x close

เก๋ ณัฏฐ์ธนิน อดีตดาราพิธีกรสุดแซ่บ ที่ถูกจับตาความสัมพันธ์กับ จิน จรินทร์

          เก๋ ณัฏฐ์ธนิน หรือ เก๋ รุ่งนภา อดีตดาราและพิธีกรสุดแซ่บ ที่ตอนนี้หลายคนจับตามองว่าจะเป็นรักครั้งใหม่ของ จิน จรินทร์ หรือเปล่า มาเปิดวาร์ปพร้อมทำความรู้จักเธอกัน
เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaenatarnin

          เป็นประเด็นในข่าวบันเทิงอีกแล้วสำหรับไฮโซหนุ่มใหญ่ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ อดีตสามีของ หนิง ปณิตา ที่ล่าสุดไปหยอดคอมเมนต์หวานไว้ในอินสตาแกรมของ เก๋ ณัฏฐ์ธนิน หรือ เก๋ รุ่งนภา อดีตดาราและพิธีกรชื่อดัง ตอนนี้หลายคนจึงให้ความสนใจกับเธออีกครั้งหลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ป เก๋ ณัฏฐ์ธนิน พร้อมส่องประวัติและเรื่องราวของเธอกันสักหน่อย

          สำหรับประวัติของ เก๋ ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ ชื่อเดิมคือ รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์ เกิดวันที่ 7 ธันวาคม 2526 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เริ่มเข้าวงการจากการชนะเลิศการประกวดดัชชี่บอยแอนเกิร์ล ปี 2543 หลังจากนั้นก็มีผลงานละครตามมาหลายเรื่อง อาทิ วังวารี, คู่กัดหัวใจฟัดเหวี่ยง, กรงเพชร, ตกกระไดหัวใจพลอยโจน, เหยี่ยวสาวมือใหม่, รักล้นซอย, เล่ห์ร้าย อุบายรัก, รักเล่ห์เพทุบาย และหัวใจลัดฟ้า นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักจากการเป็นพิธีกรรายการวัยรุ่นชื่อดัง เจโซน อีกด้วย

เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaenatarnin

          เก๋ ณัฏฐ์ธนิน เคยมีประเด็นแฉ อั้ม พัชราภา ว่าหึงหวงเกินเหตุ จากกรณีที่สาวอั้มไม่พอใจที่เก๋ไปลูบหลัง โน้ต วิเศษ เมื่อปี 2554 ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ทำ จนกลายเป็นเกาเหลาชามโต ถึงกับต้องออกมาแถลงข่าวในเวลาต่อมา
          ในปี 2555 เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ได้คลอดลูกชายชื่อว่า น้องตัง เด็กชายธนบัฏ โสรัตน์ หลังจากเข้าพิธีแต่งงานอย่างเงียบ ๆ กับนักอสังหาริมทรัพย์ แบงค์ ธนาคาร โสรัตน์ หลังจากนั้นก็มีลูกสาวอีกคนชื่อว่า น้องตาต้าร์ แต่หลังจากใช้ชีวิตครอบครัวได้เพียงไม่กี่ปี ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปในปี 2562 โดยสาวเก๋ก็ยืดอกรับบทซิงเกิลมัม ซึ่งเจ้าตัวบอกว่ามีความสุขมากกว่าชีวิตที่ต้องคอยดูแลทุกคนจนเวลาของตัวเองหายไป ปัจจุบัน เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ทำงานหลายอย่าง ทั้งพีอาร์-มาร์เกตติ้ง, รับปรึกษาปัญหาชีวิต, เป็นครูสอนโยคะ รวมถึงมีช่องยูทูบของตัวเองที่ชื่อว่า วันเก๋เก๋ อีกด้วย
เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaenatarnin

          ล่าสุด เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ถูกจับตามองเนื่องจาก จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ อดีตสามีของ หนิง ปณิตา ได้เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของสาวเก๋ด้วยคำหวาน ๆ อาทิ รัก และพอสาวเก๋ลงรูปในชุดบิกินี่ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า No no Naka ทำให้คนสงสัยว่าหรือนี่จะเป็นรักครั้งใหม่ของทั้งคู่กันแน่
เก๋ ณัฏฐ์ธนิน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaenatarnin

          เห็นประวัติคร่าว ๆ ของ เก๋ ณัฏฐ์ธนิน คงจะร้องอ๋อกันเลยใช่ไหมว่าเธอคือใคร ส่วนความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของเธอกับ จิน จรินทร์ จะสรุปว่าอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Instagram kaenatarnin

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram kaenatarnin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก๋ ณัฏฐ์ธนิน อดีตดาราพิธีกรสุดแซ่บ ที่ถูกจับตาความสัมพันธ์กับ จิน จรินทร์ อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2567 เวลา 14:06:31 25,572 อ่าน
TOP