x close

นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง เคลียร์คลิปบุกตบเมียหลวง ลั่นไม่ใช่เมียน้อย ไม่ได้แย่งสามีใคร !

          นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง เคลียร์คลิปบุกตบเมียหลวง รับตบจริง บันดาลโทสะโดนโพสต์แซะบ่อย ลั่นไม่ใช่เมียน้อย ไม่ได้แย่งสามีใคร เพราะเขายังไม่ได้แต่งงานกัน
นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง

ภาพจาก Instagram noory__yyy

          กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังเพจ ผู้หญิงเป็นเพศที่ฮาร์ดคอ ออกมาแฉว่า นางงามเวทีดังแย่งผัวชาวบ้าน แถมบุกตบเมียหลวงในวันสงกรานต์ ต่อมาเพจ อีกี้ของแทร่ แม่ทุกสถานบันเทิง ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวที่อ้างว่าเป็นนางงามจากเวทีดังกำลังหยุมหัวกับเมียหลวงอยู่ ซึ่งเพจดังได้มีการโยงว่าเป็น นอล์รี่ นริสา ยี่สุ้น มิสแกรนด์ตรัง 2024 จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์สนั่น

          ล่าสุด (24 เมษายน 2567) นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง 2024 ได้ออกมาไลฟ์พร้อมแฟนหนุ่มชี้แจงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นว่า เรื่องทะเลาะวิวาท ยอมรับว่าผิดจริงที่เข้าไปหาเขา เพราะต้นเหตุคือก่อนหน้านี้มีเรื่องมาก่อน แต่ไม่ได้ตั้งใจไปเจอแต่แรก เป็นการไปเที่ยวปกติและไปเจอเขา ซึ่งที่ผ่านมาคือหนูโดนว่ามาตลอดก่อนเข้ากองมิสแกรนด์ เลยเข้าไปถามเขาดี ๆ ว่ามีปัญหาอะไร ทำไมโพสต์ด่าไม่หยุด

นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง

ภาพจาก Instagram noory__yyy

          เขาได้โพสต์ว่า ไปแย่งแฟนเขา ไปเป็นมือที่สาม เราก็เลยอยากเข้าไปเคลียร์ไปคุยด้วยดี ๆ แต่ว่าเขากลับพูดจารุนแรงใส่เรา เขาบอกว่าก็มึงแย่งผัวกู กูคบมากี่ปี ๆ เขาด่ามารัวเลย เขาตะโกนด่าต่อหน้าสาธารณะ จนทำให้เราเกิดความอับอาย แล้วมีจังหวะที่เขาเอาปืนฉีดน้ำใส่เรา เราก็เลยเอามือปัดเพื่อปกป้องตัวเอง ภาพเลยมองว่ากำลังทำร้าย แล้วมันก็เลยเกิดการปะทะกัน ก็อยากขอโทษที่หนูเข้าไปทำร้ายร่างกาย หนูเกิดบันดาลโทสะ ถ้าเขาไม่เอาปืนมาฉีดหน้าเราก็คงไม่มีปัญหา

          ถามว่าได้ไปแย่งแฟนเขาจริงไหม ยืนยันว่าทางหนูไม่ได้แย่งแฟนเขา หนูถามเขาตลอดว่าเลิกกับแฟนเก่าแล้วหรือยัง เขาก็ให้ความมั่นใจว่าเขาเลิกแล้ว เราก็เชื่อ ต้องขอโทษคู่กรณีที่ลงไม้ลงมือกับเขาจริง ด้วยความเกิดอารมณ์ เขาเกิดอารมณ์ก่อนตั้งแต่แรก ไม่ได้คิดจะไปเปิดเขา แค่เข้าไปถามเขาดี ๆ เขาก็หาว่าหนูไปแย่งแฟนเขาแล้วฉีดน้ำใส่หน้า เลยมีปัญหากันอย่างที่เห็นในคลิป ใจจริงอยากเข้าไปเคลียร์เพราะไม่อยากมีปัญหาต่อแล้ว ขอโทษทางมิสแกรนด์ ขอโทษทางผู้ใหญ่ รวมถึงเจ้าของงาน ที่ทำให้เกิดความเสียหาย

          ส่วนเรื่องคำว่า เมียหลวง เมียน้อย ขอความเป็นธรรม ทุกคนอย่าพูดคำนี้ จะบอกว่าเขาไม่ได้แต่งงาน ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เขาเป็นเพียงแค่แฟน คบกันมา 6 ปี หนูเสียใจที่เขาใช้คำนี้ อยากให้ฟังความทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่ฟังฝั่งเดียว ซึ่งก่อนมาคบ ถามผู้ชายตลอดว่าเลิกกับแฟนเก่าหรือยัง เขาก็บอกว่าเลิกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่น้อง คนรอบข้าง ก็บอกว่าเลิกแล้ว เราก็เชื่อ เพราะเราดูหลาย ๆ อย่างด้วย ก็เลยคุยต่อ แต่เหมือนฝั่งผู้หญิงยังไม่ยอมจบหรือเปล่า ถ้าหนูไปแย่งเขา หนูคงไม่กล้าเอาผู้ชายมาออกสื่อ

          ยืนยันว่าต้นสายปลายเหตุของเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องผู้ชาย ตอนนั้นหนูถามผู้ชายว่าถ้าเลิกแล้วทำไมยังไม่ลบรูปในเฟซบุ๊ก เขาก็บอกว่าเลิกแล้วและลบรูปต่อหน้าก็เลยเชื่อ แต่ที่มีปัญหากันจริง ๆ คือเขาโพสต์แซะไม่หยุด ไม่ต้องตัดสินว่าฟังขึ้นหรือไม่ แต่หนูพูดความจริง

นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง

ภาพจาก Instagram noory__yyy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นอล์รี่ มิสแกรนด์ตรัง เคลียร์คลิปบุกตบเมียหลวง ลั่นไม่ใช่เมียน้อย ไม่ได้แย่งสามีใคร ! อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2567 เวลา 11:49:02 17,208 อ่าน
TOP