x close

แฟชั่นหน้าร้อนผู้หญิง 15 ไอเดียชุดหน้าร้อนสวมใส่สบาย สวยสดใสแบบสายแฟ

          แฟชั่นหน้าร้อนผู้หญิง อากาศร้อน ๆ แบบนี้จะใส่ชุดหน้าร้อนแบบไหนดี ที่ดูสวย ดูเป็นแฟชั่น แต่ก็ยังสบายตัวด้วย มาดู 15 ไอเดียเสื้อผ้าหน้าร้อนผู้หญิงจากเหล่าคนดังกัน
          เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากจะต้องหาวิธีคลายร้อน การอัปเดตแฟชั่นก็เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจไม่แพ้กัน เพราะแฟชั่นผู้หญิงในแต่ละฤดูกาลมักจะมีกิมมิกน่าสนใจ และทำให้ใครที่สวมใส่ดูดึงดูดสายตา สำหรับชุดหน้าร้อนนี้ ถ้าใครอยากได้เสื้อผ้าหน้าร้อนผู้หญิงที่ดูเป็นสายแฟ สดใส แต่ใส่สบาย ไม่อึดอัด กระปุกดอทคอมมีวิธีการเลือกและไอเดียแฟชั่นหน้าร้อนผู้หญิงมาฝาก

แฟชั่นหน้าร้อน เลือกยังไงดี

          อยากมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เสื้อผ้าหน้าร้อนสวย ๆ ลองมาดูเทคนิคเหล่านี้กันค่ะ
  • สวมเสื้อผ้าหลวม ๆ และหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่รัดแน่น - เสื้อผ้ารัดรูปจะกักความร้อนไว้กับร่างกายและไม่ให้อากาศไหลผ่านได้มากนัก ทำให้รู้สึกอึดอัด จึงควรเลือกเสื้อผ้าที่ค่อนข้างหลวม หรือเลือกเนื้อผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดี
  • ใส่เสื้อผ้าสีอ่อน - เพราะสีอ่อนจะสามารถสะท้อนแสงอาทิตย์และความร้อนออกไป ในขณะที่สีเข้มจะดูดความร้อนเอาไว้ในเนื้อผ้า แม้จะเป็นผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดี แต่ถ้าใส่สีเข้มก็ร้อนกว่าใส่สีอ่อนอยู่ดีนะ
  • ใส่เดรสบ่อย ๆ - ทางเลือกของสาว ๆ ในหน้าร้อนคือชุดเดรสหลวม ๆ เพราะจะช่วยให้อากาศไหลผ่านทุกครั้งที่เราขยับตัว เดรสจึงเป็นไอเทมที่เหมาะที่สุดสำหรับหน้าร้อน
  • ใส่รองเท้าแบบเปลือยเท้า - เท้าของเราก็สะสมความร้อนเอาไว้ไม่น้อย ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้พยายามใส่รองเท้าแบบเปลือยเท้าหรือรองเท้าแตะ เพื่อช่วยระบายความร้อนให้ร่างกายอีกทางหนึ่ง
          ทราบเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าหน้าร้อนแล้ว เรามาดูไอเดียแฟชั่นหน้าร้อนจากเหล่าคนดังกันดีกว่า
มุก วรนิษฐ์ แฟชั่นหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram mookworranit

มุก วรนิษฐ์ กับเดรสสายเดี่ยวสั้นสีขาวตัวหลวมและรองเท้าแตะส้นตึก ถูกต้องที่สุด

บัว นลินทิพย์ แฟชั่นหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram buanalinthip

บัว นลินทิพย์ สวมเสื้อสายเดี่ยวสีขาวกับกระโปรงผ้าฝ้ายตัวยาว มีคาร์ดิแกนบาง ๆ เอาไว้กันแดด

นุ่น วรนุช แฟชั่นหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram nuneworanuch

นุ่น วรนุช ในชุดแม็กซี่เดรสสายเดี่ยวสีเหลืองสดใส

ใหม่ ดาวิกา แฟชั่นหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram davikah

ใหม่ ดาวิกา ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว แล้วสวมเสื้อเชิ้ตตัวบางคลุมทับ

มายด์ ลภัสลัล แฟชั่นหน้าร้อน

ภาพจาก : Instagram wjmild

มายด์ ลภัสลัล เสื้อกล้ามครอปสีขาวแมตช์กับกางเกงคาร์โก้สีเทาก็เท่ไม่เบา

          แฟชั่นหน้าร้อนมีหลายแบบให้เลือกใส่สุด ๆ ลองเลือกลุคที่ชอบแล้วไปแมตช์เสื้อผ้าดู รับรองว่าหน้าร้อนนี้ความเป็นสายแฟก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mookworranit, buanalinthip, nuneworanuch, davikah, wjmild, ladiiprang, p_namtarn, momonchanok, gracekanklao, grand_thestar, jackie_jacqueline, ppunnch, kwanusa9, zommarie, villwannarot

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นหน้าร้อนผู้หญิง 15 ไอเดียชุดหน้าร้อนสวมใส่สบาย สวยสดใสแบบสายแฟ อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2567 เวลา 14:18:29 15,257 อ่าน
TOP