x close

ประวัติ สาลี่ เดอะสตาร์ คนคุยของ ตงตง กฤษกร ว่าที่นักแสดงสาวดาวรุ่ง

          สาลี่ เดอะสตาร์ คือใคร เปิดวาร์ปสาวสวยเสียงใส นักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง ล่าสุดกำลังมีข่าวปลูกต้นรักกับพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร และพร้อมพัฒนาความสัมพันธ์ต่อ มาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกัน
สาลี่ เดอะสตาร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram saleee.s

          เรียกว่ากำลังถูกพูดถึงและจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ สาลี่  โสมวิมาลา ณ อุบล หรือ สาลี่ เดอะสตาร์ นักร้องสาวเสียงใส หลังมีคนตาดีเห็นเธอไปร่วมทริปฮ่องกงกับดาราหนุ่มตี๋ ตงตง กฤษกร กนกธร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ซึ่งภายหลังหนุ่มตงตงก็ออกมายืดอกยอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจกับสาวสาลี่อยู่ งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ของทั้งคู่ต่างกรี๊ดหนักมาก วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปรู้จักประวัติ สาลี่ เดอะสตาร์ สาวหมวยสุดน่ารักคนนี้ให้มากขึ้นกัน

สาลี่ เดอะสตาร์ ประวัติและการศึกษา

          สาลี่สาวสวยผู้มาพร้อมความสูง 170 เซนติเมตร เธอมีชื่อจริงว่า โสมวิมาลา ณ อุบล เกิดวันที่ 16 มกราคม 2545 ปัจจุบันอายุ 22 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สาลี่ เดอะสตาร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram saleee.s

สาลี่เคยประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว 2022

          สาลี่ เดอะสตาร์ หรือ สาลี่ โสมวิมาลา เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการเพลงชื่อดัง The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 และสามารถผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายได้สำเร็จ ซึ่งเธอยังมีสโลแกนที่หลายคนรู้จักอย่าง “หวานน้อย แต่หวานนะ” อีกด้วย
สาลี่ เดอะสตาร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram saleee.s

สาลี่ เดอะสตาร์ กับผลงานในวงการบันเทิง

          นอกจากความสวยน่ารักของสาวสาลี่แล้ว เธอยังมีฝีมือไม่ธรรมดา ทั้งสกิลการร้องและทักษะการแสดงที่ไม่เป็นรองใคร เรียกว่าเป็นสาวมากความสามารถเลยทีเดียว ต่อมาเธอจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยมีผลงานในวงการมาแล้วมากมาย ทั้งซิงเกิลเพลงประกอบซีรีส์ เคว้ง จาก Netflix รวมไปถึงเธอยังได้เข้าร่วมประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ของทางช่อง 7 อย่าง 7HD New Stars จนได้รับรางวัล Poppular Vote มาครอง
สาลี่ เดอะสตาร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram saleee.s

ตงตง กฤษกร ซุ่มปลูกต้นรักกับ สาลี่ เดอะสตาร์

          ดูเหมือนว่าทริปฮ่องกงของ ตงตง กฤษกร จะหวานเป็นพิเศษ เมื่อมีตาดีเห็นสาว สาลี่ เดอะสตาร์ ร่วมทริปดังกล่าวด้วย และล่าสุด 21 พ.ค. 2567 หนุ่มตงตง เดอะสตาร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ ช่องวัน ว่าตนกับสาวสาลี่ได้ไปเที่ยวฮ่องกงด้วยกันจริง และยอมรับกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ว่าจะไปในทิศทางไหน โดยคุยกันมาประมาณ 5-6 เดือนแล้ว ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ ความรู้สึกตอนนี้คือมีความสุขมาก ๆ ในการพัฒนาความสัมพันธ์ไปด้วยกัน
สาลี่ เดอะสตาร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram saleee.s

สาลี่ เดอะสตาร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram saleee.s

          อย่างไรก็ตาม สาวสาลี่และหนุ่มตงตงจะขยับความสัมพันธ์จากคนคุยเป็นคนรู้ใจเมื่อไร แฟน ๆ คงต้องรอติดตามกันต่อไป ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับของ สาลี่ เดอะสตาร์ สามารถเข้าไปส่องไลฟ์สไตล์น่ารัก ๆ ของเธอ ที่ Instagram saleee.s กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram saleee.s

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, ยูทูบช่อง See True, Instagram saleee.s

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ สาลี่ เดอะสตาร์ คนคุยของ ตงตง กฤษกร ว่าที่นักแสดงสาวดาวรุ่ง โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:09:10 11,334 อ่าน
TOP