x close

เป้ย ปานวาด พูดแล้วเรื่องสามี สถานะคืออะไร - ไม่ได้อันฟอล IG แต่บล็อกค่ะ !!

          เป้ย ปานวาด พูดแล้วเรื่องสามี ป๊อป นิธิ หลังอันฟอลโล IG - รูปคู่หายเกลี้ยง เจ้าตัวตอบอย่างสตรอง ไม่ได้อันฟอล แต่บล็อกค่ะ เผยครั้งนี้ไม่มีน้ำตา ผ่านการคุยกันเรียบร้อยแล้ว ส่วนสถานะตอนนี้คือ...
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          กระแสข่าวลือข่าวเมาท์ เป้ย ปานวาด เตียงหักรอบล่าสุดสะพัดวงการบันเทิง หลังจากที่เธออันฟอลโล IG สามี ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน พร้อมกับเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นภาพแม่ลูกแทนภาพครอบครัวพร้อมหน้า เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด (12 พฤษภาคม 2567) เป้ย ปานวาด มาร่วมงานนาฏราช ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 พร้อมกับเปิดใจยอมรับว่า ชีวิตคู่มีปัญหาจริง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาพักใหญ่แล้ว มันอาจจะไม่ได้รุนแรงอย่างที่เป็นข่าว ทุกอย่างมันสามารถคุยกันได้ เป้ยผ่านการพูดคุยกับสามีมาเรียบร้อยแล้ว เป็นการคุยกันด้วยดี คือทั้งคุณป๊อปและเป้ย ไม่ได้ทะเลาะกันเลย เราเจรจากันได้ เราคุยกันด้วยดี สภาพจิตใจตอนนี้เป้ยมีความสุขและแข็งแรงมาก

          สำหรับประเด็นที่มีผู้หญิงคนหนึ่งไปพูดว่ามีความสัมพันธ์กับสามีเป้ย เจ้าตัวยิ้มหวาน พร้อมกับบอกว่า "ขออนุญาตไม่ตอบค่ะ ถ้าตอบเดี๋ยวกระทบคนอื่น (นักข่าว : มีเรื่องบุคคลที่สามมาเกี่ยว ? ) เอาเป็นว่ามีบุคคลอื่นอยู่ด้วย ไม่ใช่เรื่องเป้ยคนเดียว"
 

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          ส่วนเรื่องสถานะเป้ยขออนุญาตไม่ตอบ เธอบอกว่า ณ ตอนนี้ถามว่าทำไมสตรอง มันไม่ได้สตรองหรอกค่ะ ก็ยังมีความรู้สึก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เป้ยพยายามจะทำหรือเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก ตอนนี้โฟกัสเปลี่ยนแล้ว 1. ลูก เพราะโตพอจะรู้เรื่องแล้ว 2. เป้ยมองว่าเป็นเรื่องภายในบ้าน ก็จะขอจัดการภายในบ้านแล้วกันค่ะ เรื่องบางเรื่องมันละเอียดอ่อนมาก ๆ แล้วคนที่เป้ยแคร์ที่สุดคือลูก อยากให้เขาได้ผลกระทบน้อยมากที่สุดจากเรื่องนี้ เป้ยเลือกทุกทางในทางที่ดีที่สุดให้ลูก ในฐานะแม่คนหนึ่งจะทำได้

        
  เมื่อถามว่ามีน้ำตาบ้างไหมครั้งนี้ ? เป้ยตอบว่า ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ก็มันผ่านมาเยอะมากแล้ว เป้ยวันนี้ก็ไม่ใช่เป้ยเมื่อวันก่อน เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว เป้ยเป็นคนเดิมนี่แหละ แต่เรียนรู้มากขึ้นค่ะ (ยิ้ม) ส่วนกรณีเลิกติดตาม IG สามีนั้น เป้ยบอกว่า ไม่ได้เลิกติดตาม แต่บล็อกค่ะ และคิดมาดีแล้ว เพราะต้องการดูแลจิตใจตัวเอง และ Protect ความรู้สึกของเรา เราเอาจิตใจเป็นสำคัญ มันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว การบล็อกทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าแปลว่าอะไร คือเราเอาจิตใจเราเป็นหลักค่ะ
 

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          "เป้ยว่ามันเป็นจุดที่ผ่านอะไรมาเยอะ เป้ยวันนี้ก็ไม่เหมือนเป้ยเมื่อก่อน ก็พูดได้แค่นี้ค่ะ”

          นอกจากนี้ เป้ย ยังบอกด้วยว่า เธอพร้อมสำหรับสเต็ปต่อไปการก้าวไปข้างหน้า "หลังจากนี้เป้ยหาเงินเลี้ยงลูก หรือขายของอะไร กดไลฟ์ กดแชร์ กดติดตามให้เป้ยด้วยนะ เป้ยหาเงินให้ลูก (หัวเราะ) เป้ยขายอะไรช่วยอุดหนุนเป้ยด้วยนะคะ หลังจากนี้เป็นต้นไป เป้ยทำงานเพื่อลูกค่ะ"
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย ปานวาด พูดแล้วเรื่องสามี สถานะคืออะไร - ไม่ได้อันฟอล IG แต่บล็อกค่ะ !! อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:15:20 44,106 อ่าน
TOP