x close

หม่ำ จ๊กมก ทวงค่าปูสุดเดือด ! โวยลั่นยังถามอีกเหรอค่าอะไร พีคเลยเมื่อรู้คนปลายสาย

          หม่ำ จ๊กมก โทร. ทวงค่าปูสุดเดือด ใส่อารมณ์จดเต็ม โวยลั่นยังถามอีกเหรอว่าค่าอะไร อย่างพีคเมื่อรู้คนปลายสาย แซวสนั่นค่าปูในตำนาน

          เล่นเอาแฟนคลับตกอกตกใจไปตาม ๆ กัน สำหรับดาราตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ล่าสุด (2 เมษายน 2567) มด ภรรยาได้ออกมาโพสต์คลิปที่หม่ำกำลังโทร. ไปทวงเงินค่าปูกับปลายสายสุดเดือดลงอินสตาแกรมส่วนตัว

          โดย มด ได้โพสต์คลิป หม่ำ กำลังคุยโทรศัพท์ทวงค่าปูพร้อมแคปชั่นว่า "จ่ายค่าปูกูมา" ซึ่งในคลิปหม่ำได้พูดคุยกับคนปลายสายด้วยอารมณ์ดุเดือด โวยลั่นบ้านจนคนอยากรู้ว่าปลายสายเป็นใคร ซึ่งเมื่อรู้ว่าหม่ำทวงเงินกับใครก็ถึงกับพีค เมื่อเจ้าตัวซัดยับว่า "มึงไม่อ่านไลน์กูบ้างเหรอไง มึงปัญญาอ่านหรือไง แล้วกูจะเอาเงินที่ไหน ไปต่อทุนกู มันไม่เยอะหรอก มึงยังถามอีกเหรอค่าอะไร ค่าปูกูไง ไอ้โหน่ง

          มึงสั่งให้กูทำปูผัดผงกะหรี่ กูก็ไม่ซื้อปูมา มึงชอบปูอวบ ๆ มีเนื้อ กูก็ต้องไปหาให้มึง ไอ้โหน่ง เงิน 2-3 พันไม่เยอะ แต่มันเสียความรู้สึกกู มึงไม่จ่าย ผัดผ่อนกูมาเท่าไหร่

          ตั้งแต่วันที่ 27 แล้ว ที่กูเปิด หม่ำกับหม่ำฟู้ดแฟร์ กูก็เอาปูไปให้มึงกิน เพราะมึงเอาไปกินในบ้านไม่ได้ มึงมีแผลกับคนชื่อปู มึงโอนให้กูเถอะแค่ 2,400 เอง มันไม่ได้เยอะ แต่มันหลายวันแล้ว ไอ้โหน่ง โอนเงินค่าปูให้กูด้วย ชอบจังปูอวบ ๆ ขาว ๆ ไอ้เวร เดือดร้อนกู"

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก Instagram motjokmok

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก Instagram motjokmok

          ขณะที่ โหน่ง ชะชะช่า ที่โดนเอามาขยี้ซะเต็มแรง จนเจ้าตัวยังเข้ามาคอมเมนต์ขำยาว ๆ ด้านแฟน ๆ เมื่อรู้ว่าเป็นใครก็ฮากระจาย พร้อมคอมเมนต์โยงถึงดราม่าค่าปูในตอนนี้ อาทิ น้าหม่ำ ทำถึงจริง ๆ ครับ, มาอย่างไวเลยคนนี้, ปูไม่เท่าไหร่นะ แต่ผงกะหรี่นี่แปลก ๆ, ปู ในตำนาน, อยากจะฮานะ แต่ก็ยังเศร้าแทนป้าอยู่ดี เจอคนแบบนี้เข้าไป ผมว่าเลิกให้ใช้ นามสกุลตลกนั้นเถอะ, คุ้น ๆ เนื้อเรื่องนะครับ, แล้วแผลเก่าพี่โหน่งคือปูพอดี ฯลฯ

หม่ำ จ๊กมก

โหน่ง ชะชะช่า

ภาพจาก Instagram nong_chachacha

          ทั้งนี้ หม่ำ จ๊กมก ยังเป็นเจ้าของการจัดงาน หม่ำกับหม่ำฟู้ดแฟร์ ที่เกิดเหตุดราม่าที่ แม่ปูมา ไปขึ้นป้ายทวงเงิน จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังที่ไปร่วมในงานแฟร์ที่ขึ้นในห้างดังจนกลายเป็นข่าวฮือฮานั่นเอง
ทวงค่าปู

ภาพจาก Instagram motjokmok

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หม่ำ จ๊กมก ทวงค่าปูสุดเดือด ! โวยลั่นยังถามอีกเหรอค่าอะไร พีคเลยเมื่อรู้คนปลายสาย อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2567 เวลา 11:52:53 17,065 อ่าน
TOP