x close

พิมพ์ กรกนก ประวัตินางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน

          พิมพ์ กรกนก คือใคร เปิดประวัติเน็ตไอดอลคนดัง ผู้ติดตามหลักล้าน ที่มีประเด็นเรื่องคลิปหลุดจนเป็นข่าวดัง ไปทำความรู้จักเธอกัน
พิมพ์ กรกนก ประวัติเน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram pimmmmss

          เป็นข่าวโด่งดังทั่วทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์กับประเด็นคลิปหลุดของเน็ตไอดอลสาวคนดัง พิมพ์ กรกนก ที่ออกมาแจ้งความพร้อมชี้แจงว่าเป็นคลิปของเธอกับแฟนเก่า ซึ่งไม่ทราบว่าใครเป็นคนปล่อย จากข่าวนี้ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าสาวสวยผู้โชคร้ายคนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จัก พิมพ์ กรกนก ประวัติและผลงานของเธอมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

          สำหรับประวัติของ พิมพ์ กรกนก เธอเกิดวันที่ 22 ตุลาคม 2543 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร และเข้ารับปริญญาในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2566 โดยใช้เวลาเรียนเพียง 3 ปีครึ่งเท่านั้น ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ เน็ตไอดอล ที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 1 ล้านคน อีกทั้งยังเป็นนางแบบในสังกัด BLB Entertainment ของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

พิมพ์ กรกนก ประวัติเน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram pimmmmss

          ชื่อของ พิมพ์ กรกนก เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงแฟชั่น เพราะเธอมักเป็นนางแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นวัยรุ่นสายเกาสุดฮิตอย่าง Flat2112, Cintageshop, basicsbysita, CARLYN และอีกมากมาย นอกจากนี้เธอยังเป็นอินฟลูเอนเซอร์ถ่ายงานรีวิวสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม มอเตอร์ไซค์ สถานที่ท่องเที่ยว และแบรนด์เครื่องสำอาง ซึ่งความน่ารักสดใสแฝงความเซ็กซี่ขี้เล่นนิด ๆ จึงทำให้ พิมพ์ กรกนก ครองใจทั้งเหล่าแฟนคลับและลูกค้า กลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์วัยรุ่นอันดับต้น ๆ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง
พิมพ์ กรกนก ประวัติเน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram pimmmmss

          ด้านความรัก พิมพ์ กรกนก เคยคบกับยูทูบเบอร์ชื่อดัง คิวเทโอ็ปป้า ในช่วงปี 2565 แต่คบกันได้เพียง 1 ปีเท่านั้นก็ต้องเลิกรากันไป สำหรับปัจจุบันสาวพิมพ์กำลังคบหาดูใจกับ กัส เน็ตไอดอลชายรุ่นเดียวกัน

          สำหรับข่าวดังในประเด็นคลิปหลุดที่เกิดขึ้นนั้น พิมพ์ กรกนก ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอชี้แจง ยอมรับว่าเป็นคนในคลิปกับอดีตแฟนหนุ่มจริง ทั้งที่ได้ขอให้ลบคลิปหลังจากที่เลิกรากันแล้ว เธอรู้สึกเสียใจและเตรียมดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดกับคนที่นำคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ในโซเชียล พร้อมกับขอร้องคนที่พบเจออย่าส่งต่อคลิปดังกล่าว โดยล่าสุดเธอเข้าแจ้งความพร้อมให้สัมภาษณ์สื่อเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลังจากที่ข่าวออกมา อดีตแฟนหนุ่ม ยิ้ว วาริ ได้ออกมายอมรับว่าบุคคลในข่าวคือเขาเอง อีกทั้งยังรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่าเขาไม่ใช่คนปล่อยคลิปหรือส่งต่อ โดยขอใช้พื้นที่ส่วนตัวในการขอโทษผู้เสียหายและครอบครัว
พิมพ์ กรกนก ประวัติเน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram pimmmmss

          หากดูจากประวัติของ พิมพ์ กรกนก แล้ว ถือว่าเธอเป็นสาวสวยที่เก่งและมีความมุ่งมั่นไม่น้อยเลยทีเดียว หากใครอยากติดตามเธอก็สามารถตามได้ที่อินสตาแกรม @pimmmmss อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอมขอเป็นกำลังใจให้สาวพิมพ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pimmmmss

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram pimmmmss, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิมพ์ กรกนก ประวัตินางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:38:23 18,670 อ่าน
TOP