x close

แจ็คกี้ ชาเคอลีน เปิดใจเลิกคุยไฮโซ สาระตั้ม หลัง บี จับคู่ให้ รับกดดันมากเกินไป

            แจ็คกี้ ชาเคอลีน เปิดใจเลิกคุย สาระตั้ม ไฮโซหมื่นล้านคนดัง หลังบี มาติกา จับคู่ให้ ชี้เหตุกดดันมากเกินไป รับผิดที่ตัวเอง

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

              เหล่าแฟนคลับกำลังลุ้นติดตามเรื่องความรักไปกับเธอคนนี้ สำหรับ นักแสดงสาวสวยอารมณ์ขัน แจ็คกี้ ชาเคอลีน ซึ่งก่อนหน้านี้ หลายคนก็ได้จับตาความสัมพันธ์ของเธอกับ สาระตั้ม ไฮโซหมื่นล้านคนดัง ที่ได้พระแม่บี หรือ บี มาติกา มาเป็นแม่สื่อแม่ชักช่วยจับคู่ให้ แถมมีภาพร่วมเฟรมไปดินเนอร์ร้านอาหารหรูด้วยกัน

              ล่าสุด (26 เมษายน 2567) ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไม่ได้เลื่อนสถานะ เมื่อทางแจ็คกี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า เลิกคุยกับไฮโซหนุ่มคนนี้แล้ว พร้อมเฉลยถึงเหตุผลที่ทำให้ต้องเลิกคุยกันไป ยอมรับว่าเพราะกดดัน รู้สึกกลัวว่าจะทำให้เขาเสียเวลา สารภาพว่าผิดที่ตัวเธอเอง ไม่รู้ว่าพร้อมจะมีความรักจริง ๆ หรือยัง ส่วนสถานะตอนนี้ก็กลับมาโสดสนิทอีกครั้ง

ภาพจาก Instagram bb_matika

              โดยแจ็คกี้เผยว่า ทั้งสองคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จนไปเจอกันที่ร้านอาหาร ซึ่งเป็นการเจอกันเป็นครั้งแรก มีการแลกไลน์คุยกัน แต่หลังจากนั้นพอมันเป็นข่าวขึ้นมา คนรอบข้างก็กดดันให้ต้องเป็นแฟน แต่ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเกรงใจกัน เพราะเพิ่งเคยเจอกัน เลยแค่ทำความรู้จักกันไปก่อนในฐานะพี่น้อง หลังจากนั้นก็ได้ไปกินข้าวด้วยกันอีกครั้ง พาเพื่อนไปด้วยแต่ก็รู้สึกเหมือนทำตัวไม่ถูก

              ต่อมาพอข่าวมันเริ่มออกมามากขึ้น ก็ไม่ค่อยได้คุยกันทุกวันแล้ว แจ็คกี้เลยคุยกับอีกฝ่ายไปตรง ๆ เลยว่า เราแค่ทำความรู้จักเป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อนดีไหม เพราะตัวเธอเองก็ไม่เคยคุยกับคนไม่รู้จักกันมาก่อนเลย ปกติจะมีรู้จักกันมาก่อนบ้าง แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ สำหรับอีกฝ่ายเป็นคนน่ารัก เป็นคนดีมาก แต่เป็นที่ตัวเธอเองที่รู้สึกไปไม่ถูก

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

              เรื่องนี้แจ็คกี้ได้บอกกับทางบี มาติกาแล้ว ซึ่งบีเองก็แนะนำว่า ไม่มีใครรู้จักกันมาตั้งแต่เกิด งั้นก็ค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไปก่อน เป็นเพื่อนกันไปก่อน ส่วนตัวแจ็คกี้ทำไม่ถูกจริง ๆ จนถึงขั้นต้องถามคนอื่นว่าต้องตอบยังไง เพราะทุกอย่างมันดูเร่งไปหมด รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองเลย ถ้าถามว่าเป็นคนเลือกเยอะไหม อาจจะเพราะเคยมีชีวิตรักที่ค่อยดีมาก่อน เลยรู้สึกกลัว ระแวงไปเอง และกดดันทำตัวไม่ค่อยถูก

              ถามว่าปิดกั้นตัวเองไหมก็ไม่ได้ปิด ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับใครเลย จริง ๆ แจ็คกี้อยากมีแฟน ใจอยากมีแฟน แต่เหมือนยังทะเลาะกับตัวเองอยู่ ความรู้สึกก็คือ ไม่อยากแค่มี ๆ ไปก่อน ถ้ามีแล้วก็ต้องรู้สึกว่าเป็นคนที่ใช่จริง ๆ แบบต่อให้เลิกกันไปอีกกี่ปีก็ยังเป็นความภูมิใจ อย่างไรก็ตาม ตนก็พยายามจะเปิดใจให้มากขึ้นด้วย

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

ขอบคุณข้อมูลจาก oneบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ็คกี้ ชาเคอลีน เปิดใจเลิกคุยไฮโซ สาระตั้ม หลัง บี จับคู่ให้ รับกดดันมากเกินไป โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2567 เวลา 14:34:06 14,988 อ่าน
TOP