x close

ประวัติ น้ำฝน เพชรปวีณ์ นางงามดังที่ออกมาฟ้องไฮโซตระกูลเจ้าสัว คุณแม่ลูก 2 คนเก่ง

          รู้จัก น้ำฝน เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล อดีตนางงาม เจ้าของตำแหน่ง Mrs. Thailand Globe 2022 จากเวที Mrs.Thailand 2022 คุณแม่ลูก 2 คนเก่ง หลังมีข่าวดัง ออกมาฟ้องร้องคนในตระกูลเจ้าสัวใหญ่ว่าท้องแล้วไม่รับ
น้ำฝน เพชรปวีณ์

ภาพจาก Instagram numfon_lanna

          จากกรณีที่ น้ำฝน เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล อดีตนางงาม เจ้าของตำแหน่ง Mrs. Thailand Globe 2022 จากเวที Mrs.Thailand 2022 ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนได้มีการร้องขอต่อศาลเยาวชน ให้ไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ระดับประเทศ ตรวจดีเอ็นเอ หลังจากที่เธอท้องกับไฮโซคนนี้และเขาต้องการให้เธอไปทำแท้ง แต่เธอเลือกที่จะเก็บลูกเอาไว้ จนกระทั่งลูกโตไฮโซก็กลับมาหาลูก ทว่ากลับไม่ยอมจดทะเบียนรับลูกเป็นลูกที่ถูกต้องตามกฎหมาย 

อ่านเพิ่มเติม อดีตนางงามร้องศาล ท้องกับไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ แต่ผู้ชายไม่ยอมรับ-ให้ทำแท้ง

          เรื่องนี้อาจจะทำให้หลายคนสงสัย ว่า น้ำฝน เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล เป็นใคร และวันนี้ กระปุกดอทคอม ได้มีประวัติของคุณแม่คนเก่งคนนี้มาฝากกันค่ะ

น้ำฝน เพชรปวีณ์

ภาพจาก Instagram numfon_lanna

ประวัติ น้ำฝน เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล นางงามเดินสายคนดัง คุณแม่ลูก 2 ที่ทำทุกอย่างเพื่อลูก 

          น้ำฝน เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล พื้นเพเป็นชาว จ.เชียงใหม่ จบการศึกษาในระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ การประชาสัมพันธ์ อดีตเคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสของการบินไทย มีความสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น 

          น้ำฝน เพชรปวีณ์ เคยผ่านการทำงานทั้งละคร โฆษณา และภาพยนตร์ มาแล้ว โดยที่เธอเคยเล่นละครเรื่อง ฟิตเปรี๊ยะ ช่อง BugabooTV, พรีเซ็นเตอร์ของการบินไทย, โฆษณาบอลยูโร Aerosoft, ละคร พระธรรมบท เดอะซีรีส์, ภาพยนตร์ นาคะวารี เป็นต้น

          ในเรื่องการประกวดนางงามนั้น น้ำฝน เพชรปวีณ์ เคยผ่านการประกวดนางงามมาหลายเวที เช่น นางสาวลำปาง, นางสาวลำพูน, นางสาวแพร่, เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย  Miss Tourism International Hongkong, เข้ารอบ 10 คนนางสาวไทย อีกทั้งยังเคยได้รับตำแหน่ง Mrs .TOURISM  THAILAND 2021, Mrs.THAILAND GLOBE 2022

น้ำฝน เพชรปวีณ์

ภาพจาก Instagram mrs_thailand

          ในเรื่องชีวิตครอบครัวนั้น น้ำฝน เพชรปวีณ์ มีลูกทั้งหมด 2 คน ซึ่งในการรับตำแหน่ง MRMrs.THAILAND GLOBE 2022  น้ำฝนก็ยังได้กล่าวขอบคุณลูก ๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธออีกด้วย

          อย่างไรก็ตาม น้ำฝน เพชรปวีณ์ ได้ออกมายอมรับว่า ก่อนหน้านี้เธอเคยคบหากับ ไฮโซตระกูลเจ้าสัวระดับประเทศ แต่เมื่อเธอตั้งครรภ์ ฝ่ายชายก็บังคับให้เธอไปทำแท้ง แต่เธอไม่ทำและคลอดลูกมาตามลำพัง โดยที่ฝ่ายชายไม่ยอมจ่ายเงินช่วยสักบาท จนเมื่อลูกอายุได้ 6 ขวบ ฝ่ายชายก็ติดต่อกลับมา และอยากเข้ามาดูแล หากแต่เขาไม่ยอมจดทะเบียนรับลูกให้เป็นบุตรที่ถูกต้องตามกฎหมาย ในตอนแรกฝ่ายชายยอมจ่ายเงินค่าเลี้ยงดู แต่หลังจากนั้นทั้งสองคนก็มีปัญหากัน มีการทะเลาะและทำร้ายร่างกาย ตนจึงต้องการฟ้องร้องต้องศาลเพื่อขอความยุติธรรม ให้ศาลสั่งตรวจดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์ความจริงว่าฝ่ายชายคือพ่อของเด็กจริง ๆ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ น้ำฝน เพชรปวีณ์ นางงามดังที่ออกมาฟ้องไฮโซตระกูลเจ้าสัว คุณแม่ลูก 2 คนเก่ง อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:35:32 105,256 อ่าน
TOP