x close

อดีตนางงามร้องศาล ท้องกับไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ แต่ผู้ชายไม่ยอมรับ-ให้ทำแท้ง

          อดีตนางงามฟ้องศาลขอความยุติธรรม เผยตั้งท้องกับไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมรับเป็นลูก ให้ทำแท้ง พอเห็นหน้าลูกเริ่มมาหา แต่ไม่ยอมจดทะเบียนรับ-ตรวจ DNA
น้ำฝน เพชรปวีณ์

          วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 มีรายงานว่า น้ำฝน เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล อดีตนางงาม เจ้าของตำแหน่ง Mrs. Thailand Globe 2022 จากเวที Mrs.Thailand 2022 ได้เข้าร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เมื่อวานนี้ (8 พฤษภาคม) โดยขอให้ศาลช่วยเหลือบังคับให้ไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ระดับประเทศยอมตรวจดีเอ็นเอเพื่อยอมรับลูกชายของตนเป็นลูกที่ถูกต้องตามกฎหมายสักที

          ทั้งนี้ น้ำฝน เพชรปวีณ์ เล่าว่า เมื่อหลายปีก่อน ตนได้คบหากับไฮโซตระกูลเจ้าสัวระดับประเทศ แล้วเกิดการตั้งท้อง จากนั้นจึงเกิดปัญหาขัดแย้งกัน ไฮโซตระกูลดังต้องการให้ไปทำแท้ง แต่เราไม่ต้องการทำแท้ง จึงต้องอุ้มท้องเลี้ยงลูกตามลำพัง จนลูกคลอดออกมา ผ่านไป 6 ปี เราเลี้ยงลูกเองมาตลอด จากนั้นไฮโซตระกูลดังได้ติดต่อกลับมาเพราะอยากเห็นหน้าลูก
 

น้ำฝน เพชรปวีณ์

          ต่อมาเมื่อเห็นหน้าลูกมีใบหน้าเหมือนเขา จึงอยากเข้ามาดูแล แต่ไม่ยอมจดทะเบียนรับเป็นลูกให้ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้ง ๆ ที่เปฺ็นลูกชายคนแรกของเขา เขาเข้ามาดูแลค่าใช้จ่ายอยู่พักหนึ่ง จากนั้นเราก็มีปัญหากันอีก ถึงต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อร้องขอความยุติธรรมให้กับลูก ซึ่งระหว่างที่คลอดออกมาจนถึงอายุ 6 ขวบ เขาไม่เคยให้ตามคำพิพากษา

          โดยช่วงที่เขากลับมาหาลูกเมื่อปีที่แล้ว ก็มีการทะเลาะและทำร้ายร่างกายกันอีก ปัญหาหนักตอนนี้คือลูกของเราไม่ได้รับความยุติธรรม ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ค่าเล่าเรียนลูก เราต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด จึงต้องมีการฟ้องต่อศาลเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลูกของตน และอยากให้เขาออกมาตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ความจริง แต่ปัญหาตอนนี้เขาไม่ยอมตรวจดีเอ็นเอ
 

น้ำฝน เพชรปวีณ์

          ตอนนี้ลูกถามถึงพ่อตลอด ว่าพ่อไปไหน ไม่เห็นมาหา เพราะที่ผ่านมาเขาเคยรับลูกและเราไปอยู่ด้วยที่เชียงใหม่ แต่หลังจากที่มีปัญหากัน เราจึงกลับมาอยู่กรุงเทพฯ กับลูก จากนั้นเขาก็ขาดการติดต่อ และไม่ขอรับผิดชอบอะไรอีกเลย แชตไลน์ถามไป เขาอ่านแต่ไม่ตอบ

          ยิ่งตอนนี้ได้ดูละครสงครามสมรสยิ่งสะท้อนใจ ต่างกันตรงที่ในละครมีทะเบียนสมรสแต่เราไม่มีทะเบียนสมรส ลูกของเราก็กลายเป็นลูกนอกกฎหมายที่ไม่มีเอกสารใด ๆ ยืนยันได้เลยว่าพ่อของลูกเราคือไฮโซตระกูลเจ้าสัวใหญ่ระดับประเทศ
 

น้ำฝน เพชรปวีณ์

น้ำฝน เพชรปวีณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตนางงามร้องศาล ท้องกับไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ แต่ผู้ชายไม่ยอมรับ-ให้ทำแท้ง อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:15:26 447,435 อ่าน
TOP