x close

ฮันโซฮี โพสต์เอง ! โดนลือซุ่มคบ รยูจุนยอล - โยงข่าวแรง ชี้ไม่ยุ่งกับคนมีแฟนแล้ว

              ฮันโซฮี - รยูจุนยอล 2 ซุปตาร์ดังเกาหลี ถูกลือซุ่มออกเดต หลังคนเห็นอยู่ด้วยกันที่สระว่ายน้ำในฮาวาย ล่าสุด ฮันโซฮี โพสต์แล้ว ไม่ยุ่งกับคนมีแฟนแล้ว
รยูจุนยอล

ภาพจาก Instagram ryusdb

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

              เล่นเอาฮือฮาเลยทีเดียว หลังสื่อเกาหลีได้ออกมารายงานข่าวว่ามีคนตาดีเห็น 2 ซุปตาร์ดังอย่างนางเอกสาว ฮันโซฮี กับพระเอกหนุ่ม รยูจุนยอล อยู่ด้วยกันที่ฮาวาย โดยพบว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม พร้อมกับติดแฮชแท็ก #Reply1988 #Nevertheless ซึ่งเป็นชื่อซีรีส์ที่ทั้งคู่นำแสดง

              ทั้งนี้ ยังมีข่าวลือว่าทั้งคู่อาจเจอกันระหว่างช่วงแคสต์นักแสดงในผลงานใหม่ซึ่งเป็นเรื่องเดียวกัน ทำให้ลือกันว่าหรือทั้งคู่อาจจะสะดุดรักกันกลางกองถ่าย อีกทั้งยังมีการโยงไปถึงประเด็นที่ ฮันโซฮี ไปชมนิทรรศการเดี่ยวของ รยูจุนยอล ที่จัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วด้วย จนทำให้ถูกโยงไปที่ความรักครั้งเก่าของฝ่ายชายที่เพิ่งออกมาประกาศเลิกรากับ นางเอก-นักร้องสาว ฮเยริ เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปีเดียวกัน หลังคบหากันมา 7 ปี

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

             อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว โดย C-Jes Studios ต้นสังกัดของ รยูจุนยอล ระบุว่า เป็นความจริงที่ รยูจุนยอล เดินทางไปฮาวายเพื่อถ่ายภาพ แต่หวังว่าทุกคนจะเข้าใจและเคารพว่ามันคือทริปแบบส่วนตัวของเขา และในอนาคตเราจะไม่ตอบคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของเขาอีก เราขอให้ทุกคนโปรดเข้าใจด้วย

             ขณะที่ 9ATO Entertainment ต้นสังกัดของ ฮันโซฮี เปิดเผยว่า นี่เป็นการเที่ยวพักผ่อนครั้งแรกของเธอกับเพื่อน ๆ ที่ฮาวาย เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ เราไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องชีวิตส่วนตัวของเธอได้ เพราะว่ามันไม่ได้อยู่ในตารางงาน

รยูจุนยอล

ภาพจาก Instagram ryusdb

             และล่าสุด (15 มีนาคม 2567) ฮันโซฮี ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว โดยได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่เป็นภาพน้องหมาที่มีข้อความระบุว่า “อธิบายสถานการณ์เดี๋ยวนี้” ซึ่งเธอก็ได้ชี้แจงว่า “ถ้าคน ๆ นั้นมีแฟนอยู่แล้ว ฉันจะไม่เป็นเพื่อนของเขาคนนั้นด้วยซ้ำ ฉันไม่ชอบสนใจ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องรบกวนความสัมพันธ์ของคนอื่น ฉันชอบรายการ transit love (รายการเกี่ยวกับแฟนเก่า) นะ แต่ชีวิตฉันไม่ได้เป็นเหมือนรายการนั้น” และยังโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า “ฉันว่ามันก็น่าสนใจดีเหมือนกัน”
รยูจุนยอล

            งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็มองว่าเจ้าตัวน่าจะออกมาชี้แจงเพราะถูกลือและวิพากษ์วิจารณ์ไปแบบผิด ๆ นั่นเองขอบคุณข้อมูลจาก allkpop
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮันโซฮี โพสต์เอง ! โดนลือซุ่มคบ รยูจุนยอล - โยงข่าวแรง ชี้ไม่ยุ่งกับคนมีแฟนแล้ว อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2567 เวลา 17:51:03 11,557 อ่าน
TOP