x close

สีผมหน้าร้อนผู้หญิง 2024 เปิดไอเดีย 10 สีผมสวย ๆ ให้ซัมเมอร์นี้มีแต่ความสดใส

          สีผมหน้าร้อนผู้หญิง 2024 ซัมเมอร์นี้ถ้าอยากทำสีผมใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสีผมสีอะไรดี ลองมาดู 10 ไอเดียสีผมหน้าร้อนสวย ๆ กัน
          เข้าหน้าร้อนแล้วก็ต้องเปลี่ยนลุคกันสักหน่อย ซึ่งการทำสีผมก็เป็นหนึ่งในวิธีเปลี่ยนลุคที่หลายคนนิยม เพราะสีผมสามารถทำให้ใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้นได้ โดยเฉพาะสีผมหน้าร้อนที่มักเป็นสีสันแปลก ๆ สะดุดตา ก็ยิ่งเพิ่มความเฟรชให้กับช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างดี สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนสีผม แต่กำลังหาไอเดียอยู่ กระปุกดอทคอมมีสีผมหน้าร้อนผู้หญิง 2024 มาฝาก บอกเลยว่าทำแล้วคนทักแน่นอน มีสีไหนบ้าง มาดูกันเลย

1. Sunset Red

          สีนี้เห็นแล้วจะนึกถึงพระอาทิตย์ตกในฤดูร้อน เป็นสีที่ผสมผสานสีแดงและสีส้มเข้าด้วยกัน บอกเลยว่าทำแล้วใคร ๆ ก็ต้องทัก เพราะฮอตสุด ๆ

2. Bronzed Blonde

          ผมสีบลอนด์ที่มีความเข้มและมีสีทองชัด สีนี้ให้ความรู้สึกเหมือนผมสีอ่อนที่กระทบกับแสงแดด กลายเป็นสีบลอนด์เข้ม ๆ ที่ดูมีเสน่ห์ไม่เบา

3. Butterscotch Blonde

          อีกหนึ่งเฉดของสีบลอนด์ที่น่าสนใจสุด ๆ สำหรับผมสีบลอนด์นี้จะเน้นสีเหลืองทองชัดมากขึ้น เป็นโทนสีที่ดูอบอุ่น ทำให้รู้สึกได้ถึงลุคที่นุ่มนวลและผ่อนคลาย ขับผิวให้สวย ดูมีเสน่ห์มากด้วย

4. Chocolate Melt

          ผมสีช็อกโกแลตละลาย เป็นอีกสีที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่อยากทำสีผมแรง ๆ สีน้ำตาลช็อกโกแลตที่โคนเข้มกว่าปลายเล็กน้อย เน้นเอฟเฟกต์การไล่ระดับสีตามธรรมชาติ ชวนให้นึกถึงเส้นผมที่โดนแสงแดดแล้วสีดูอ่อนลง

5. Peachy Keen

          สีนี้เป็นสีบลอนด์ที่เจือสีชมพูอ่อน ๆ กลายเป็นสีชมพูทอง ๆ หรือสีพีชนั่นเอง บอกเลยว่านอกจากจะเปรี้ยวเก๋แล้วยังให้ฟีลอบอุ่นเหมาะกับหน้าร้อนด้วย

6. Purple Blue Tips

          พื้นผมสีดำของสาว ๆ ที่ไม่อยากทำสีผมแรง ๆ ก็สามารถทำสีผมสวย ๆ ได้นะ ลองทำสีผมแบบซ่อนด้วยสีน้ำเงินและสีม่วง บอกเลยว่าไม่แรงเกิน แถมแซ่บอีกต่างหาก

7. Iridescent Pink Gray Hair

          สีผมที่เรามักจะเห็นตีคู่มากับสีเทาบ่อย ๆ คือสีม่วง แต่อาจจะน่าเบื่อไปแล้วในเวลานี้ ลองทำผมสีเทาแล้วผสมกับสีชมพูอ่อน ๆ ดู ได้สีสันที่สวยแปลกตา เก๋ ๆ รับซัมเมอร์ไปเลย

8. Pastel Purple with Peach

          สีม่วงกับสีส้มเป็นสีคู่ตรงข้ามที่แมตช์กันแล้วลงตัวสุด ๆ ช่วงซัมเมอร์นี้ลองทำผมสีม่วงพาสเทล แล้วแซมด้วยไฮไลต์สีพีช บอกเลยว่าสวยละมุน แถมสะดุดตากว่าใคร

9. Aquatic Pastels

          สีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล อย่างสีฟ้าหรือสีเขียวพาสเทล ให้ความรู้สึกเย็นสบายเมื่อมอง ดูแตกต่างจากสีสันร้อนแรงอื่น ๆ แต่ก็เด่นไม่เหมือนใครดีนะ

10. Rainbow Highlights

          ทางเลือกสำหรับคนที่เลือกสีไม่ได้ อยากทำทุกสี จัดไปเลย พื้นผมสีบลอนด์หรือสีเทา แล้วแซมไฮไลต์หลากสีสันทั่วทั้งศีรษะ นอกจากจะสะดุดตาแล้วยังสดใสสุด ๆ ไปเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมหน้าร้อนผู้หญิง 2024 เปิดไอเดีย 10 สีผมสวย ๆ ให้ซัมเมอร์นี้มีแต่ความสดใส อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2567 เวลา 16:54:05 33,363 อ่าน
TOP