x close

ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ส่อง 10 ครีมอาบน้ำน่าใช้ อาบสะอาด ผิวหอมนุ่ม

          ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่น ดูแลผิวให้สวย หอมติดผิว มาดู 10 ครีมอาบน้ำเหล่านี้กันว่ายี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง
ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี

          คนเราต้องอาบน้ำทุกวันเป็นกิจวัตรอยู่แล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่ใส่ใจในเรื่องของครีมอาบน้ำ ว่านอกจากจะทำให้ร่างกายสะอาดแล้ว ควรจะต้องมีกลิ่นหอมและช่วยบำรุงผิวได้ด้วย สำหรับใครที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนครีมอาบน้ำ แต่ไม่รู้ว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยดูแลผิวให้สะอาด ทำให้ผิวสวย กระปุกดอทคอมมี 10 ยี่ห้อครีมอาบน้ำ พร้อมวิธีเลือกครีมอาบน้ำมาแนะนำ

เลือกครีมอาบน้ำยังไงดี

          ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกครีมอาบน้ำยังไงให้เหมาะกับตัวเอง ให้ผิวสวย ไม่รู้สึกแห้งตึง มีวิธีเลือกดังนี้ค่ะ
  • เข้าใจความต้องการของผิว - เช่นเดียวกับผิวหน้า สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความต้องการเฉพาะของร่างกาย ถ้าผิวแห้ง ให้เลือกใช้เจลอาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื้นมากขึ้น ถ้าผิวเป็นสิวง่ายช่วงหน้าร้อน ให้เลือกครีมอาบน้ำที่มีกรดซาลิไซลิกหรือน้ำมันทีทรี จำไว้เลยว่าครีมอาบน้ำเป็นมากกว่าแค่น้ำยาทำความสะอาด แต่ยังเป็นส่วนสำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวอีกด้วย
  • ทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ - ถ้าเป็นไปได้ลองเลือกแบบขนาดทดลองมาใช้ดูก่อน ถ้าใช้แล้วชอบค่อยซื้อขวดใหญ่ แต่ถ้าทำให้เกิดการระคายเคืองหรือไม่ชอบกลิ่น หรือไม่ชอบความรู้สึกหลังอาบ ก็จะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อขวดขนาดเต็มมาใช้
  • มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น - ปัญหาของครีมอาบน้ำบางยี่ห้อคือมักจะมีส่วนผสมที่รุนแรง ซึ่งจะดึงน้ำมันจากธรรมชาติที่ดีต่อผิวออกไป จึงควรเลือกครีมอาบน้ำที่อุดมด้วยน้ำมันพืชบำรุง สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิว จะช่วยทำให้ผิวสะอาดแต่ไม่แห้งกร้าน
  • ใส่ใจกับค่า pH - ระดับ pH ของเจลอาบน้ำอาจส่งผลต่อสุขภาพผิวได้อย่างมาก ดังนั้น ควรลองเลือกใช้ครีมอาบน้ำที่มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว (ประมาณ 5.5) เพื่อรักษาสมดุลตามธรรมชาติ
  • กลิ่นหอมถูกใจ - กลิ่นของครีมอาบน้ำมีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะหากครีมอาบน้ำมีกลิ่นหอมก็จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาอาบน้ำ อีกทั้งกลิ่นเหล่านี้ยังติดผิว ทำให้น่าเข้าใกล้อีกด้วย
          ทราบกันแล้วว่าควรเลือกครีมอาบน้ำยังไงให้เหมาะกับตัวเอง ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้ผิวสะอาด หอม นุ่ม น่าสัมผัส

1. LUX Hydrating Glow

          ครีมอาบน้ำที่ครองใจสาว ๆ มายาวนาน ด้วยกลิ่นหอมและฟองครีมนุ่ม ๆ สูตรนี้เป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ และมี 3X กลูต้า ช่วยให้ผิวโกลว์สวย สุขภาพดี แถมยังมีสารสกัดจากมิกซ์เบอร์รีที่ให้กลิ่นหอมฟรุตตี้ติดผิวยาวนาน ขนาด 450 มิลลิลิตร ราคา 139 บาท
LUX Hydrating Glow ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก LUX

2. BeNice ANTI-BACTERIA SHOWER GEL สูตร Anti Pollution

          เจลอาบน้ำที่ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น PM2.5 และมลภาวะโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เกิดอาการคันจากฝุ่นที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน มีนวัตกรรมโพลูสต็อป ปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น PM2.5 ชำระล้างแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ทั้งยังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ปราศจาก 5 สารตกค้างอันตราย เผยผิวสวยสุขภาพดี ขนาด 400 มิลลิลิตร ราคา 150 บาท
BeNice ANTI-BACTERIA SHOWER GEL สูตร Anti Pollution ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BeNice Thailand

3. Parrot Botanicals Shower Cream White Thanaka

          ครีมอาบน้ำที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าจากทานาคา ช่วยบำรุงผิวให้นวลเนียน แลดูกระจ่างใส ฟองครีมนุ่ม ล้างออกง่าย แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ฟุ้งติดผิว ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 75 บาท

Parrot Botanicals Shower Cream White Thanaka ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Parrot Natural

4. Vaseline Body Wash Gluta glow สูตร Youthful Glow

          ครีมอาบน้ำสูตรสำหรับผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ 10 เท่า ผสานโปรเรตินอลและกลูต้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ และฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมหรูจากลูกแพร์และดอกมูเกต์ ขนาด 425 มิลลิลิตร ราคา 149 บาท
Vaseline Body Wash Gluta glow สูตร Youthful Glow ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : vaseline.com

5. Palmolive Aroma Sensations Absolute Relax Shower Gel

          คลายความตึงเครียดระหว่างวันด้วยเจลอาบน้ำที่ให้กลิ่นหอมเหมือนได้ทำสปา ด้วยกลิ่นจากดอกกระดังงาและไอริส ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว ทั้งยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยนและปลอดภัย ขนาด 750 มิลลิลิตร ราคา 109 บาท
Palmolive Aroma Sensations Absolute Relax Shower Gel ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : colgatepalmolive.co.th

6. Protex สูตร Blossom Care

          ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย ชำระล้างแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ผสานแฟลกซ์ซีดออยล์ ที่ช่วยลดแบคทีเรียได้มากถึง 10 เท่า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ ขนาด 450 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท
Protex สูตร Blossom Care ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : protex.co.th

7. Shokubutsu Monogatari สูตร Japanese Camellia

          ครีมอาบน้ำที่มีคุณค่าสารสกัดน้ำมันจากดอกเจแปนนิส คามิเลีย หนึ่งในน้ำมันบำรุงผิวที่ขึ้นชื่อที่สุดของญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อม Moisture Lock ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว อ่อนโยนด้วย 99% ของสารทำความสะอาดสกัดจากพืชธรรมชาติ ฟองครีมละเอียด กลิ่นหอมละมุน ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 125 บาท
Shokubutsu Monogatari สูตร Japanese Camellia ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : lionshoponline.com

8. Dettol Onzen Shower Gel สูตร Detoxifying Matcha & Jasmine

          เจลอาบน้ำ สูตรผิวสวยสุขภาพดี ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากใบชาเขียว ผสานกับความหอมหวานของดอกมะลิอย่างลงตัว ขนาด 450 กรัม ราคา 179 บาท
Dettol Onzen Shower Gel สูตร Detoxifying Matcha & Jasmine ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : dettolthailand.com

9. Dove Rebalancing Peach X Tea Body Wash

          ครีมอาบน้ำฟองครีมนุ่มฟู มีเทคโนโลยี Microbiome Gentle พร้อมสูตรพรีไบโอติกที่ช่วยรักษาสมดุลของผิว เสริมเกราะกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ และล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน ล้างออกง่าย อ่อนโยนต่อผิว สูตรใหม่ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และสบู่ แถมยังมีกลิ่นหอม ๆ ของพีช สดชื่นมาก ๆ ขนาด 550 มิลลิลิตร ราคา 103 บาท
Dove Rebalancing Peach X Tea Body Wash ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : dove.com

10. Oriental Princess Beauty Lovely Sakura Shower Cream

          ครีมอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสูตร pH Balanced ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวนุ่มเนียนด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระและวิตามินอี พร้อมปกป้องด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อผิวสวยเปล่งประกาย แถมยังมีกลิ่นหอมหรูหราของซากุระติดผิวด้วย ขนาด 400 มิลลิลิตร ราคา 115 บาท
Oriental Princess Beauty Lovely Sakura Shower Cream ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : orientalprincess.com

          ครีมอาบน้ำแต่ละยี่ห้อน่าสนใจทั้งนั้นเลย ลองเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวและกลิ่นที่ชอบดู ผิวจะได้สะอาด เนียนนุ่ม แถมหอมสดชื่นยาวนาน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก LUX, BeNice Thailand, ParrotNatural, vaseline.com, colgatepalmolive.co.th, protex.co.th, lionshoponline.com, dettolthailand.com, dove.com, orientalprincess.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : myck.sg, thesomersettoiletryco.co.uk, int.cocoandeve.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ส่อง 10 ครีมอาบน้ำน่าใช้ อาบสะอาด ผิวหอมนุ่ม อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2567 เวลา 14:29:58 36,510 อ่าน
TOP