x close

ซาร่า คาซิงกินี ฟาดแซ่บ ! ซัดกลับคนแซะภาพตั้งท้องกับหนุ่มปริศนา แต่เจอดราม่าท้องอีกแล้ว ?

          ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ภาพอุ้มท้อง ยืนเคียงคู่หนุ่มปริศนา แต่อีกด้านดราม่าท้องอีกแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวร่ายยาวซัดกลับคนดราม่า ลั่นมดลูกฉัน เดือดร้อนใคร
ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          โดนดราม่าซะงั้น สำหรับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุด (1 เมษายน 2567) ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดีกลางอินสตาแกรมว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ยืนคู่กับหนุ่มปริศนา แต่ได้แปะสติ๊กเกอร์ปกปิดหน้าหนุ่มคนดังกล่าวเอาไว้ พร้อมลงแคปชั่น อีโมจิเด็กทารก ในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งก็มีทั้งคนยินดี และสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะโพสต์ในวัน April Fools' Day หรือ วันโกหก

          แต่อีกด้านกลับดราม่า หลังคงเข้ามาวิจารณ์ ซาร่า คาซิงกินี เชิงแซะว่ามีแฟนใหม่ก็ท้องอีกแล้ว ทำให้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปช่วยโต้แทนว่า หากซาร่าท้องจริง ๆ ก็เป็นการตัดสินใจของเธอ อีกทั้งเธอยังทำหน้าที่เป็นแม่ของลูกได้อย่างดี ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งสาวซาร่ายังเข้าไปตอบกลับคอมเมนต์ที่มาช่วยโต้แทนด้วย อีโมจิปรบมือให้

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

          อย่างไรก็ตาม สาวซาร่า ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่า “จากรูปที่โพสต์ด้านล่างนั้น เป็นประเด็นถกเถียง ด่าทอกัน ว่าด้วยเรื่อง “ท้องซาร่า มดลูกซาร่า” แต่ลำบากเดือดร้อนคนอื่น ๆ โอเคแหละ เรามันตัวมัม ตัวมารดา ตัวคลอดบุตร ตัวแม่พันธุ์ ท้องทีไร คนอื่นด่าเกรี้ยวกราดกันยกใหญ่ ทำให้เราตั้งคำถามว่า การท้องของซาร่ามันผิดต่อสังคมหรือเป็นภัยสังคมยังไง ? ท้องก็ท้องซาร่า ลูกก็ลูกเรา เลี้ยงก็เลี้ยงเอง ไปลำบากใครข้างบ้านมาช่วยเลี้ยง ช่วยส่งเสียหรือเปล่า ? คือ ท้องกับแฟนกับสามีค่ะ คนที่เคยรัก เคยคบกันจริงจัง ไม่ได้ไปแย่งสามีใคร ไม่ได้ไปเป็นเมียน้อยใคร

          ณ วันนั้นทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยความรัก พอวันหนึ่งความสัมพันธ์มันจบ ทำไมต้องหาคนผิดหรือโทษฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ความเป็นผัวเมียมันตัดขาดกันได้ค่ะ แต่ความเป็นพ่อเป็นแม่ของลูกมันคงอยู่ไปตลอดชีวิต เราก็แค่ทำหน้าที่ของการเป็นพ่อเป็นแม่ของเด็ก ๆ ให้ดีที่สุด มันคือผลผลิตจากเราทั้งสองคน ถึงเวลาที่เกิดมาเราก็ช่วยกันรับผิดชอบลูกเรากันเองก็เท่านั้น ส่วนรายละเอียดการรับผิดชอบจะเป็นจะตกลงกันยังไง มันก็แล้วแต่ครอบครัวนั้น ๆ ใครมีมากมีน้อย อยากทำจัดการดูแลส่วนไหน อะไรทำได้ ก็ทำไป เพราะผลลัพธ์ทุกอย่างไปอยู่ที่ลูก ๆ ค่ะ

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          ไม่ว่าจะเกิดไรขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบ ซาร่าเลือกที่จะไม่มีพวกเขาก็ได้ เลือกที่จะรักตัวเอง เห็นแก่ตัว ห่วงอนาคตตัวเองที่ยังไปอีกไกลในหน้าที่การงานก็ได้ แต่ซาร่าก็เลือกที่จะมีพวกเขา

          สุดท้ายแล้วเด็ก ๆ ก็อยู่กับแม่คนนี้ อยู่ในความดูแล อบรม สั่งสอนเลี้ยงดู เข้าใจนะสังคมเรามันยังมีความเหลื่อมล้ำ ผู้ชายมีเมียมีลูกหลายบ้าน ไม่ถูกสังคมดูถูกดูแคลน ในทางกลับกันผู้หญิงที่มีลูกติดเพียงหนึ่งก็กลายเป็นผู้หญิงไม่ดีทันที ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่อยากจะเลิกกับพ่อของลูก อยากจะเริ่มต้นใหม่หลาย ๆ ครั้ง เราก็อยากจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบนั่นแหละ การที่เคยมีครอบครัวมาแล้วเราอยากจะเริ่มต้นใหม่มันไม่ใช่เรื่องผิด มันไม่มีกฎอะไรตายตัวเลยนะที่จะบอกว่าผู้หญิงที่ผ่านการมีลูก การหย่าร้างมาแล้วไม่สามารถที่จะมีครอบครัวใหม่ได้ ใด ๆ คือ เรื่องของเขา หัดยินดีกับคนอื่นให้เป็นบ้างค่ะ (ไม่ได้โกรธใครนะ และไม่คิดจะฟ้องด้วย เพียงแต่มาเตือนสติเพื่อนมนุษย์  #ท้องเองเลี้ยงเองแต่ลำบากชาวเน็ต”

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

           และยังได้คอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า "รักเด็กค่ะ ชอบมีลูก และลูกเราก็น่ารัก ถึงแม้จะมีวันที่เขาดื้อ ๆ งอแง แต่ก็ดีใจที่มีลูก ๆ ความสุขแม่ค่ะ จะมาโกรธแม่กันทำไม #ถ้ารวยมากก็มีเป็นโหลอะ ชอบเป็นแม่ ชอบท้อง จบนะ

          "แล้วก็เลิกแซะได้แล้วนะ มีลูกเพื่อเรียกค่าเลี้ยงดูอะ hello นี่มัน Thailand ไม่ใช่ America ที่กฎหมายฟ้องร้องค่าเลี้ยงดูได้แบบนั้น ประเทศเรากฎหมายคุ้มครองตรงนี้อ่อนมาก ๆ ค่ะ แม้กระทั่งคุณจดทะเบียนสมรส บอกเลยไม่มีคำว่าคุ้ม ถ้าเป็นต่างประเทศฟ้องกันหมดตัวอะใช่ ถ้าไม่มีลูก เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนมีเวลาหาเงินและเก็บเงินได้มากกว่าคนมีภาระค่ะ เลี้ยงลูก เลี้ยงคน ให้เป็นคน มันไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ แลกกับเวลา แลกกับชีวิตส่วนตัว แลกกับร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไม่สวยไม่ดีแบบเดิม เงินเท่าไหร่ก็ไม่คุ้มค่าความเหน็ดเหนื่อยของคนเป็นพ่อแม่หรอก กว่าจะโต ลูกมีค่ามากกว่าเงินทองค่ะ #ลองเลี้ยงลูกเองจะเข้าใจ"

          "เห็นน่ารักแบบนี้ แสบกันใช่เล่นนะคะ กินจุ ดื้อซน เดี๋ยวรักเดี๋ยวตีกันพี่น้อง แม่หาเงินมาเท่าไรก็ไม่พอเลี้ยง มีลูก ๆ กินเก่งเป็นหมู #ลอง ๆ มาช่วยเลี้ยงดูค่ะ ตื่นเช้าทุกวัน ขับรถแบบติด ๆ ไปส่ง ร.ร. บันเทิงดีค่ะ เป็นแม่สนุกดี"

          "แล้วก็อีกหนึ่งแซะ "ท้องบ่อย ท้องอีกแล้ว" คุณ ๆ ค่ะ 2 ท้องเองค่ะ มีลูกแค่ 2 คนเอง แม่ก็อายุ 30+ คนโต 9 ขวบ คนเล็ก 3 ขวบ ห่างกัน 5-6 ปี ไม่ใช่หัวปีท้ายปี ไม่เอาไม่น่ารัก ไม่แซะ ยินดีนะยินดี"

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

          ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเห็นด้วยกับ ซาร่า ด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซาร่า คาซิงกินี ฟาดแซ่บ ! ซัดกลับคนแซะภาพตั้งท้องกับหนุ่มปริศนา แต่เจอดราม่าท้องอีกแล้ว ? อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2567 เวลา 11:39:28 27,409 อ่าน
TOP