x close

ยิ้ว วาริ ยอมรับคลิปหลุด พิมพ์ กรกนก มาจากมือถือตน พบนี่ไม่ใช่ครั้งแรก กังวลมีอีกหลายคลิป !

           ยิ้ว วาริ ยอมรับคลิปหลุดของพิมพ์ กรกนก มาจากมือถือของตนเอง มีการขอโทษพิมพ์เรียบร้อยแล้ว และยืนยันว่าตนไม่ใช่คนปล่อยคลิป คนคุยก็ไม่ได้ทำ อึ้งกว่านั้น นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คลิปหลุดจาก ยิ้ว 
พิมพ์ กรกนก

ภาพจาก Instagram pimmmmss

           จากกรณีที่มีคลิปหลุดของ พิมพ์ กรกนก เน็ตไอดอลสาวคนดัง โดยที่พิมพ์ออกมายอมรับเองว่าคนในคลิปคือพิมพ์ และเกิดจากการที่แฟนเก่าเป็นคนถ่ายคลิป และเมื่อเลิกรากันไปพิมพ์ก็บอกให้่ฝ่ายชายลบคลิป ซึ่งทางฝ่ายชายก็ไม่ได้ลบ และฝ่ายชายก็บอกว่าไม่ใช่คนปล่อยคลิป แต่พิมพ์ก็เชื่อแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น

           อ่านเพิ่มเติม พิมพ์ กรกนก ร่ำไห้แถลงไม่รู้ใครปล่อยคลิป คู่กรณีไม่ใช่หนุ่มเกาหลีคนดังในไทย

ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

           ล่าสุด ยิ้ว วาริ อดีตแฟนของ พิมพ์ กรกนก ได้ออกมายืนยันในอินสตาแกรมว่า ว่า ตนเป็นอดีตแฟนเก่าของผู้เสียหายอย่างที่ทุกคนลือกันจริง และตนรู้สึกเสียใจอย่างมาก ตนได้โทร. หาผู้เสียหายและพูดคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และมีการขอโทษอย่างจริงใจและแสดงถึงความบริสุทธิ์ใจว่าตนไม่ใช่คนเผยแพร่คลิปและส่งต่อถึงบุคคลอื่นแต่อย่างใด ตนขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษผู้เสียหายและครอบครัว ที่ทำให้เกิดความเดือดร้อนและส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของผู้เสียหายและบุคคลอันใกล้ชิดด้วย

           นอกจากนี้ ยิ้วยังบอกอีกว่า คนคุยของยิ้ว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แค่อย่างใด ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการค้นหาของกฎหมายเรียบร้อย ตนได้ให้ความร่วมมือกับผู้เสียหายใการรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดี และตามหาผู้กระทำผิด และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

           ในขณะที่ช่อง 3 รายงานว่า พิมพ์และยิ้วได้เลิกรากันตั้งแต่สิงหาคมปีที่แล้ว  ต่อมาคลิปหลุดออกมาในโซเชียล พิมพ์จึงติดต่อกับยิ้ว ยิ้วก็บอกว่าไม่ใช่คนปล่อย แต่พิมพ์เชื่อแค่ครึ่งเดียว ยิ้วบอกว่าไม่รู้เรื่อง ไม่ได้เอามือถือไปซ่อม และไม่ทราบว่าคลิปหลุดออกไปได้ยังไง
ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

           ด้านนักข่าวช่อง 3 ได้มีการคุยกับยิ้ว และยิ้วก็ยืนยันว่าไม่เข้าใจว่าคลิปหลุดไปได้อย่างไร ตนไม่เคยเอาโทรศัพท์ไปซ่อม ไม่รู้ว่าใช้วิธีการไหนคลิปถึงถูกปล่อยออกไปได้ และเมื่อถามว่าที่พิมพ์บอกให้ลบคลิป ทำไมไม่ลบ ทางยิ้วก็บอกว่า ตนไม่ขอตอบเรื่องนี้ แต่จะขอตอบกับตำรวจทีเดียว ตอนนี้ยังไม่มีตำรวจมาขอข้อมูล และตนยังรอตำรวจอยู่

           นอกจากนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคลิปหลุดจากยิ้ว โดยช่วงที่ยิ้วเรียนมัธยมนั้น เคยมีคลิปของยิ้วที่ช่วยตัวเองหลุดออกมา เมื่อนักข่าวถามถึงเรื่องนี้ ยิ้วก็บอกว่าจะให้การเรื่องนี้กับเจ้าหน้าที่ทีเดียว

ยิ้ว วาริ

ภาพจาก ช่อง 3

           นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ จากเพจสายไหมต้องรอด ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ผู้ต้องสงสัย (ยิ้ว) เคยมีคลิปหลุดสมัยเรียนมัธยม เหมือนคลิปช่วยตัวเอง ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่ามันคือคลิปหลุดหรือเขาตั้งใจปล่อย เรายังไม่ตัดประเด็นไหน และเขาก็หนึ่งในผู้ต้องสงสัย เขายืนยันกับผู้เสียหายว่าไม่เคยเอามือถือไปซ่อม ไม่เคยเอาไปไว้ที่ไหน มือถือไม่เคยเสีย มือถืออยู่ที่เขาตลอด และที่น่ากังวลกว่านี้คือ ผู้เสียหายถูกถ่ายไว้หลายคลิป ไม่ได้มีแค่คลิปเดียวเพียงเท่านี้ หากมีข้อมูลให้ส่งข้อมูลมาที่สายไหมต้องรอดหรือตำรวจไซเบอร์ได้

           “คนมันจะจัญXXXอ่ะครับ เอาคลิปเขาไปปล่อยแบบนี้ ถ้าถูกจับได้ ท่านหมดอนาคตแน่นอน” นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ กล่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิ้ว วาริ ยอมรับคลิปหลุด พิมพ์ กรกนก มาจากมือถือตน พบนี่ไม่ใช่ครั้งแรก กังวลมีอีกหลายคลิป ! อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 12:23:43 247,778 อ่าน
TOP