x close

ลิปสติกสีสวย ๆ ละมุน ๆ ป้ายยา 10 ลิปสติกสำหรับสายซอฟต์ ทาแล้วสวยหวาน เป๊ะทุกลุค

          ลิปสติกสีสวย ๆ ละมุน ๆ ยี่ห้อไหนดี ที่ทาแล้วจะช่วยให้ใบหน้าดูซอฟต์หวาน มาดู 10 ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่ผู้หญิงควรมีติดไว้ ทาตอนไหนก็เป๊ะ
ลิปสติกยี่ห้อไหนดี

          ช่วงนี้เทรนด์ความงามของสาวจีนกำลังมาแรง และสิ่งที่โดดเด่นมากก็คือริมฝีปาก ที่ผู้หญิงจีนมักทาให้ดูมีความนุ่มละมุน สีดูเบลอ ๆ ไม่เข้มชัดจนเกินไป ดังนั้น เครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ลิปสติก ว่าแต่ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่ทาออกมาแล้วจะดูสวยซอฟต์ กระปุกดอทคอมมี 10 แบรนด์ลิปสติกสีละมุนมาฝาก รับรองว่าทาแล้วเป๊ะแน่นอน

ลิปสติกสีละมุนคืออะไร

          ลิปสติกสีละมุน คือ ลิปสติกที่มีสีค่อนไปทางอ่อน เนื้อไม่หนัก พิกเมนต์สีไม่แน่นจนเกินไป เช่น สีส้มอ่อน ๆ ชมพูอ่อน สีพีช โอลด์โรส น้ำตาลอมส้ม สีนู้ดเข้ม เป็นต้น ซึ่งพอทาแล้วสามารถเบลนด์บริเวณขอบปากให้ดูเบลอฟุ้งได้โดยไม่ทำให้สีของลิปสติกบนริมฝีปากโดดเด่นเกินไป โดยสามารถเป็นได้ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อกลอส หรือแม้กระทั่งเนื้อทินต์
          เมื่อรู้จักกันแล้วว่าลิปสติกสีละมุนคืออะไร เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ลิปสติกแบรนด์ไหนที่สีสวยซอฟต์และน่าสนใจบ้าง

1. CEZANNE Lip Color Shield สี 04 Mellow Pink

          ลิปสติกเนื้อฟิล์ม สีชัด ติดทนนาน เนื้อบางเบา สบายปาก ซึมลึกถึงร่องปาก ไม่เหนอะหนะ ตัวลิปจะเปลี่ยนเป็นเนื้อฟิล์มเคลือบริมฝีปากเอาไว้ ทำให้ติดทนเมื่อเซตตัว ไม่ติดแมสก์ ไม่ติดแก้วน้ำ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ดูอวบอิ่มน้ำ โดยสี Mellow Pink จะเป็นสีชมพูนัว ๆ ให้ลุคน่ารักสดใส ราคา 259 บาท
CEZANNE Lip Color Shield สี 04 Mellow Pink ลิปสติก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก CEZANNE Thailand

2. Chioture Double End Lip Glaze สี S174

          ลิปสติก 2 หัว ฝั่งหนึ่งเป็นลิปเนื้อแมตต์ อีกฝั่งเป็นลิปกลอส ความเริดคือเมื่อทาลิปฝั่งแมตต์ให้เซตตัวแห้งสนิท แล้วทาลิปกลอสทับ นอกจากจะได้ริมฝีปากฉ่ำละมุนแล้วยังติดทนสุด ๆ จะกินหรือดื่มก็ไม่มีหลุด สำหรับสี S174 จะเป็นสีชมพูอ่อนเจือสีพีชนิด ๆ ทาได้ทุกวัน เป็น everyday look ไปเลย ราคา 299 บาท
Chioture Double End Lip Glaze สี S174 ลิปสติก

ภาพจาก : Tiktok CHIOTURE.THAI

3. Barenbliss Peach Makes Perfect Lip Tint สี 01 Paradise Found

          เป็นลิปสติกที่อะเมซิ่งมาก เพราะเนื้อเป็นเจลให้ความชุ่มชื้นฉ่ำวาว แต่ติดทนนานเหมือนลิปทินต์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 6 ชนิด คือ เชียบัตเตอร์ น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันมะกอก น้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟม น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และน้ำมันอัลมอนด์ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น โดยสีนี้จะออกแนวชมพูตุ่น ๆ เจือส้มนิด ๆ ทาแล้วละมุนสุด ๆ ราคา 249 บาท
Barenbliss Peach Make Perfect Lip Tint สี 01 Paradise Found ลิปสติก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก barenbliss Thailand

4. ROM&ND Dewy·Ful Water Tint สี 01 In Coral

          แบรนด์ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในขณะนี้ เพราะช่างแต่งหน้าใช้แต่งให้กับ ลิซ่า BLACKPINK ด้วย ตัวนี้เป็นเนื้อเจลฉ่ำ ๆ ให้สีชัดแบบลิปสติก และติดทนเหมือนลิปทินต์ เนื้อสัมผัสบางเบา สบายปาก แล้วยังบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอีกด้วย สีนี้เป็นสีส้มเจือชมพู ทาได้ทุกสีผิว ทาแล้วหวานละมุนมาก ราคา 329 บาท
ROM&ND Dewy·Ful Water Tint สี 01 In Coral ลิปสติก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Romand_TH

5. Gala Camille Spinning Lubric Lip สี 01 Go Tidy

          ลิปสติกเนื้อครีมฉ่ำ รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์เป็นแบบบิดด้านท้ายเพื่อปล่อยเนื้อลิปสติกออกมา เนื้อลิปเป็น Tint Oil นุ่มลื่น ทิ้ง Stain ไว้บนปาก ติดทนขั้นสุด ให้สีชัด นุ่มละมุน ไม่หนักปาก ไม่เหนียวหนึบ ไม่แห้งตึง สีนี้จะเป็นชมพูโทนกลาง สวยแบบธรรมชาติ ราคา 299 บาท
Gala Camille Spinning Lubric Lip สี 01 Go Tidy ลิปสติก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Gala Camille

6. Sasi Jolly Sweet Lip Tint สี 10 Sakura Pudding

           ลิปทินต์เนื้อเจลลี่บางเบา สบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่ปาดเดียวก็เอาอยู่ทั้งวัน พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอ่อนนุ่ม แลดูอวบอิ่มด้วยส่วนผสมจากกลีเซอรีนและอะโลเวรา หมดกังวลเรื่องริมฝีปากซีดและแห้งแตกลอกเป็นขุย สีชมพูนู้ดสวยละมุนเบา ๆ เหมาะกับสาวหวานมาก ๆ ราคา 129 บาท

Sasi Jolly Sweet Lip Tint สี 10 Sakura Pudding ลิปสติก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก sasi ศศิ

7. SuperShades Travel Matte Lip Comfy สี 06 JFK New York

          ลิปสติกเนื้อแมตต์บางเบา สบายปากตลอดวัน ไม่แห้งเป็นคราบหรือจับตัวเป็นก้อน พร้อมด้วยเม็ดสีที่ชัดติดทน อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันดอกกุหลาบ น้ำมันจากเมล็ดเชอร์รี และเชียบัตเตอร์ สำหรับสีคอรัลอมชมพู ดูคุณหนูสวยหวาน ละมุนอย่าบอกใคร ราคา 299 บาท

Super Shade Travel Matte Lip Comfy สี 06 JFK New York ลิปสติก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Supershades

8. 4U2 Serum Tint Oil สี 04 Lychee Syrub

          สาวปากแห้งต้องกดเลิฟรัว ๆ เพราะตัวนี้คือลิปเนื้อไซรัป ที่มาพร้อมกับความฉ่ำ เนื้อลิปลื่น ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ มีสารสกัดจาก Vitamin E, Argan Oil, Sodium Hyaluronate บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม สุขภาพดี เหมือนดื่มน้ำวันละ 10 แก้ว แถมติดทนสุด ๆ ตามสไตล์ทินต์ สีนี้เป็นสีส้มอมน้ำตาลตุ่น ๆ ละมุน ดูสุภาพ ราคา 179 บาท
4U2 Serum Tint Oil สี 04 Lychee Syrub ลิปสติก

ภาพจาก : 4u2thailand.com

9. Mistine Thai Latte Velvet Lip Cream สี 04 Sea Breathe

          ลิปสติกดีไซน์เก๋ เนื้อแมตต์เนียนนุ่ม เบาสบาย ช่วยเบลอร่องปาก สีสดชัด กลบสีปากมิด ติดทน กันน้ำ ไม่เป็นก้อน ไม่ทำให้ปากแห้งตึง แถมยังเกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก สีนี้เป็นสีพีชอมน้ำตาล นอกจากจะละมุนแล้วยังดูสวยแพงสุด ๆ ราคา 445 บาท
Mistine Thai Latte Velvet Lip Cream สี 04 Sea Breathe ลิปสติก

ภาพจาก : mistinecosmetics.com

10. Dior Addict Lip Maximizer Plumping Gloss สี 019 Shimmer Peach

           ถ้าพูดถึงลิปสีละมุน สายเคาน์เตอร์แบรนด์จะพลาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ โดยลิปกลอสรุ่นนี้จะช่วยทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% ให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน นอกจากนี้ยังเป็นกลอสที่สีชัด แวววาว และมีประกายล้อแสง สำหรับสีนี้จะเป็นสีพีชที่มีความชมพูหน่อย ๆ ผสมกับชิมเมอร์สีเงิน สวยละมุน แต่วิบวับน่ามอง ราคา 1,650 บาท

Dior Addict Lip Maximizer Plumping Gloss สี 019 Shimmer Peach ลิปสติก

ภาพจาก : dior.co.th

          ลิปสติกแต่ละยี่ห้อที่เราแนะนำนี้บอกได้เลยว่าสีหวาน ละมุนสุด ๆ แถมยังทาได้ทุกลุค ทุกสีผิว ลองเลือกแบรนด์ที่ถูกใจแล้วไปหามาแต่งแต้มริมฝีปากกันเลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก CEZANNE Thailand, barenbliss Thailand, Romand_TH, Gala Camille, sasi ศศิ, Supershades, TikTok CHIOTURE.THAI, 4u2thailand.com, mistinecosmetics.com, dior.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกสีสวย ๆ ละมุน ๆ ป้ายยา 10 ลิปสติกสำหรับสายซอฟต์ ทาแล้วสวยหวาน เป๊ะทุกลุค อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2567 เวลา 16:53:42 34,995 อ่าน
TOP