x close

เจนนี่ ได้หมดฯ พูดแล้ว ! ใครรีดไถเงิน 5 ล้าน - คุย ยิว ต้องขายบ้าน ไม่เหลือเงินแล้ว

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดแล้วปมโดนรีดไถเงิน 5 ล้าน เมินคนมองขายครอบครัว ร้องไห้กลางไลฟ์ - คุย ยิว ฉัตรมงคล ต้องขายบ้าน ไม่เหลือเงินแล้ว
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

          ทำเอาแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังออกมาโพสต์ประกาศยกสมบัติและทรัพย์สินทั้งหมดให้กับ น้องยูจิน ลูกสาวทั้งหมด และยกให้ ลิลลี่ น้องสาว 10%

          ขณะที่ ยิว ฉัตรมงคล สามีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังได้ออกมาโพสต์บอกลาเงิน 5 ล้านที่ตั้งใจเก็บไว้เพื่ออนาคตของลูกสาว และฟาดเดือดถึงคนที่มารีดไถเงิน เจนนี่ ถึงบนเตียง จนคนสงสัยว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นหรือไม่ และใครที่เป็นคนไถเงินนักร้องสาว
 

ยิว ฉัตรมงคล

ภาพจาก ฉัตรมงคล สมแก้ว

(อ่านข่าว เจนนี่ ได้หมดฯ เคลียร์ปมยกสมบัติให้ ลูก-น้อง ไม่เท่ากัน ยิว ซัดแทนเมียโดนไถเงินถึงเตียง ?)

         
ต่อมา เจนนี่ ได้ออกมาไลฟ์ขายของซึ่งบางช่วงเจ้าตัวก็ได้มีการพูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งมีหลายโมเมนต์ที่ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วง เพราะ เจนนี่ ถึงกับร้องไห้ออกมากลางไลฟ์ ทำเอาทีมงานที่ช่วยขายต้องช่วยปลอบ แต่ก็พากันร้องไห้ไปด้วย เจนนี่ ยังเผยอีกว่า น้องยูจิน คอยมาให้กำลังใจแม่ตลอด

          ก่อนที่ ยิว จะเข้ามาไลฟ์ด้วย เจนนี่ได้ขอโทษ ยิว ที่ต้องมารับรู้เรื่องที่ Toxic ขนาดนี้ และทั้งคู่ได้ปรึกษาว่าจะขายบ้านไปหลังหนึ่ง เพราะตอนนี้เงินก็ไม่เยอะแล้ว ต้องขายบ้านออก ซึ่งก็เลือกกันว่าจะต้องขายหลังไหน และเก็บหลังไหนไว้ จากนั้นทั้งคู่จะมีสีหน้าเศร้าเหมือนมีน้ำตาคลอ จนในที่สุด ยิว ก็ซบไหล่ภรรยาเหมือนจะร้องไห้ แต่ เจนนี่ ก็พยายามทำให้บรรยากาศกลับมาสดใสพร้อมบอกว่า "จอย ๆ โดยบอกว่าไม่ร้องจ้ะ ร้องเสร็จแล้ว"
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

          จากนั้นก็มีช่วงที่ เจนนี่ กำลังกินต้มมาม่าและมีการเปิดเพลง โลกที่แบกไว้ เนื้องเพลง "โอ้ว เธอเบื่อและท้อเกินกว่าจะมีใครเข้าใจ โลกนี้มันโหดร้ายกับเธอเกินไป กับเธอมากไป" จน ยิว ที่ฟังอยู่ข้าง ๆ กลั้นไม่ไหวก้มไปซบที่ไหล่ของ เจนนี่ อีกครั้งมองด้วยความเศร้า ส่งกำลังใจ พร้อมทั้งลุกเดินออกไปตะโกนร้องเพลง

          งานนี้ทำเอา แฟน ๆ คาดว่ายิวน่าจะเดินออกไปร้องไห้ พร้อมทั้งคอมเมนต์ให้กำลังใจกับทั้งคู่ให้ผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปกันเป็นจำนวนมาก
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

          ล่าสุด (3 เมษายน 2567) ในช่วงที่ เจนนี่ ไลฟ์ขายของก็มีการพูดถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวบอกว่าต้องพูดเพื่อให้เรื่องจบ ไม่งั้นก็จะไม่จบ มันเจ็บแต่มันจบ ใครอาจจะบอกว่าไม่น่าเอาเรื่องครอบครัวมาพูด แต่ตนต้องพูด หรือคนที่บอกว่าตนสร้างกระแส ถ้าอยากสร้างกระแสจริงคงโพสต์ไปนานแล้ว เป็นปี ๆ แล้ว แต่ก็ไม่อยากลงรายละเอียดดีเทลมาก เพราะไม่อยากให้บอบช้ำ ช้ำใจกันมาก แต่อยากพูดให้ทุกคนรู้ว่าต่อไปนี้ไม่มีแล้ว ต่อให้มีก็จะไม่ช่วยเหลือใครแล้ว แต่ถ้าวันนั้นไม่ช่วย รบกวนทุกคนเป็นพยานให้เจนนี่ด้วยว่าเจนนี่ทำดีที่สุดแล้ว

          ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง ในครอบครัวทุกคน เจนนี่ยังรักเหมือนเดิม เสียใจเรื่องเงินก็ส่วนหนึ่ง แต่เงินไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่เสียใจที่สุดคือเรื่องของความรู้สึก ความสัมพันธ์ เป็นเรื่องของสภาพจิตใจ และอะไรหลาย ๆ อย่าง ก็ให้มันจบแค่ตรงนี้

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนี่ ได้หมดฯ พูดแล้ว ! ใครรีดไถเงิน 5 ล้าน - คุย ยิว ต้องขายบ้าน ไม่เหลือเงินแล้ว อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2567 เวลา 18:22:49 142,545 อ่าน
TOP