x close

ดราม่า กันสมาย แฉดาราเคยมีเมีย ทักหาเพื่อขอฟันแฟนเก่า ชื่อย่อขนาดนั้น คิดเป็นคนอื่นไม่ได้เลย

          โอ้โหแรงมาก กันสมาย ชนกันต์ โพสต์ตอนตี 1 ทนไม่ไหวดาราคนฟอลหลักล้าน เคยมีเมีย อยู่ช่องใหญ่ ทักมาหาแฟนเก่าของกันสมายเพื่อจะขอฟัน เก็บเรื่องนี้ไว้ในใจ 3 ปีไม่มีใครรู้ คนแห่ชี้ชื่อย่อแบบเต็มตา นี่คิดถึงคนอื่นไม่ได้เลยนะเนี่ย
กันสมาย ชนกันต์

ภาพจาก Instagram gunsmile

          ขาเผือกไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว เมื่อจู่ ๆ ตอนตี 1 ของวันที่ 17 เมษายน 2567 กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ นักแสดงจาก SOTUS The Series, เลิฟซิคเดอะซีรีส์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ที่ทำเอาหูตาเบิ่งจ้า ว่ามีนักแสดงคนหนึ่งทักมาหากันสมายเพื่อขอฟันแฟนเก่า !

          โดยที่ กันสมาย บอกว่า ไม่ไหวแล้วกับคนแบบนี้ ดาราที่มีคนฟอลโลหลักล้าน อดีตมีเมีย แต่ชอบไปเอากับผู้หญิงคนอื่น แล้วเคยทักมาเพื่อขอฟันแฟนเก่าของกันสมายที่เพิ่งเลิกได้ 1 อาทิตย์ แต่ยังไม่ขอบอกว่าใคร รอเจ้าตัวมาขอโทษแล้วจะจบ

กันสมาย ชนกันต์

ภาพจาก Instagram gunsmile

กันสมาย เผยแชตดารา ทักมาหาหลังเลิกแฟนเก่า

พูดจาสองแง่สองง่าม ถาม หลายตับยัง ?!

          นอกจากนี้ กันสมาย ยังเผยให้เห็นแชตที่ดาราคนนั้นทักมาหา และถามว่า "คนนี้แฟนมึงปะ" ซึ่งกันสมายก็ตอบว่า "เออเลิกแล้ว ทำไมวะ" และคำตอบจากดาราคนนั้นก็ทำเอาแทบช็อก เพราะส่อไปถึงเรื่องสองแง่สองง่ามว่า "หลายตับยัง เอ้ย คุยกันนานปะ"

          และเท่านั้นยังไม่พอ ดาราคนนั้นก็ทักมาถามอีกว่า หากเขาจะคุยกับแฟนเก่าของกันสมายจะโกรธไหม แต่กันสมายก็ตอบกลับว่า "สรุปคือมึงชอบ" และดาราคนนั้นก็เผยคำพูดที่ทำเอาขนหัวลุกว่า "เพื่อน ๆ 555 แต่กูไปดูมา ก็เด็ดอยู่นะ"

กันสมาย ชนกันต์

กันสมาย ชนกันต์

          และเรื่องนี้ยังไม่จบ เมื่อกันสมายออกมาทวีตข้อความอีก 3 ข้อความว่า

          "ผมให้โอกาสเขา เขากำลังห่วงศักดิ์ศรีอยู่ คนที่ตามผมมา ผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย แต่นี่ผมเก็บมานานไม่ไหวแล้ว ถ้าเขาขอโทษผมต่อหน้า ผมจบ ถ้าไม่ขอโทษผมก็ตามนั้น "

          "อย่ารู้เยอะกันสิ ยังไม่ได้เฉลยเลย ให้โอกาสเขาหน่อย 5555"

          "คนที่จะดราม่าผม เชิญเลยครับ ถ้าเป็นตัวคุณเองโดน จะรู้สึกยังไงครับ"

กันสมาย ชนกันต์

กันสมาย รีทวีตข้อความที่บอกชื่อย่อดาราคนนี้

มีคนเดียวในวงการเลยมั้งเนี่ย

          แต่สิ่งที่เหมือนการโรยแผลใส่เกลือ จุดไฟในวงการบันเทิงให้ลุกพรึ่บอีก คือการที่กันสมายได้รีทวีตข้อความของคนหนึ่งที่มาสรุปไทม์ไลน์ และมีการใบ้ชื่อย่อดาราคนนั้นว่าชื่อ "AG" จนถึงขั้นที่เมื่อมีชื่อย่อหลุดออกมา กันสมาย ต้องมาโต้ตอบว่า ที่ออกมาโพสต์แฉ เพราะทุกวันนี้ดาราคนนี้ยังมีพฤติกรรมเดิม แล้วต้องให้กันสมายทำแบบไหน คนจะได้รับรู้ว่าไอ้นี่มันเป็นคนแบบนี้
กันสมาย ชนกันต์

กันสมาย ชนกันต์

          ชื่อย่อหลุดมาเต็ม ๆ แบบนี้ ทั้งวงการนี้มีคนเดียวเลยนะเนี่ย คิดเป็นคนอื่นไม่ได้เลยจริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า กันสมาย แฉดาราเคยมีเมีย ทักหาเพื่อขอฟันแฟนเก่า ชื่อย่อขนาดนั้น คิดเป็นคนอื่นไม่ได้เลย อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 13:35:26 61,121 อ่าน
TOP