x close

เปิดประวัติ เชฟเคอร์ รองแชมป์ Hell’s Kitchen Thailand Season 1

          เชฟเคอร์ คือใคร ? รู้จัก เชฟเคอร์ ณัฐศิมาภรณ์ สาวเก่งใจนักสู้ ดีกรีรองแชมป์ Hell’s Kitchen Thailand SS 1 ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เรื่องราวของเธอมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน
เชฟเคอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kerr21.7

          กำลังเป็นที่สนใจในหน้าข่าวบันเทิง สำหรับชื่อของ เชฟเคอร์ ณัฐศิมาภรณ์ หลักไชย เชฟหญิงสาวเก่งยอดนักสู้จากรายการแข่งขันทำอาหาร Hell’s Kitchen Thailand ซีซั่นที่ 1 เพราะความสามารถที่ไม่ธรรมดา พร้อมสู้กับปัญหา และน้อมรับคำติชมของกรรมการเพื่อนำมาพัฒนาตัวเอง ทำให้ผู้ชมต่างให้กำลังใจและส่งแรงใจเชียร์ให้กับเธอมากมาย เรียกว่าเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามองมาก ๆ ในรายการเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องประวัติของเชฟหญิงแกร่งคนนี้ให้มากขึ้นกัน

ประวัติ เชฟเคอร์ Hell’s Kitchen Thailand

        เชฟเคอร์ มีชื่อจริงว่า ณัฐศิมาภรณ์ หลักไชย ปัจจุบันอายุ 30 ปี จบหลักสูตร กร็องด์ ดิโปลม (Grand Diplôme) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ครอบคลุมทั้งการประกอบอาหารคาว (The Cuisine Diploma) และอาหารหวาน (The Patisserie Diploma) จากสถาบัน Le Cordon Bleu สาขาปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถาบันสอนการทำอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ทำให้เธอมีทักษะในการสร้างสรรค์เมนูหลากหลาย
          ในปัจจุบันเชฟเคอร์เป็น Private Chef หรือเชฟส่วนตัวอิสระ โดยใช้ความสามารถและความรู้ที่ได้จากสถาบัน Le Cordon Bleu ในการไปรังสรรค์เมนูที่อร่อยและไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าถึงบ้าน ทำให้ผู้ที่ได้รับประทานอาหารของเธอรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก
เชฟเคอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kerr21.7

เชฟเคอร์ ดีกรีรองแชมป์ Hell’s Kitchen Thailand

         ในรายการ Hell's Kitchen Thailand ผลงานของเชฟเคอร์เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอได้รังสรรค์อาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาวหรือหวานที่น่าทึ่งและมีคุณภาพ จนทำให้ทีมของเธอสามารถคว้าชัยชนะได้หลายครั้ง เรียกว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันที่เป็นที่ยอมรับจากกรรมการ และผู้ชมต่างส่งแรงเชียร์ให้ไปถึงรอบไฟนอลกันอย่างมากมาย
        ด้วยทักษะที่ดีและจิตใจที่แข็งแกร่ง พร้อมต่อสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นในครัว และไม่เคยยอมแพ้ เชฟเคอร์จึงได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมหลายคน ไม่ว่าจะเป็นในรายการหรือในชีวิตจริง ตลอดจนมีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป
         ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 ในรายการ Hell's Kitchen Thailand รอบชิงชนะเลิศ เชฟเคอร์ และ เชฟบิว ภูเตโช ต้องขึ้นเป็น Head Chef ประชันครัวเดือด และผลการตัดสินก็ปรากฏว่า เชฟเคอร์ สามารถคว้าตำแหน่ง รองแชมป์ เฮลล์คิทเช่นไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1 ไปครอง ปิดตำนานการแข่งขันสุดโหด
เชฟเคอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kerr21.7

เชฟเคอร์ กับประเด็นดราม่า “เกมจบคนไม่จบ”

        หลังจบการแข่งขันในรายการ Hell's Kitchen Thailand ได้มีเชฟผู้เข้าแข่งขันรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงเชฟเคอร์ว่า “ดูสัมภาษณ์เชฟเคอร์แล้วเหมือนดูละครคุณธรรม” ต่อมาเชฟผู้เข้าแข่งขันรายอื่น ๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบ อีกทั้งยังมีผู้จัดการส่วนตัวของเชฟผู้เข้าแข่งขันรายหนึ่งได้โพสต์ถึงเชฟเคอร์เช่นกันว่า อยู่ปารีสทำร้านไหน ? ไม่ต้องสงสัยทำไมไม่มีรูปเชฟเคอร์ จนแฟนคลับต่างมองว่าดูไร้วุฒิภาวะมาก บ้างก็บอกว่าสงสารเชฟเคอร์มากที่ต้องมาทนกับอะไรแบบนี้จนจบ
เชฟเคอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kerr21.7

เชฟเคอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kerr21.7

          และนี่ก็คือประวัติ เชฟเคอร์ ณัฐศิมาภรณ์ สำหรับแฟน ๆ ที่อยากส่งกำลังใจให้กับเชฟเคอร์ เชฟหญิงเก่งจาก Hell's Kitchen Thailand สามารถไปติดตามที่ Instagram kerr21.7 กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram kerr21.7

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, dailynews.co.th, Instagram kerr21.7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ เชฟเคอร์ รองแชมป์ Hell’s Kitchen Thailand Season 1 อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 00:02:01 14,514 อ่าน
TOP