x close

แอฟ ทักษอร ตอบชัด ! เคยคิดมีลูกคนสองไหม - น้องปีใหม่ ว่าไงเรื่องมีน้อง ?

          แอฟ ทักษอร รับเรื่องส่วนตัวมีผลกระทบกับงาน - ตอบชัด แพลนมีลูกคนสอง น้องปีใหม่ โอเคไหมถ้ามีน้อง ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ
แอฟ ทักษอร

          เรียกว่ากำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับละครเรื่อง สงครามสมรส ล่าสุดนักแสดงนำ แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการ WOODY FM ทั้งเรื่องงาน และเรื่องความรักครั้งใหม่ด้วย

สงครามสมรส มีความเครียดเยอะไหมในฐานะตัวละครของแอฟ ?

          แอฟ ทักษอร : เครียดด้วยบทอยู่แล้ว แต่ถ้านอกเรื่องการทำงานกับพี่คริตไม่ได้เครียด มันกดดัน ก็ต้องยอมรับ เพราะคนพูดตลอดเวลาเลย แอฟไหวไหม ๆ อะไรอย่างนี้ จะเล่นกับพี่คริตไหวไหม จะไหวเหรอ ไม่ไหวก็สู้อะ

สำหรับแอฟช่วง 2 ปีที่ผ่านมามีภาพของพิธีกรและ Single Mom อย่างล่าสุดเป็นข่าวกับน้องนนกุล แล้วคนก็ให้ความสนใจเรามากขึ้นกับเรื่องส่วนตัวด้วยเหมือนกัน ?

          แอฟ ทักษอร : ไม่ได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงขนาดนั้น แต่ก็อาจจะตกใจเล็กน้อย เพราะเคยคิดว่าอีกหน่อยเราแก่ขึ้นก็ไม่น่าจะมีใครสนใจเรื่องส่วนตัว หมายถึงมันไม่ได้เหมือนตอนเด็ก ๆ ที่แบบจะเป็นแฟนใครหรืออะไรอย่างนี้ แต่ปรากฏว่าจนทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งก็ยังมีผลกับเรื่องงาน

แอฟ นนกุล

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

แฟน ๆ สนับสนุนเยอะมาก ได้รับข้อความจากแฟน ๆ บ้างไหม ?

          แอฟ ทักษอร : ก็ตลอดค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าทุก ๆ ความคิดเห็นที่เข้ามาเป็นทางบวกเป็นกำลังใจให้แอฟเสมอ ต่อให้อยู่ในวงการนานขนาดไหน ส่วนนี้มันก็เป็นส่วนสำคัญสำหรับแอฟ

การที่มีใครเข้ามาในชีวิตที่พร้อมจะเปิดใจ ถึงจุดไหนที่เราจะสามารถฝากใจไว้ได้ จะต้องมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในใจของเรา ?

          แอฟ ทักษอร : มันก็ต้องคือความคลิกนี่แหละ แต่ว่าความคลิกนี้มันดีไซน์ไม่ได้ เดี๋ยวมันจะเกิดขึ้นมันก็เกิดขึ้นเอง สุดท้ายแล้วไม่ใช่ว่าเราตั้งโจทย์ไว้ยังไงแล้วรอจนกว่าคนนี้จะเข้ามาแมตซ์โจทย์ที่เราวางไว้ ปกติก็ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบนั้นอยู่แล้ว จนทุกวันนี้ก็คือรู้สึกว่าเมื่อไหร่มันเข้ามาแล้วก็รู้สึกได้เอง

ตอนที่เป็นข่าว ลูกทราบก่อนข่าวหรือว่าหลังข่าว ?

          แอฟ ทักษอร : ปีใหม่ทราบก่อน

เราต้องอธิบายยังไง ?

          แอฟ ทักษอร : ทุกอย่างตามธรรมชาติเลยค่ะ เราก็เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน เพราะฉะนั้นก็คือเพื่อน แล้วพอเพื่อนแล้วก็สนิท ก็ต้องบอกลูกว่าสนิท แต่ทุกอย่างบางทีเหมือนกับคำพูดก็ไม่ได้สำคัญ ถึงจุด ๆ นั้นแล้วไม่ต้องบอกลูกก็ได้ เพราะลูกรู้แล้วว่าสนิท เพราะลูกก็สนิทไปด้วยแล้ว มันคือการใช้ชีวิต ใช้เวลาร่วมกันไปเลย ถึงตอนนั้นก็ไม่ต้องบอกลูกด้วยซ้ำ เจอกันเป็นปกติทำกิจกรรม ไปเล่นกีฬา ไปดูละคร ดูหนัง ก็คือไปด้วยกัน

แอฟ นนกุล น้องปีใหม่

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

คิดว่าอยากจะให้ปีใหม่มีพี่น้องไหม หรือว่ามีคนเดียว ?

          แอฟ ทักษอร : แอฟคิดว่าเดี๋ยวเขาก็ส่งมาเอง ถ้าชีวิตจะมีก็มี เขาเรียกว่าไหลไปตามกระแสไหม Go With The Flow ก็คือจริง ๆ แล้วถ้าด้วยอายุก็ไม่น่าจะมีได้ง่าย ๆ แต่สมมติถ้ามีได้จริง ๆ แปลว่าชีวิตจะต้องมีแล้วแหละ ซึ่งแอฟคิดว่าแอฟเป็นคนสามารถหาข้อดีในทุก ๆ รูปแบบได้ ถ้าสรุปสุดท้ายปีใหม่จะเป็นคนเดียวของแอฟ ก็ดีตรงทุ่มให้เขาได้เต็มที่ ตั้งใจกับเขาได้ทุกอย่างที่มี 100% แต่ถ้าเกิดเขามีพี่น้องก็ดีตรงที่อย่างน้อยก็อุ่นใจว่าเขาจะมีเพื่อนอีกสักคน

ตอนนี้ปีใหม่เขารู้หรือยังว่าอยากเป็นอะไร ?

          แอฟ ทักษอร : แล้วแต่อารมณ์ค่ะ (หัวเราะ) เขาชอบฟังเพลง ชอบร้องเพลง ชอบเต้น ชอบวาดรูป ลูกจะเหมือนแอฟในบางส่วน เช่นเป็นคนที่อ่อนไหว เป็นคนดูแล เป็นคนมีรายละเอียด เป็นคนที่ใส่ใจคนอื่น แต่ความแมนแอฟว่าแอฟแมนกว่า

          สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM, Facebook: Woody, YouTube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอฟ ทักษอร ตอบชัด ! เคยคิดมีลูกคนสองไหม - น้องปีใหม่ ว่าไงเรื่องมีน้อง ? อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:17:27 21,443 อ่าน
TOP