x close

อ้าว ! คนปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก เคยทักมาหา โกหกว่าไม่ได้ทำ จนพิมพ์ต้องโพสต์ในไอจีถึง !

          เอาแล้ว ผู้จัดการของ  พิมพ์ กรกนก เผย คนปล่อยคลิปหลุดของพิมพ์ เคยโทร. มาเคลียร์ว่าไม่ได้ทำ วันนี้สิ่งที่พูดกับวันนั้นคือคนละเรื่อง จนพิมพ์ถึงกับรีทวีตโพสต์ของเพื่อนที่ไปคอมเมนต์ด่า !
พิมพ์ กรกนก

ภาพจาก Instagram pimmmmss

          จากกรณีที่มีคลิปของ พิมพ์ กรกนก หลุดออกมาจากมือถือของ ยิ้ว วาริ อดีตแฟนหนุ่ม และต่อมานางสาวเอ (นามสมมุติ) แฟนคนปัจจุบันของยิ้ว ได้ออกมายอมรับว่าเป็นคนปล่อยคลิปของพิมพ์เอง อันเนื่องมาจากความหึงหวง

          อ่านเพิ่มเติม : แฟนใหม่ของ ยิ้ว วาริ สารภาพเป็นคนปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก เผยโกรธอะไรนักหนา ทำกันขนาดนี้

          วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ช่อง 3 รายงานว่า ทางทีมข่าวช่อง 3 ได้มีการติดต่อไปที่คุณเฮน ผู้จัดการของพิมพ์ ซึ่งทางคุณเฮนบอกว่า ตอนแรกเราก็สงสัยอยู่แล้วว่าคนที่ทำคือใคร และเมื่อนางสาวเอ (นามสมมุติ) คนปล่อยคลิป ออกมามอบตัว ตนก็ไม่แปลกใจอะไร และเราตั้งใจที่จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ต่อให้ขอโทษแต่คลิปมันก็ยังอยู่ และชดใช้อะไรไม่ได้

          ด้านพิมพ์จากที่ตอนแรกตกใจเมื่อคลิปหลุด น้องก็ดีขึ้นมากแล้ว พิมพ์คิดว่าทำไมคนปล่อยคลิปถึงใจร้ายทั้ง ๆ ที่พิมพ์ไม่ได้ทำอะไรให้ เราไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวและแทบไม่ได้คุยกับคนปล่อยคลิปเลย

แฟน ยิ้ว วาริ

ภาพจาก โหนกระแส

          ก่อนหน้านี้ ทางคนปล่อยคลิปติดต่อมาที่คุณกัส แฟนของคุณพิมพ์ ตั้งแต่ที่พิมพ์ยังไม่แจ้งความ เพื่อบอกว่าเธอไม่ได้ทำ และไม่รู้ว่าคลิปพิมพ์อยู่ในโทรศัพท์  และหลังจากที่พิมพ์รู้ความจริงว่าเขาทำก็ตกใจ สิ่งที่พูดวันนั้นกับวันนี้มันคนละเรื่อง และรู้สึกว่าสิ่งที่ทำนั้นคือใจร้ายต่อผู้หญิงด้วยกัน และจากที่ดูแถลงข่าว คนปล่อยคลิปก็เหมือนกับให้สัมภาษณ์ว่าเกิดจากความหึงหวง คิดว่าพิมพ์คือมือที่ 3 แต่จริง ๆ คือควรเคลียร์กับทางยิ้ว วาริ ไม่ก็มาคุยกับพิมพ์ก่อน ไม่ใช่แก้ปัญหาด้วยการเอาคลิปของพิมพ์ไปปล่อย

          ในขณะที่พิมพ์ ก็ได้รีทวีตข้อความจาก แบม นางแบบ ลงบนไอจี โดยที่แบมได้โพสต์รูปของคนปล่อยคลิป และคอมเมนต์ว่า "ไม่น่าปิดหน้าปิดตานะคะ ตอนเอาคลิปคนอื่นไปโชว์ ก็ไม่ได้เห็นปิดอะไรให้เขา สงสารเหยื่อค่ะ ตัวเองเป้นคนไปทำร้ายเขา พอโดนจับได้ ปลอมตัวซะฉ่ำเลยน้าาา"

          ในขณะที่คุณกัส แฟนของพิมพ์ ก็ได้โพสต์รูปของคนปล่อยคลิป และเขียนข้อความว่า "ไปเรื่อยจัด อย่าให้กูปล่อยคลิปเสียงที่คุยกันนะจ๊ะ"

แฟน ยิ้ว วาริ

แฟน ยิ้ว วาริ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้าว ! คนปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก เคยทักมาหา โกหกว่าไม่ได้ทำ จนพิมพ์ต้องโพสต์ในไอจีถึง ! โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:55:47 21,977 อ่าน
TOP