x close

พชร์ อานนท์ จัดให้ ! รับสมัครกะเทย ถ่ายฉากศึกสุขุมวิท 11 เพิ่มใน หอแต๋วแตก

         พชร์ อานนท์ จัดให้ ! ประกาศรับสมัครกะเทยใจกล้า 50 คน เตรียมถ่ายฉาก แมตช์เดือดกะเทยผ่านศึก สุขุมวิท 11 เพิ่มใน หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด
พชร์ อานนท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

          จากกรณีร้อน ๆ ในโลกโซเชียลแฮชแท็ก #สุขุมวิท11 ซึ่งเป็นศึกเดือดระหว่าง กะเทยไทย และ กะเทยฟิลิปปินส์ หลังกะเทยปินส์รุมตบกะเทยไทย 20 ต่อ 4 จนทำให้กะเทยไทยประกาศนัดรวมตัวเพื่อเอาคืนในวันต่อมา จนกลายเป็นตำนาน วันกะเทยผ่านศึก ในคืนวันที่ 4 มีนาคม 2567

อ่านข่าว เดือดข้ามคืน สุขุมวิท11 ทัพกะเทยไทยรวมตัวกู้ศักดิ์ศรี สางแค้นกะเทยปินส์ รุมตบ

          งานนี้เหล่าชาวเน็ตที่ติดตามข่าวดังกล่าวยังได้มีการพูดถึงผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ที่มักจะนำเรื่องราวข่าวใหญ่ในประเทศมาใส่เป็นฉากในหนัง หอแต๋วแตก ซึ่งภาคลาสุดที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่าง หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด ที่บอกว่าเป็นภาคสุดท้ายเลยมีชาวเน็ตเรียกร้องขอให้เพิ่มฉากนี้เข้าไป
 

พชร์ อานนท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

          ด้าน พชร์ อานนท์ ที่ได้รับรู้กระแสนี้ก็ออกมาเผยว่า "555 หอแต๋วภาค 11 พอดีเข้ากับสุขุมวิท 11 พอดีเลย แต่ก่อนอื่นทำหอแต๋วภาคนี้ให้เสร็จก่อนอาทิตย์หน้าเข้าแล้ว งานยากงานละเมียดต้องละเอียด ๆ หน่อย หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด เสียใจด้วยเพิ่มฉากกะเทยตบกันที่สุขุมวิทคงไม่ทัน แต่ถ้าเป็น หอแต๋วแตกสุขุมวิท 11 อะไม่แน่!!"

          ทำเอาชาวเน็ตกันสนั่นว่า ภาคสุดท้ายไม่มีจริง ยังทำต่อไปเรื่อย ๆ ได้ และมีบางรายที่เสียดาย เพราะถ้าทำใส่ในภาคที่กำลังจะเข้าฉายคงมันเหตุการณ์มากกว่า

พชร์ อานนท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

          ต่อมา พชร์ อานนท์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ซึ่งดูท่าว่าความขอของแฟน ๆ และชาวเน็ต จะเป็นจริง หลังเจ้าตัวตัดสินใจเพิ่มฉากเดือดนี้ พร้อมประกาศรับสมัครกะเทยไทยเพื่อมาร่วมถ่ายฉากดังกล่าว โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่่า "เพื่อกะเทยไทย เราทำได้ รอดูเลยในหอแต๋วแตกแหกสัปะหยด แล้วจะรู้ว่าพชร์ ทำได้  สมัครด่วนพูดจริงทำจริงนะ" และ "รับสมัครกะเทยใจกล้า 50 คน ลงชื่อ เบอร์โทร. ไว้เลย ถ่ายคืนวันพุธที่ 6 นี้ กล้าขอก็กล้าถ่ายเพิ่ม"

          ขณะที่ในคอมเมนต์ก็มีแฟน ๆ เข้าไปเชียร์ พร้อมมีหลายคนที่เข้ามาทิ้งชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อสมัครเป็นนักแสดงสมทบในฉากสุดเดือดนี้กันเพียบ

          แต่ล่าสุด (5 มีนาคม 2567) พชร์ อานนท์ ห็ได้ออกมาโพสต์ว่ายังหานักแสดงที่อยู่ในเหตุการณ์จริงไม่ได้ "ลงชื่อพร้อมเบอร์โทร. อยากได้ตัวแรง ๆ หน่อย 555 เดี๋ยวไม่เหมือนจริง ตำรวจจริงไม่เอานะ เดี๋ยวเอาตำรวจเอ็กซ์ตร้า กลัวเหมือนกันจ๊ะ ด่วนเลยนะเดี๋ยวไม่ทันหนังเข้าฉาย 14 มีนาคมนี้ ประกาศอีกครั้ง กะเทยไทยคนไหนที่อยู่ในศึก สุขุมวิท 11 แล้วอยากเห็นตัวเองในหนัง ลงชื่อเลยจ่ะ"

พชร์ อานนท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

          นอกจากนี้ยังโพสต์ว่า "ช่วยแม่คิดหน่อยสิ 555 แม่ งงมากตอนนี้" และ "หานักแสดงไม่ได้แล้ว มีคนบอกว่านักแสดงอยู่โรงพักลุมพินีกันหมด แล้วทำยังไงดี พูดสิ" ซึ่งก็มีคนไปคอมเมนต์กันเพียบ พร้อมแซวว่า ค่าตัว = ค่าประกันตัว

          ส่วน หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด จะมีฉากศึกสุขุมวิท 11 อยู่ในนั้นหรือไม่ก็คงต้องรอติดตามกันในโรงภาพยนตร์แล้วล่ะค่ะ

พชร์ อานนท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พชร์ อานนท์ จัดให้ ! รับสมัครกะเทย ถ่ายฉากศึกสุขุมวิท 11 เพิ่มใน หอแต๋วแตก อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2567 เวลา 13:48:09 15,069 อ่าน
TOP