x close

ปิ่น เก็จมณี ดีใจกลับมาใช้นางสาว-เผยรอลูกพร้อมหลายปีถึงหย่า เจ เจตริน

         ปิ่น เก็จมณี เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า เจ เจตริน เผยดีใจเป็นนางสาว ครบ 1 ปี รับรอเวลาหย่าหลายปีเพราะลูกขอเวลาไว้
ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก Instagram kejmanee

         ยิ่งโสดก็ยิ่งสวยแซ่บ สำหรับ ปิ่น เก็จมณี ล่าสุดได้มาเปิดใจหลังแยกทางกับอดีตสามี เจ เจตริน ครบ 1 ปี ผ่านรายการ Woody FM โดย ตอนหนึ่งปิ่น ระบุว่า "เป็นนางสาว ครบ 1 ปี เมื่อวันที่ 8 ที่ผ่านมา"

         กี่ปีแล้วที่คบกับ เจ เจตริน ?

         ปิ่น เก็จมณี : ตั้งแต่ปี 1995 เกือบ 30 ปี เป็นแฟนกันมานานมา มันไม่แน่นอน
         ไม่คิดว่าภาพนี้จะเกิดขึ้น ?

         ปิ่น เก็จมณี : ไม่คิดเลย เพราะเป็นคนที่มีความฝันจะมีครอบครัว มีความสุขเหมือยผู้หญิงทั่วไป เพราะครอบครัวตัวเองมีการหย่าร้างเกิดขึ้น พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันตอนเรา 2 ขวบ ตั้งแต่เรา 2 ขวบ เลยมุ่งมั่นว่าจะทำครอบครัวให้เพอร์เฟกต์ อบอุ่น ไม่ว่าจะเสียสละอะไร จะทำให้ถึงที่สุด แต่ระหว่างทางมันก็ขรุขระ แต่ก็ผ่านมาด้วยดีเรื่อย ๆ
 
 

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก WOODY

         วินาทีตัดสินใจแยกกัน คิดว่าพอแล้ว ?

         ปิ่น เก็จมณี : มันน่าจะไม่ใช่แค่วันนั้น มันน่าจะเป็นอะไรที่มาเรื่อย ๆ จนสุดท้ายถึงวันที่ตัดสินใจ ด้วยสติ ด้วยเหตุผล ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง รวมทั้งหมดแล้วคิดว่า เป็นเพื่อนกันดีกว่า เป็นพ่อแม่ของลูกดีกว่า ในเวลาที่ลูกพร้อมแล้วด้วย ในเวลาที่ทุกคนมีความสุข

         เขาเข้าใจเลยไหม ?

         ปิ่น เก็จมณี : มันใช้เวลาเป็นปี ๆ มีหลายครั้งที่เราคุยกันเรื่องนี้ ตั้งแต่หลายปีว่าจะแยกกันไหม ก็ไม่เคยที่จะยอมแยกกัน สุดท้ายก็กลับมาดีขึ้นทุกครั้ง แต่ครั้งสุดท้าย คุยกันเขาบอก โอเค ก็ตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะง่ายขนาดนี้

         มันสะสมจนอึดอัด ความรู้สึกเป็นยังไง ?

         ปิ่น เก็จมณี : รู้สึกไลฟ์สไตล์ต่างกันออกไปเยอะมาก จากที่เราเคยสนุกด้วยตั้งแต่เด็ก เพราะเราคบกันสนุกมาก เราบู๊ล้างผลาญด้วยกัน เราเล่นกีฬาด้วยกัน เราไปที่ไหนด้วยกัน แต่ด้วยสุขภาพของปิ่นที่ปิ่นใส่สะโพกเทียม ก็ซนด้วยกันไม่ได้แล้ว เขาไปสนุกของเขา ปิ่นสนุกของปิ่น เวลาทำงานไม่ตรงกัน เลยทำให้ค่อย ๆ ห่างกัน

         เพื่อนส่งข้อความหาเยอะไหม ?

         ปิ่น เก็จมณี : เยอะ อ่านบ้างไม่อ่านบ้าง ยิ่งคนส่งข้อความมาโอ๋ มันยิ่งร้องไห้ ร้องไห้ก็เยอะ บางวันเป็นไบโพลาร์ อารมณ์ดี แล้วก็ร้องไห้

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก WOODY

         มุมมองของลูก มีเอฟเฟกต์ไหม ?

         ปิ่น เก็จมณี : คุยกับลูกมาตลอด รู้ทุกอย่างตลอดเวลา ดูแลเราอย่างดี น่ารักมาก ลูกกลายเป็นผู้ใหญ่ไปเลย เคยคุยกับลูกว่า เรา (พ่อกับแม่) จะเป็นเพื่อนกันนะ เขาก็บอกว่ายังไม่พร้อม ขอเป็นช่วงมหาวิทยาลัยได้ไหม เขาไม่ได้พูดกับเรานะ เขาพูดกับคนอื่น แล้วเขาเอามาเล่าให้ฟัง ลูกบางคนยังไม่พร้อม บางคนก็พร้อม

         ได้คุยกับลูกไหม ไม่พร้อมคืออะไร ?

         ปิ่น เก็จมณี : ด้วยความรู้สึก เขาอยากตั้งใจเรียนก่อน อยากทำงานแบบมีสมาธิ เขาอยากเป็นผู้ใหญ่ก่อน เมื่อเขาพร้อมเขาจะบอก และเมื่อเขาบอกเราก็โอเค"

         แปลว่ารอ ?

         ปิ่น เก็จมณี : รอ ๆ รอมาหลายปี

         ไม่ใช่เรื่องฟ้าฝ่า ?

         ปิ่น เก็จมณี : ไม่ใช่เรื่องตื่นเต้น แต่ไม่ชอบประกาศให้โลกรู้

         ร้องไห้ 3 คนกอดลูกบ้างไหม ?

         ปิ่น เก็จมณี : มี

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก WOODY

ภาพจาก Instagram kejmanee, ภาพจาก WOODY
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปิ่น เก็จมณี ดีใจกลับมาใช้นางสาว-เผยรอลูกพร้อมหลายปีถึงหย่า เจ เจตริน อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2567 เวลา 13:48:27 12,247 อ่าน
TOP