x close

ฮันโซฮี มาอีก ! ร่ายยาวดราม่าคบ รยูจุนยอล ฝากถึงคู่กรณีถ้าไม่จริงโต้คืนได้เลย

          ฮันโซฮี โพสต์ร่ายยาวเผยความในใจปมคบ รยูจุนยอล ยันไม่ได้นอกใจ คบซ้อน ฝากถึงคู่กรณีถ้าไม่จริงโต้คืนได้เลย วอนคนที่เกลียดเลิกสนใจเรื่องของฉันสักที
ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

          กลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีในช่วงที่ผ่านมาเลยทีเดียว สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของ ฮันโซฮี กับ รยูจุนยอล ที่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหากัน แต่กลับถูกโยงไปถึง ฮเยริ รักครั้งเก่าของฝ่าชาย จนทำให้ ฮันโซฮี ยังถูกวิจารณ์ไม่เลิกรา แม้ทั้ง 3 คนจะออกมาเคลียร์ประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว

          ล่าสุด (28 มีนาคม 2567) ฮันโซฮี ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ร่ายยาวความในใจถึงประเด็นที่ยังถูกวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมยืนยันว่าเธอคบหากับ รยูจุนยอล หลังเลิกรากับ ฮเยริ แล้ว ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ถูกส่งต่อหรือนอกใจคบซ้อน และยังฝากไปถึงคู่กรณีที่เป็นรุ่นพี่ ซึ่งถึงแม้ไม่ได้มีการเอ่ยชื่อแต่ก็รู้ว่าหมายถึง ฮเยริ ว่าถ้ามีตรงไหนผิดพลาดไปก็ให้ตอบโต้คืนได้เลย
 

รยูจุนยอล

ภาพจาก Instagram ryusdb

          โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "หยุดการคาดเดาที่ไร้เหตุผลเหล่านี้อีกต่อไป ฉันรู้สึกเหนื่อยเหมือนกันค่ะ... ฉันมาถึงจุดนี้ได้เพราะฉันวิ่งไล่ตามความสุขของตัวเอง เมื่อได้พบปะกับคนนั้นคนนี้แล้ว ก็พบว่าตัวเองเป็นคนที่เสียเวลาเปล่า เพราะเคยให้ค่าเรื่องหน้าตาภาพลักษณ์มากเกินไป และก่อนที่ฉันจะรู้ตัวฉันก็เข้าสู่วัย 30 แล้ว ตอนนี้ที่คิดว่าคงกลับไปเป็นเด็กไม่ได้แล้ว

          ในขณะที่ฉันกำลังค้นหาเส้นทางของฉัน ฉันก็มีโอกาสได้พบกับคนนี้ เราพบกันในเดือนพฤศจิกายนปี 2023 ที่งานนิทรรศการภาพถ่าย (เป็นการพบกันครั้งแรกของเรา การกล่าวอ้างอันเป็นเท็จที่ว่า "เราเคยรู้จักกันมาก่อนสินะ" ไม่เพียงแต่เราเคยพบกันในที่สาธารณะหรือในที่ส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังไม่มีใครรู้จักระหว่างนั้น หมีที่บ้านก็มีคนส่งเป็นของขวัญ Kakao Talk ให้ตั้งแต่ปี 2021)

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

          ต่างจากความสัมพันธ์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ฉันเคยมีในอดีต รูปลักษณ์หน้าตามันไม่ใช่ทุกอย่างสำหรับฉันแล้ว ฉันรู้สึกมีสุขภาพดีขึ้นทั้งจิตใจและร่างกาย ฉันรู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง ก็จำเป็นเหมือนกัน ที่สำคัญคือฉันไม่เคยคิดที่จะไม่เคารพเวลากับคนรักของฉัน และฉันไม่ได้คิดที่จะเข้าใกล้อย่างหยาบคายเลยค่ะ

          มันเป็นความจริงที่พวกเขาเลิกกันเมื่อปีที่แล้ว เป็นเรื่องจริงที่พวกเขากล่าวคำอำลากันเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับอวยพรให้อีกฝ่ายมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุข (ฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดเผยรายละเอียดในความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขา นอกจากเพื่อพิสูจน์ว่าไม่ใช่ "ความสัมพันธ์ที่ถูกส่งต่อ") แต่การที่เราเจอกันตอนเดือนพฤศจิกายน ที่เขียนในคําขอโทษ ฉันอาจจะพูดรายละเอียดทั้งหมดไม่ได้ แต่ฉันไม่ได้เป็นฝ่ายติดต่อไปก่อนว่าให้มาเจอกันนะคะ

          ถ้าเรื่องนี้ที่ฉันพูดไปเป็นเรื่องโกหกทั้งหมด จะออกข่าวโต้กลับก็ได้นะคะ และฉันจะรู้สึกเป็นเกียรติหากรุ่นพี่สามารถติดต่อฉันได้ ขอร้องล่ะ เนื่องจากฉันพยายามติดต่อกับรุ่นพี่ด้วยวิธีใดก็ตามที่ฉันคิดได้ แต่ก็ล้มเหลว

          ฉันยังรู้สึกหงุดหงิดกับความจริงที่ว่า มีคนคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้พยายามนิ่งเงียบอยู่

          ฉันพูดแบบนี้เพียงเพราะว่า มันสมเหตุสมผลแล้วที่ผู้คนอาจเข้าใจผิดว่า ฉันบอกว่ามันไม่ใช่ "ความสัมพันธ์ที่ถูกส่งต่อ" พวกเขาอาจตีความว่าฉันปฏิเสธการคาดเดาด้วยความโกรธ นั่นคือเหตุผลที่ฉันย้ำว่าสิ่งที่ฉันเขียนในวันนี้มีพื้นฐานมาจากข้อเท็จจริงจากบริษัทของทั้งสองฝ่าย โดยไม่มีอารมณ์ส่วนตัวของฉันมาเกี่ยวข้อง

          ฉันไม่ใช่คนโง่นะคะ ไม่ได้พูดจากฝั่งเดียว ที่ฉันเขียนมันลงไปเพราะมีคนที่ฉันจะต้องปกป้องอยู่ ฉันอยากเขียนข้อความนี้ถึงแฟน ๆ ที่คอยให้กำลังใจฉัน ท่านประธานบริษัท และพนักงานของฉัน ไม่อยากทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือได้รับความเสียหายเพราะฉัน

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

          ท้ายที่สุดสิ่งที่ฉันพยายามจะพูดคือพวกเขาเลิกกันนานแล้ว แต่รายงานข่าวการเลิกราของพวกเขาไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะจนถึงเดือนพฤศจิกายน นี่คือข้อเท็จจริง ไม่ว่าคนวงในจากบริษัทนั้นหรือบริษัทของฉันจะพูดเป็นอย่างอื่นก็ตาม ช่างมันเถอะค่ะ ความจริงมันก็คือความจริงค่ะ

          ฉันแค่ไม่เข้าใจว่าทำไมผู้คนต้องสงสัยบทความข่าวที่รายงานข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริง แต่พวกเขากลับยอมรับบทความที่เกิดจากคาดเดาถึงความเป็นไปได้ของ "ความสัมพันธ์ที่ถูกส่งต่อ (นอกใจ)" ว่าเป็นข้อเท็จจริงที่สมเหตุสมผล

          จากคอมเมนต์วิจารณ์ต่าง ๆ มากกว่าครึ่งหนึ่งของคนที่ใช้บัญชีไม่มีตัวตน หวังว่าคุณจะวิจารณ์ฉันด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง ทุกวันนี้ฉันโดนด่าออกนอกประเด็น ไปถึงสิ่งต่าง ๆ มากมาย ทั้งในด้านการศึกษา ครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอกของฉัน และด้านอื่น ๆ ด้วยคำพูดหยาบคาย

          ฉันขอโทษไปแล้ว แต่เนื่องจากฉันไม่สามารถติดต่อเธอได้ ฉันจึงไม่แน่ใจว่าเธอเห็นคำขอโทษของฉันหรือไม่ แต่ฉันหวังว่าเธอจะไม่กังวล ฉันยังขอโทษแฟน ๆ ของรุ่นพี่สำหรับการกระทำที่ประมาทของฉันด้วย เมื่อเวลาผ่านไป ฉันจะคอยสำนึกถึงสิ่งที่ผิดพลาดให้ได้

         สิ่งที่ฉันไม่เข้าใจก็คือ การที่คู่รักเลิกกันไปแล้ว และมีแฟนสาวคนใหม่ มันมีอะไรให้น่าสนุก (เป็นคำที่ฮเยริใช้ในไอจีสตอรี่) ขนาดนั้นเหรอคะ ? ฉันอยากจะถามค่ะ ทำไมข้อความถึงไม่ใช่จุดประสงค์ของการพบรักอีกครั้ง แต่เป็นการส่งข้อความที่เต็มไปด้วยความค้างคาใจ และตั้งชื่อเรื่องว่า "การเปลี่ยนสายสัมพันธ์ใหม่หลังจาก 4 เดือน (นอกใจ)" ฉันไม่ได้ต้องการความเห็นอกเห็นใจ ไม่ได้เขียนสิ่งนี้โดยคาดหวังจะได้รับคำขอโทษ แต่ด้วยประโยคนั้นเพียงประโยคเดียว ทำให้ฉันได้รับคำวิจารณ์มากมาย และคอมเมนต์แย่ ๆ ฉันแค่สงสัยน่ะค่ะ

          ฉันยังอยากรู้ด้วยว่าทำไมคนถึงโจมตีฉันอย่างรุนแรง ทั้งเรื่องจะสวมแหวนคู่หรือไม่ จะยิ้มหรือไม่ยิ้มให้กับนักข่าวและตากล้องที่รอฉันอยู่ที่สนามบินท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ ฉันก็ไม่มีสิทธิ์เลือกเหรอคะ ? ฉันสงสัยว่าพวกเขามีทัศนคติที่ไม่ดีต่อฉันหรือเปล่า แค่ถามว่าทำไมคุณถึงเกลียดฉัน ?

          เมื่อฉันตั้งโพสต์นี้ ฉันแน่ใจว่าผู้คนจะเรียกฉันว่าอาชญากรที่แกล้งทำเป็นไร้เดียงสา ว่าฉันไม่มีน้ำใจต่อพนักงานในบริษัทของฉันที่ต้องทนทุกข์ทรมานเพราะฉัน และพวกเขาก็เบื่อฉัน ดังนั้นฉันควรจะแค่ หยุด ฉันรู้เรื่องนี้ตามความเป็นจริง บางที่ก็บอกให้ฉันอธิบาย บางที่ก็บอกให้ฉันอยู่เฉย ๆ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าต้องการอะไรกันแน่ แต่ฉันเขียนบทความนี้ด้วยวิจารณญาณว่ามันไม่ควรจะเงียบเสมอไป

          อาชีพนี้เป็นอาชีพที่หากินด้วยความไว้วางใจและความรัก ของสาธารณชน ฉันอยากจะใช้โอกาสนี้ขอโทษอีกครั้งสำหรับการตอบสนองที่ไม่ระมัดระวังและไม่มีความชำนาญในการรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นของฉัน แต่ฉันรับรองกับคุณได้เลยว่านี่ไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบส่งต่อ (นอกใจ) และมันไม่ใช่ความจริงจากความหลงผิดของฉันด้วยซ้ำ ดังนั้น ฉันอยากให้คุณบอกอย่างชัดเจน ว่าอะไรผิดสำหรับสิ่งที่ฉันยังไม่ได้ขอโทษ

          ทั้งนี้ ฉันยังไม่สามารถไตร่ตรองได้อีกและฉันกําลังโพสต์ ดันอัปโหลดข้อความไปซะแล้ว แต่ฉันไม่ต้องการที่จะมีมารยาทกับคนที่วิพากษ์วิจารณ์ฉัน อย่าติดตามฉัน ขอร้องล่ะ ขอให้เกลียดฉันจนถึงที่สุด จนละทิ้งความสนใจฉันไป อย่ามองหาฉัน และขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เพื่อตัวเองในช่วงที่เหลือของชีวิตนะคะ

          สุดท้ายนี้ ฉันขออภัยต่อทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากปัญหานี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ค่ะ"

          อย่างไรก็ตาม ฮันโซฮี ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปในภายหลัง พร้อมระบุว่า "ฉันขอโทษกับนิสัยที่ค่อนข้างจะหุนหันพลันแล่นของฉัน"

          ขณะที่ 9ato Entertainment ต้นสังกัดของเธอได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า "เราไม่มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ต้องขออภัยด้วย"

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

ฮันโซฮี

ภาพจาก Instagram xeesoxee

ภาพจาก Instagram xeesoxee, ryusdb         
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮันโซฮี มาอีก ! ร่ายยาวดราม่าคบ รยูจุนยอล ฝากถึงคู่กรณีถ้าไม่จริงโต้คืนได้เลย อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2567 เวลา 15:25:15 20,870 อ่าน
TOP