x close

ธัญญ่า รับ ลาล่า เฮิร์ตหนัก โดนแฟนบอกเลิกในวันหมั้น-ไม่กล้าแนะนำใครอีก

          ธัญญ่า อาร์สยาม รับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนักโดนแฟนนักดนตรีบอกเลิกในวันหมั้นของตัวเอง ยันจบกันด้วยดี ไม่มีมือที่สาม ลั่นไม่กล้าแนะนำใครให้แล้ว
ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram tanya_rsiam

          เล่นเอาชาวเน็ตและแฟนคลับมุงกันสนั่น สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม หลังมีข่าวเลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม ตูน นักดนตรีวง ก้อง ห้วยไร้ จนเฮิร์ตหนัก แถมยังมีข่าวว่าถูกบอกเลิกในวันหมั้นของ ธัญญ่า อาร์สยาม เลยทีเดียว

          ล่าสุด (19 เมษายน 2567) ธัญญ่า อาร์สยาม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงพี่สาวคนสนิท ลาล่า อาร์สยาม ว่า วันนั้นเป็นวันหมั้นของตนด้วย เขามาเลิกกันด้วย ตนก็ต้องแยกอารมณ์ คือตนรู้สึกตั้งแต่แรกแล้วว่าวันนี้จะต้องเกิดอะไรแน่ ๆ เพราะเขาเริ่มห่างกันตั้งแต่ช่วงนั้นแล้ว และเหมือนเขาอยากจะมาเคลียร์กันวันนี้ พี่ล่าก็ถามว่าพี่จะต้องทำตัวยังไง แต่ดีที่เขามาในช่วงเย็น ๆ แล้ว ช่วงเสร็จพิธีเช้าแล้ว ก็ไม่ได้รู้สึกแย่หรืออะไร เราก็อยู่ข้าง ๆ พี่เราอยู่แล้ว

ธัญญ่า ลาล่า

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

          ส่วนตัวตนก็พยายามช่วยจูน เพราะกับตัวอาจารย์ตูน เราก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็พยายามถามว่าอะไรยังไง เขาก็บอกว่าเขายังรักอิสระอยู่ ตอนแรกก็รู้สึกดีนะ แต่ว่าพอไปเรื่อย ๆ เขาก็บอกว่าถ้ามันไม่ใช่ก็บอกกันดีกว่า เขาขอเลือกอยากไปเป็นอิสระเหมือนเดิม ก็เลยต้องบอกให้พี่เรายอมรับ ถึงแม้มันจะยอมรับยาก ก็ยกตัวอย่างเคสตนเอง แต่สุดท้ายแล้วมันเปรียบเทียบกันไม่ได้ ความเจ็บของใครก็คือความเจ็บของคนนั้น ไม่สามารถเอามาเทียบกันได้ว่าใครเจ็บมากกว่า ก็พยายามปลอบ เพราะว่าหนักอยู่

          ถามว่าพอรู้เรื่องบ้างไหม ก็พอรู้มาบ้าง เพราะเห็นอาจารย์ตูนเริ่มห่าง ๆ เริ่มไม่ โทร. แต่เราก็ไม่ได้ไปโทษฝั่งเขา คือถ้ามันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ จะดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่ได้รักก็คือไม่ได้รัก หนูบอกพี่ล่าแบบนี้เลย แต่ก็น่าจะมี 2-3 เดือนแล้วที่เขาเริ่มระหองระแหงกัน แต่เรื่องมือที่สามไม่มี ตนรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีใครผิด แต่ความรักของคนสองคน มันอาจจะมีคนหนึ่งรักมาก คนหนึ่งรักน้อย

ลาล่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

          สาวธัญญ่า ยังเผยถึงสภาพจิตใจของ สาวลาล่า ว่าตอนนี้ก็เฮิร์ตหนัก แต่เริ่มดีขึ้นแล้ว เพราะเราก็พยายามพาไปนู่นไปนี่ พาทำกิจกรรม คือเขาจะอยู่คนเดียวไม่ได้เลย ก็จะมาหาหนูตลอด อยู่บ้านหนูตลอด ก็คือแอลกอฮอล์เข้าปากไม่ได้เลย ร้องไห้ตลอด แล้วเขาก็จะพูดวน ๆ ว่าเขาไม่ดีตรงไหน หนูก็เลยบอกว่าอย่าไปหาเหตุผลเลย เราทำดีที่สุดแล้ว ถ้าเกิดเราไม่ใช่สำหรับเขายังไงก็คือไม่ใช่

          แต่ช่วงที่เขาประคับประคองกัน ตนกับอาโล่ ก็พยายามช่วยเป็นกาวใจ วันหมั้นของตน อาจารย์ตูนก็มา แล้วก็มาที่บ้านตนอีกรอบหนึ่ง แต่ก็ได้ตกลงกันขาดแล้วว่าให้ยุติ แต่การเลิกราตนว่ามันเป็นเรื่องปกติ ไม่มีใครอยากคบ ๆ เลิก ๆ หรอก แต่ในเมื่อมันไม่ใช่ หรือไปกันไม่ได้ มันก็ต้องยุติและไปเจออะไรใหม่ ๆ

          ส่วนรักครั้งใหม่ของพี่ล่า ช่วงนี้เขายังไม่น่ามีใคร เพราะเขาบอกว่าอย่ายุใครให้พี่อีกนะ พี่ไม่เอาแล้วนะ รอบนี้พี่อยากพักยาว ๆ แต่จะทำได้หรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ ต้องรอดู แต่ตอนนี้ตนก็ไม่กล้าแนะนำใครแล้วค่ะ แต่อย่างอาจารย์ตูนก็เป็นแรงเชียร์จากพี่เบลด้วย จากแฟนคลับด้วย ยุไปยุมาก็เลยยุได้

ลาล่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram tanya_rsiam

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธัญญ่า รับ ลาล่า เฮิร์ตหนัก โดนแฟนบอกเลิกในวันหมั้น-ไม่กล้าแนะนำใครอีก อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2567 เวลา 16:12:40 15,011 อ่าน
TOP