโยเกิร์ตก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยการเล่นละครโทรทัศน์ และแจ้งเกิดในบทนางร้าย จากละครรีเมคเรื่องนางทาส ของค่ายทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ ต่อมาโยเกิร์ตได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 และประเดิมละครเพลิงนรี ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ตามมาด้วยละครลิขิตรัก The Crown Princess, เพลิงพรางเทียน, ลิขิตรักข้ามดวงดาว, บาปอยุติธรรม, ปมเสน่หา, รากแก้ว และผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง ลมเล่นไฟ รวมถึงผลงานที่กำลังจะออนแอร์เรื่อง ปิ่นอนงค์ อีกด้วย
          นอกจาก โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ จะมีผลงานละครหลายเรื่อง เธอยังเป็นนางแบบ มีงานถ่ายแบบนิตยสาร แสดงมิวสิกวิดีโอหลายเพลง ได้แก่ เพลงบิด ของ ฮั่น เดอะสตาร์, ฝันรึเปล่า ของ Armchair, เธอ ของ Cocktail, ที่เหลือคือรักแท้ ของ ป้าง - นครินทร์ อีกทั้งยังได้รับรางวัลอันดับ 18 ของ 100 สาวเซ็กซี่ FHM ปี 2013 และรางวัล HOWE AWARDS 2019 สาขา HOWE SOULMATE AWARD
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram yoghurt_nattasha

เรื่องความรัก โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

          สาวโยเกิร์ตได้แต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ดีเจและพิธีกรดัง เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ไปแบบเรียบง่าย หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน
          ต่อมาได้มีข่าวลือสุดแซ่บเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังมีเพจดังออกมาแฉว่า “พิธีกรชายรายการดัง ขอเมียตรง ๆ ว่าอยากมีโลก 2 ใบ ก็แล้วไง ฉันเลี้ยงทั้งเธอและเขาได้” งานนี้ต่างสร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตมากมายว่า พิธีกรชายคนนั้นคือใคร และเป็นคู่รักคู่ไหนกันนะที่โดนกล่าวอ้างถึง จากนั้นเพจดังก็ได้แฉต่อว่าเป็นคู่ของ พีเค-โยเกิร์ต นั่นเอง
          ล่าสุดสาวโยเกิร์ตและหนุ่มพีเคได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 โดยยอมรับว่าทั้งคู่มีปัญหากันจริง ๆ และจบด้วยการเซ็นใบหย่ากันเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 มี.ค. 2567 ซึ่งหนุ่มพีเคได้ขอโทษทั้งโยเกิร์ต ครอบครัวของโยเกิร์ต และครอบครัวตัวเองที่ไม่รักษาคำพูดในวันแต่งงาน ส่วนโยเกิร์ตยืนยันจบกันด้วยดี แค่เปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้อง แต่ยังซัพพอร์ตและทำงานด้วยกันได้
          ส่วนข่าวพิธีกรดังขอภรรยามีโลก 2 ใบนั้น ด้านพีเคได้เปิดใจว่า รบกวนสื่ออย่าปั่นข่าว มันไม่ใช่เรื่องจริง 12 ปีที่ผ่านมายังรักโยเกิร์ตเหมือนเดิม ขอโทษในสิ่งที่ทำพลาดไป และขอโอกาสพยายามกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ขณะที่พิธีกรในรายการต่างก็เข้าไปปลอบให้กำลังใจทั้งคู่ด้วย
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram djpk

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram yoghurt_nattasha

          สำหรับใครที่ชื่นชอบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ สามารถติดตามผลงานและไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอที่ Instagram yoghurt_nattasha กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram yoghurt_nattasha, djpk

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, รายการ คุยแซ่บShow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ นักแสดงและนางแบบสาวหน้าสวย ดีกรีไม่ธรรมดา โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2567 เวลา 18:13:10 44,443 อ่าน
TOP