x close

แฟน ยิ้ว วาริ มือปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก เผยรู้รหัสมือถือได้ไง - คลิปแอบถ่ายไม่ได้มีแค่ พิมพ์ !

           จากกรณีที่มีคลิปหลุดของ พิมพ์ กรกนก เน็ตไอดอลสาวคนดัง ที่หลุดออกมาจากมือถือของ ยิ้ว วาริ อดีตแฟนหนุ่ม โดยคนที่ปล่อยคลิปนั้นคือแฟนคนปัจจุบันของ ยิ้ว วาริ
ยิ้ว วาริ

ภาพจาก Instagram yiwwari

อ่านเพิ่มเติม แฟนใหม่ของ ยิ้ว วาริ สารภาพเป็นคนปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก เผยโกรธอะไรนักหนา ทำกันขนาดนี้ 

          ล่าสุด กัน จอมพลัง ได้พา นางสาวเอ (นามสมมุติ) แฟนใหม่ของ ยิ้ว วาริ มาแถลงข่าวต่อหน้าสื่อ ซึ่งเธอก็ยอมรับความผิดในสิ่งที่ทำ และพร้อมที่จะขอโทษและเยียวยา พิมพ์ กรกนก ต่อไป

          นางสาวเอ ได้เผยกับ ไบร์ททีวี เธอและยิ้วได้คบหากันมาประมาณหนึ่ง และมีความจริงจังกัน และยิ้วก็ทำเหมือนกับว่ายิ้วจริงจังด้วย นางสาวเอได้ไปหายิ้วที่บ้าน พบครอบครัวของยิ้ว อย่างไรก็ตาม นางสาวเอเคยมีปัญหากับยิ้วในเรื่องผู้หญิงมาก่อน และนางสาวเอได้ไปเที่ยวที่ต่างประเทศ และเกิดความสงสัยว่า ในระหว่างที่เธอไม่อยู่ ยิ้วไปอยู่กับใคร

แฟนยิ้ว

ภาพจาก โหนกระแส

          จากนั้น เธอจึงไปดูที่โทรศัพท์ของยิ้ว และพบว่ามีหลักฐานหลายอย่าง โดยเฉพาะคลิปหลุด เธอจึงส่งทุกอย่างมาไว้ในโทรศัพท์ของเธอ แล้วส่งคลิปให้เพื่อนดู และบอกว่าตนโดนนอกใจ ผู้เสียหายมีหลายคนมาก และเธอก็คือหนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกยิ้วแอบถ่ายด้วย

          เมื่อถามว่า ได้มีการติดต่อ พิมพ์ กรกนก หรือไม่ นางสาวเอบอกว่า ตนไม่ได้ติดต่อไป และไม่แน่ใจว่าคลิปของพิมพ์ หลุดมาจากตนหรือจากฝ่ายชาย แต่ที่คิดคือ เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างยิ้วกับพิมพ์ คือเรื่องที่เกิดนานแล้ว ยิ้วควรลบแต่ก็ไม่ลบ และที่ส่งเพราะเธอรู้จักพิมพ์ กรกนก เหยื่อคนอื่นนั้นเธอไม่รู้จัก

พิมพ์ กรกนก

ภาพจาก Instagram pimmmmss

          ตนอยากจะขอโทษผู้เสียหายด้วยความจริงใจ ตนทำไปโดยขาดความยั้งคิดและอารมณ์ชั่ววูบ ตนรู้ว่าเมื่อเกิดปัญหา ก็ควรไปจบความสัมพันธ์กับผู้ชาย แต่ตนกลับทำร้ายคนที่ไม่รู้เรื่อง ตนขอโทษ ยอมรับผิด และยินดีเยียวยาสิ่งที่เกิดขึ้น 

          ในเรื่องการถ่ายคลิปนั้น ไม่มีการบังคับ แต่ยิ้วไม่เคยขอ และมันก็เกิดขึ้นนานแล้ว ส่วนความสัมพันธ์ของตนและยิ้ว จบกันแค่นี้ เพราะไม่อยากให้เรื่องมันไปไกล และที่ยิ้วบอกว่า ไม่มีใครเข้าถึงมือถือเขาได้ ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะยิ้วเป็นคนให้รหัสกับตนเอง หากสงสัยก็เข้าไปดู ตนจึงเจอทั้งคลิปเจอทั้งผู้หญิงของยิ้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟน ยิ้ว วาริ มือปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก เผยรู้รหัสมือถือได้ไง - คลิปแอบถ่ายไม่ได้มีแค่ พิมพ์ ! อัปเดตล่าสุด 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:28:38 24,967 อ่าน
TOP