x close

ชมพู่ อารยา กับ 3 แฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์ ทำถึง ชวนตะลึงทุกลุค

          ชมพู่ อารยา เรียกแสงแฟลชตามประสาตัวแม่ กับ 3 ลุคแฟชั่นพรมแดง ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ บอกเลยว่าปังสุด ๆ ตามไปดูลุคพรมแดงของ ชมพู่ เมืองคานส์ กันเลย
ชมพู่ อารยา แฟชั่นพรมแดง

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

         ในทุกปีข่าวบันเทิงต่างรอคอยที่จะได้เห็นดาราสาวตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา เฉิดฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ จนกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าเราจะต้องส่องแฟชั่นพรมแดงของเธอทุกครั้ง ในปีนี้ก็เช่นกันที่เธอได้ไปเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 77 ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาด ขอรวบรวม 3 ลุค ชมพู่ เมืองคานส์ มาให้ดูกันสักหน่อย ว่าแต่ละลุคมีดีเทลอะไรบ้าง
          ประเดิมลุคแรกที่ทำเอาตื่นตะลึงทั่วทั้งโซเชียล กับเดรสเกาะอกทรง Ball Gown ของ Pierre Balmain Haute Couture 1988/1989 ที่ออกแบบโดย Erik Mortensen ตัวเดรสเป็นผ้ากำมะหยี่สีดำ และตัดเย็บด้วยชิ้นผ้าซาตินสีครีมและสีน้ำเงิน พร้อมถูกปักด้วยมุกหลอดสีทองสลับดำเป็นลวดลาย และชุดนี้ทาง Olivier Rousteing ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ คนปัจจุบันก็นำชุดนี้มานำเสนอใหม่ใน Balmain Haute Couture Fall Winter 2020 เช่นกันเนื่องด้วยโอกาส 75 ปีของแบรนด์
          ในส่วนของเครื่องประดับ ชมพู่ อารยา ใส่สร้อยคอ Flacom Impérial ประดับเพชรทรงคุชชั่น และร็อกคริสตัล คอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี่ Hiver Impérial จากแบรนด์ Boucheron พร้อมแหวนและต่างหูเข้าชุด มูลค่ารวมกว่า 120 ล้านบาท คอลเลกชั่นนี้เปิดตัวเมื่อปี 2017 โดยได้แรงบันดาลใจจากฤดูหนาวในจักรวรรดิรัสเซีย
          ต่อกันด้วยลุคที่ 2 ชมพู่ อารยา สวยสะกดสายตาในชุดของ Armani Privé Fall 2006 เดรสยาวผ้าโปร่งเป็นเลเยอร์ดูพลิ้วไหว จับเดรปเป็นจีบตรงกลางตัว มีดีเทลโครงเปิดหลังทำให้ลุดนี้มีความเซ็กซี่เย้ายวนแต่สวยหรู เพิ่มความโดดเด่นด้วยสร้อยคอ Collier Lierre de Paris ตัวเรือนไวท์โกลด์พร้อมโมทีฟรูปใบไอวี่ประดับเพชรจาก Boucheron ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสร้อยคอดีไซน์ไอคอนิก Point d’interrogation (Questionmark) ในอาร์ไคฟ์ของแบรนด์ ซึ่งตัวเรือนที่เกี่ยวรอบคอจะดูคล้ายกับเครื่องหมายคำถาม
          ปิดท้ายด้วยลุคที่ฮือฮาที่สุด เพราะ ชมพู่ อารยา จัดเต็มความแซ่บในชุดราตรีผ้าลูกไม้สีดำที่จัดทรงได้อย่างอิสระ เผยให้เห็นบิกินี่ด้านใน เซ็กซี่ชวนตะลึง โดยชุดนี้เป็นของ Maison Margiela Artisanal Spring 2017 ซึ่งออกแบบผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อย่าง John Galliano คอมพลีตลุคด้วย เครื่องประดับคอลเลกชั่น Quatre Radiant Edition จาก Boucheron หนึ่งในซิกเนเจอร์ดีไซน์ซึ่งนำเสนอครั้งแรกเมื่อปี 2004 โดยเล่นกับเส้นสายกราฟิกของวงแหวน 4 วงที่นำมาเรียงซ้อนกัน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อคอลเล็คชันนี้ ซึ่งหมายถึงเลข 4

          ไม่ผิดหวังจริง ๆ กับแฟชั่น ชมพู่ เมืองคานส์ เพราะมักจะมีอะไรมาให้เราตื่นตะลึงได้เสมอ แถม ชมพู่ อารยา ยังเลือกถ่ายทอดบุคลิกที่แตกต่างกันลงไปในแต่ละชุดที่เลือกใส่อีกด้วย ต้องมารอดูกันแล้วว่าในปีหน้า เธอจะมาในลุคไหน และจะเซอร์ไพรส์เราอีกหรือเปล่า

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram lofficielthailand, chomismaterialgirl

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา กับ 3 แฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์ ทำถึง ชวนตะลึงทุกลุค อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:01:17 20,669 อ่าน
TOP