x close

ช็อก อดีตไอดอลถูกส่งเข้า รพ. หลังเพิ่งแฉอดีตสามี ติดพนัน ทำร้ายลูกเมีย ชีวิตคู่ยิ่งกว่าฝันร้าย

           ช็อก อารึม อดีตสมาชิกวง T-ara เข้าโรงพยาบาล หลังพยายามจบชีวิต หลังเปิดชีวิตเหมือนฝันร้าย อดีตสามีทารุณกรรม ติดพนัน โหดจนขู่ฆ่าต่อหน้าลูก
อารึม T-ara

ภาพจาก Instagram areum0ju

           เป็นข่าวช็อกจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ หลังจากที่ อารึม อดีตสมาชิกวง T-ara ออกมาโพสต์อินสตาแกรม เปิดใจเรื่องที่เธอกับลูก 2 คน ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัวมานานหลายปี ถูกอดีตสามีทารุณกรรมจนทิ้งรอยฟกช้ำมากมายบนร่างกาย แถมยังพบว่า คิมยองกุล อดีตสามีที่แต่งงานกันเมื่อปี 2562 ติดการพนัน มีหนี้สิน ติดโสเภณี และยังไม่เคยสนับสนุนทางการเงินแก่เธอ จนในที่สุดเธอก็ตัดสินใจจะแยกทาง พร้อมประกาศหย่า

           อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (27 มีนาคม 2567) เว็บไซต์ allkpop รายงานข่าวที่น่าตกใจอีกครั้ง พบขณะนี้ อารึม ได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล หลังพยายามจบชีวิตตัวเองในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ

           สำหรับ อารึม เคยทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง T-ara ระหว่างเดือนกรกฎาคม 2555 - 2556 ก่อนที่เธอจะแต่งงานกับสามีนักธุรกิจที่อายุเยอะกว่าในปี 2562 และมีลูกกับเขา 2 คน อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของเธอในรายการ Between Marriage and Divorce เมื่อหลายปีก่อน ได้เปิดเผยความตึงเครียดในชีวิตสมรสของอดีตไอดอลสาว แต่สิ่งที่สาธารณชนรับรู้ยังเป็นเพียงส่วนหนึ่งของยอดภูเขาน้ำแข็ง เมื่อเธอยังซ่อนความจริงที่น่าเกลียดอันมากมายของอดีตสามีไว้

อารึม T-ara

ภาพจาก Instagram areum0ju

           จากการเปิดเผยในเวลาต่อมา พบว่าหลังจากที่อารึมกับอดีตสามีเข้าร่วมรายการดังกล่าว ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็กลับคืนสู่ความสงบสุขได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่จากนั้นความรุนแรงยังดำเนินต่อไป เธอถูกสามีทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ จนอยู่ในจุดที่เขาห้ามไม่ได้เธอเจอลูกตัวเอง

           และในที่สุดเมื่อเดือนธันวาคม 2566 อารึม ก็ออกมาประกาศว่าเธอตัดสินใจจะหย่า พร้อมแสดงความตั้งใจที่จะแต่งงานใหม่กับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์ เมื่อกระบวนการหย่าร้างกับ คิมยองกุล สิ้นสุดลง

           สถานการณ์ของ อารึม สร้างความช็อกแก่ผู้คนมากขึ้นอีก เมื่อเธอออกมาโพสต์อินสตาแกรมเปิดความจริงเรื่องที่ถูกอดีตสามีทารุณกรรม โดยมีภาพบาดแผลฟกช้ำบนตัวของลูก ๆ เป็นหลักฐาน และต่อมาในวันที่ 25 มีนาคม 2567 เธอก็ได้เผยรายละเอียดที่มากขึ้น พร้อมโชว์ใบหน้าของเธอที่มีบาดแผลขณะสวมชุดที่ฉีกขาดจากน้ำมืออดีตสามี

อารึม T-ara

ภาพจาก Instagram areum0ju

ฝันร้ายของหญิงสาว

ถูกทำร้าย-ขู่ฆ่า จนถึงจุดที่ต้องหนี

           ในโพสต์วันที่ 25 มีนาคม อารึม ชี้ว่านี่คือสภาพของเธอที่ถูกอดีตสามีทุบตีอย่างโหดร้ายต่อหน้าลูก ๆ เหตุการณ์เกิดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ตอนนั้นเขาโกรธจนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ จึงกดเธอลงกับเตียง ฉีกทึ้งเสื้อผ้าและบีบคอเธอ ขู่ว่าจะฆ่าเธอต่อหน้าลูก ๆ เขาทุบตีและต่อยเท้าจนเธอเดินไม่ได้ไปสักพัก ก่อนที่แม่ของเขาจะโทรศัพท์มา

           ทันทีที่รับสาย เขาก็กล่าวหาว่าเธอทำตัวเหมือนคนบ้า ใช้ความรุนแรงกับเขา และน่าจะส่งไปอยู่แผนกจิตเวช เธอจึงตะโกนสวนกลับไปทันทีว่า “ตอนนี้เขาต่างหากที่เป็นคนทำร้ายฉัน ช่วยด้วย” แต่อดีตสามีกลับรีบตัดสาย อารมณ์ของเขารุนแรงขึ้นและเริ่มทุบตีเธออีกครั้ง

           ตอนนั้นเธอไม่สามารถคิดเรื่องอื่นได้อีกนอกจากลูก เธอพยายามขอให้เขาสงบลงและโน้มน้าวให้ออกไปคุยกันที่ห้องนั่งเล่น โดยไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่เธอกับเขาทะเลาะกัน เขามักจะยึดโทรศัพท์ของเธอและขังเธอไว้ในห้องนอน ถ้าไม่พูดคุยกันก็จะทุบตีจนกว่าเขาจะหายโกรธ ดังนั้นเมื่อเห็นเขาก้าวออกไปยังห้องนั่งเล่นอีกครั้งเพื่อคุยโทรศัพท์ เธอจึงรีบคว้าลูก ๆ วิ่งหนีออกจากประตูไป โดยไม่นึกถึงสภาพตัวเองที่เสื้อผ้าฉีกขาดด้วยซ้ำ

           “นี่คือภาพของฉันที่ถูกอดีตสามีทุบตีอย่างโหดร้ายต่อหน้าลูก ๆ ฉันหนีไปบ้านแม่และถ่ายภาพนี้ทันทีที่ไปถึง เห็นได้ชัดว่าชุดของฉันขาดไปหมด ฉันไม่สามารถโชว์มันทั้งหมดให้พวกคุณดูได้ แต่ฉันมีรอยช้ำหนักไปทั้งตัว จมูกบิดจากการถูกทุบตี และมีรอยฟกช้ำที่ถูกกระทำมายาวนาน”

อารึม T-ara

ภาพจาก Instagram areum0ju

แฉเคยไม่ให้เจอลูกคนโต

ซ้ำติดโสเภณีจนไม่ยอมกลับบ้าน

           อารึม เผยว่าหลังการออกรายการโทรทัศน์กับอดีตสามี เธอกับเขามีช่วงเวลาที่สงบสุขอยู่สักพัก จนเมื่อเธอถึงกำหนดคลอดลูกคนที่ 2 เธอกับเขาทะเลาะกันอีกครั้ง เธอจึงต้องไปอยู่บ้านแม่เพื่อให้เธอกับเขามีช่วงเวลาสงบจิตใจ แต่หลังจากนั้นเมื่อเธอติดต่อไปหาเขา บอกว่าจะกลับบ้าน แต่เขาไม่ให้เธอมา เพราะแม่ของเขาอยู่ที่นั่นแล้ว จึงไม่ต้องการเธออีก นั่นทำให้เธอถึงกับพูดไม่ออก ไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกตอนนั้นยังไง

           ต่อมาแม่ของเขาเป็นฝ่ายขอร้องให้เธอกลับบ้าน เพราะการดูแลหลานคนโตเป็นภาระมากเกินกว่าที่ตัวเองจะดูแลเพียงลำพัง แต่เมื่อ อารึม กลับไป อดีตสามีก็ไม่กลับมาที่บ้านอีกเลย นับจากนั้นเป็นเวลาถึง 4 เดือน ที่เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับแม่อดีตสามีที่คอยปั่นหัว และต่อมาเธอยังได้ทราบความจริงเรื่องที่อดีตสามีติดการพนันและโสเภณี ตั้งแต่ก่อนที่จะอยู่กับเธอด้วยซ้ำ

           กลายเป็นว่าตอนที่เธอตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 เขาไม่กลับมาบ้านเพราะไปนอนกับโสเภณี และยังเอาแต่โกรธเธอ อ้างว่าธุรกิจลำบากเลยไม่มีเงิน เขาด่าทอเธอต่อหน้าแม่ของเขา ทำร้ายร่างกายเธอ จนแม่ของเขาถึงขั้นโทรศัพท์เรียกตำรวจมาด้วยซ้ำ

อารึม T-ara

ภาพจาก Instagram areum0ju

เปิดใจรักใหม่ คนที่ยื่นมือช่วยในช่วงเวลาที่เลวร้าย

           สิ่งที่เธอเผชิญนั้นหนักมากจน อารึม พยายามจบชีวิตตัวเองมาแล้วครั้งหนึ่ง และต้องเข้า ICU ตอนนั้นเองที่แฟนหนุ่มคนปัจจุบันมาช่วยเธอไว้ เธอยืนยันว่าพบกับแฟนคนนี้หลังแยกทางกับอดีตสามี พวกเขาเริ่มพูดคุยกัน ทำให้เธอเริ่มเปิดใจ แฟนหนุ่มยังช่วยสนับสนุนจนเธอผ่านวิกฤตมาได้ อย่างไรก็ตาม เธอยังเสียดายที่ไม่มีหลักฐานมากพอจะเอาผิดอดีตสามีเรื่องทำร้ายร่างกาย เพราะที่ผ่านมาเธอไม่เคยเก็บหลักฐานใด ๆ ไว้ เธอใจอ่อนตอนที่เขามาขอโทษ เลยไม่ได้ไปโรงพยาบาลเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

           ทั้งนี้ ในโพสต์เมื่อวันที่ 25 มีนาคม อารึม ยังทิ้งท้ายว่าเธอขอโทษที่เอาแต่สร้างความกังวลให้เพื่อนและแฟน ๆ แต่เธอไม่อาจใช้ชีวิตแบบนี้ได้อีกต่อไป เธอจึงออกมาเล่าเรื่องทุกอย่าง และจะเข้มแข็งไว้เพื่อปกป้องลูก ๆ ของเธอ

           ขณะที่ข่าวการพยายามจบชีวิตครั้งล่าสุดของ อารึม ได้สร้างความกังวลอย่างมากต่อสถานการณ์ของเธอ ผู้คนมากมายต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมเรียกร้องให้ความใส่ใจต่อปัญหาสุขภาพจิตของคนในวงการบันเทิงมากขึ้น


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop, koreaboo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก อดีตไอดอลถูกส่งเข้า รพ. หลังเพิ่งแฉอดีตสามี ติดพนัน ทำร้ายลูกเมีย ชีวิตคู่ยิ่งกว่าฝันร้าย อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2567 เวลา 12:14:23 12,731 อ่าน
TOP