x close

คนย้อนคลิป พีเค เล่าวีรกรรมคบซ้อน เคยตั้งใจให้ผู้หญิงจับได้ จะได้โดนบอกเลิก !?

            คนย้อนคลิป ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ หลังหย่า โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เคยเล่าวีรกรรมคบซ้อนรัว ๆ ในรายการดัง เผยตั้งใจให้ฝ่ายหญิงจับได้ จะได้โดนบอกเลิก ไปสุดจน ดีเจพี่ฉอด ถึงกับโยนหมอนใส่

            ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวการเลิกรากันของ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังจากโดนโยงข่าวพิธีกรรายการดังขอเมียมีโลก 2 ใบ แต่เมียรับไม่ได้ กระทั่งทั้งคู่ออกมาเปิดใจว่าหย่ากันแล้ว จบกันด้วยดี ส่วนทางฝ่ายชายก็ยืนยันว่าข่าวไม่จริง แต่ก็ยังมีคนเชื่อตามข่าวลือก่อนหน้านี้ จนทัวร์ลงฝ่ายชายไม่หยุด

            ล่าสุด (2 มีนาคม 2567) ในโซเชียลก็มีคนแชร์คลิปของ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ ที่เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ Club Friday Show เมื่อช่วงปลายปี 2563 และวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นอีกครั้ง เกี่ยวกับพฤติกรรมในอดีตของฝ่ายชาย ที่เอามาเล่าออกรายการอย่างหน้าตาเฉย ดูไม่รู้สึกผิดใด ๆ บ้างก็โยงมาเชื่อมกับข่าวล่าสุดด้วย กับวีรกรรมการคบซ้อนหลายซ้อน แถมยังวางแผนให้ฝ่ายหญิงจับได้ เขาจะได้บอกเลิกไปเอง จนหลายคนอึ้งไปตาม ๆ กัน

           โดยในรายการ ดีเจพีเค ได้เล่าเรื่องในอดีตของตนเอง ช่วงก่อนคบ โยเกิร์ต บอกว่า ในหัวของตน ผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์ที่สุดคือต้องสวย เก่ง ฉลาด รักผม ฝากชีวิตไว้ได้ แล้วคนที่คบมา อาจจะมี 2 ใน 5 หรือ 1 ใน 5 พอคบได้พักหนึ่ง ก็จะเริ่มเบื่อ พอมาเจอคนใหม่ที่มีคาแรกเตอร์ที่เขาไม่มี ก็เลยมาชอบ มันก็จะมีงูกินหางวน

            เมื่อถูกถามว่าทำไมไม่หาให้ครบก่อนแล้วถึงเป็นแฟนกับคนที่คบ ดีเจพีเค ก็บอกว่า "มันไม่มีไง มันไม่เจอ" พอถูกถามอีกว่า พอไม่เจอก็แก้ขัดไปก่อนอย่างนี้เหรอ พีเคก็บอกว่า "ใช่" และยังบอกอีกว่า ก็มันไม่ผิดอะพี่ คือเราเห็นเสน่ห์ของทุกคน เรารู้สึกว่าผู้หญิงทุกคนสวยและเก่ง แต่จะถึงขนาดที่วันนึงเราต้องยอมขอเขาแต่งงานหรือเปล่า

            พีเคเล่าต่อว่า ตอนที่เริ่มต้นจีบก็เพราะชอบ พอเขาเริ่มชอบเรา ก็จะคบกันสักพักนึง ก็จะเริ่มเห็นจุดด้อย ๆ ตนก็จะเอาคนอื่นมาเสียบ ก็คือคบซ้อนตลอด สมมุติคนหนึ่ง คบกันได้พักนึงเริ่มไม่ใช่แล้ว ตนก็จะหาคนสองมาเสียบ บางทีก็จะปล่อยให้คนแรกจับได้ พอจับได้แล้วเขาก็เลิกกับเรา คนที่สองก็จะอยู่เป็นหนึ่ง แล้วก็จะมีอีกคนมาเสียบต่อ จะกินหางแบบนี้ไปเรื่อย ๆ มากที่สุดพีค ๆ ก็คบซ้อน 7-8 คน
           งานนี้ ดีเจพี่อ้อย ถึงกับออกปากว่า "คำว่าปล่อยให้เขาจับได้ ดูเป็นเจตนาที่น่ากลัวนะคะ คือไม่บอกเลิกใคร แต่ให้เขาจับได้เอง เขาจะได้ไปเองอย่างนี้เหรอคะ" พีเคก็ตอบว่า "ใช่" พี่อ้อยเลยทักว่า ยิ่งดูแรงนะ พีเคก็เสริมอีกว่า "ณ วันนี้ เขายังไม่รู้เลยว่าเราปล่อยให้เขาจับได้ เขาคิดว่าเขาจับได้ แต่จริง ๆ เราวางแผนไว้แล้ว"     
           ทางด้าน ดีเจพี่ฉอด ก็ถามว่า เพียงเพราะว่าอยากจะให้เขาเลิกเหรอ ทำไมไม่บอกไปเลยว่าอยากเลิกขอเลิกไปเลย พีเค ก็บอกว่า "มันดูเป็นผู้ร้ายพี่" พี่ฉอดเลยถามว่า "อ้าว...แล้วที่ทำอยู่ไม่ผู้ร้ายเหรอ" ก่อนจะคว้าหมอนมาปาใส่พีเค จนพี่อ้อยต้องบอกว่า "พี่ฉอดใจเย็นค่ะ" และ "พี่ฉอดทำแทนผู้หญิงหลาย ๆ คนนะคะ"
            จากนั้น ดีเจพีเค ก็เล่าต่อว่า สมัยก่อนมันดูเป็นผู้ร้าย รู้สึกเราจิตใจไม่แข็งพอในการเลิก คือจีบได้ แต่ถ้าเลิกอะลำบาก ยอมรับว่าไม่กล้าบอกเลิกแต่กล้านอกใจ คือกล้านอกใจเพื่อให้เขาเลิก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนย้อนคลิป พีเค เล่าวีรกรรมคบซ้อน เคยตั้งใจให้ผู้หญิงจับได้ จะได้โดนบอกเลิก !? โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2567 เวลา 20:16:03 15,330 อ่าน
TOP