x close

พี่ฮง ยูทูบเบอร์ดัง บินไปหาคู่จิ้น สาวรถไถ ถึงเบลเยียม ตอบคำถามฟิน จะเป็นแฟนกันได้ไหม

          พี่ฮง หรือ โอปป้าฮง Bangkokboy ยูทูบเบอร์เกาหลีในไทย สุดท้ายก็บินไปหาคุณฝน สาวรถไถถึงประเทศเบลเยียม พร้อมไลฟ์คู่กัน ตอบคำถามว่าจะเป็นแฟนกันได้ไหม เขินแก้มจะแตก
โอปป้าฮง สาวรถไถ

ภาพจาก Instagram bangkokboy.du7

          ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงสักที เมื่อพี่ฮง หรือ โอปป้าฮง Bangkokboy ยูทูบเบอร์เกาหลีในไทย ที่เคยไลฟ์จนกลายเป็นความจิ้นกับ ฝน สาวรถไถ สาวไทย ซึ่งล่าสุด พี่ฮงก็ถึงกับลงทุนบินไปหาสาวรถไถถึงประเทศเบลเยียมจริง ๆ

          โดยในไลฟ์ช่วงหนึ่ง สาวรถไถก็บอกว่า ไม่คิดว่าพี่ฮงจะบินมาหา มันเหมือนไม่ใช่ความจริง ซึ่งพี่ฮงก็เขินมากจนเก็บอาการไม่อยู่ และพี่ฮงก็ยอมรับว่าเขินจริง ๆ เพราะเป็นคนขี้เขิน และเวลาอยู่กับผู้หญิงจะพูดไม่ค่อยเป็น

          นอกจากนี้ พี่ฮงยังถามสาวรถไถตรง ๆ ว่า พี่ฮงหล่อไหม ตัวจริงเป็นยังไงบ้าง และสาวรถไถก็ถึงกับตบโต๊ะเพราะความเขินแก้มแดง และมุบมิบปากใส่กล้องว่าพี่ฮงหล่อมาก พร้อมกับที่สาวรถไถถามพี่ฮงกลับว่า แล้วหนูสวยไหม จนพี่ฮงก็เป็นฝ่ายเขินบ้างและต้องหลบออกจากกล้อง ตอนแรกพี่ฮงก็พยายามเฉไฉไปเรื่องอื่นก่อนที่จะยอมรับว่า สาวรถไถ ตัวจริงสวย และมีมารยาทดี และมีนิสัยดี และคนก็เชียร์ว่าให้สาวรถไถกับพี่ฮงแต่งงานกันเลย พี่ฮงก็ยอมรับว่าเหงานะครับ แต่พี่ฮงพูดตรง ๆ ว่าผมเป็นคนที่จริงจังกับความรัก เพราะเลิกกับหลายคนมาแล้ว ผมไม่อยากเจ็บ ไม่อยากตุย และคิดว่าเป็นไปได้ไหมที่เราจะคุยกันทางออนไลน์

โอปป้าฮง สาวรถไถ

ภาพจาก Instagram bangkokboykub

โอปป้าฮง สาวรถไถ

ภาพจาก Instagram bangkokboykub

          และเมื่อถามว่า พี่ฮงและน้องรถไถจะเป็นแฟนกันได้ไหม พี่ฮงก็บอกว่า ตอนนี้ยังเป็นไปไม่ได้ เพราะวันนี้เป็นวันแรกที่ได้เจอกันแค่ 2 ชั่วโมง ตนไม่อยากเล่นเกี่ยวกับความรัก เราจะไม่ปั่นว่าจะเป็นคู่รัก แต่เขินกันก็เขินจริง ๆ และอีกอย่างคือน้องรถไถก็อยู่เบลเยียม พี่ฮงก็อยู่ที่ไทย ถ้าจะเจอกันก็ต้องเก็บเงิน 1 แสนมาเจอกันทีละรอบ เก็บทีละแสน เจอกันปีละครั้ง ซึ่งถ้าอยากให้คนสานต่อ ขอสปอนเซอร์เข้าบ่อย ๆ แล้วกัน

          ทั้งนี้ จุดเริ่มต้นของพี่ฮงและสาวรถไถนั้น เกิดจากการที่เวลาโอปป้าฮงเวลาไลฟ์ใน TikTok จะมีการสุ่มแฟนคลับเข้ามาคุยกันเป็นประจำโดยไม่ได้เห็นหน้า จนวันหนึ่งโอปป้าฮงได้สุ่มคุณฝน แฟนคลับสาวสวยคนหนึ่งขึ้นมา และพูดคุยหยอกล้อกันจนเขิน และด้วยความเขิน คุณฝนก็เลยหัวเราะออกมาแบบตลก จนโอปป้าฮงถามว่า ปกติหัวเราะแบบนี้หรือเปล่า และเธอก็ตอบว่า ไม่ใช่เสียงหัวเราะ แต่เป็นเสียงคุณพ่อสตาร์ทรถไถ ทำให้คุณฝนได้รับฉายาว่า สาวรถไถ

          ถ้าจะบินไปหากันขนาดนี้ เบลเยียมก็อยู่แค่หน้าปากซอยแล้วล่ะจ้าาา

โอปป้าฮง สาวรถไถ

ภาพจาก Instagram bangkokboy.du7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่ฮง ยูทูบเบอร์ดัง บินไปหาคู่จิ้น สาวรถไถ ถึงเบลเยียม ตอบคำถามฟิน จะเป็นแฟนกันได้ไหม อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 12:13:52 30,326 อ่าน
TOP