x close

ไฮโซกี้ จัดเต็มความหวาน ครบรอบ 912 วัน มินนี่ ขอบคุณทำให้โลกเป็นสีชมพู !

         ไฮโซกี้ สราวุธ เผยโมเมนต์ฉลองครบรอบ 912 วัน กับ มินนี่ ภัณฑิรา โพสต์บอกความในใจอย่างหวาน บอกเกิน 2 ปีแล้ว ยังเห็นอะไรเป็นสีชมพูอยู่เลย
ไฮโซกี้ - มินนี่

ภาพจาก Instagram gyseree

          เป็นอีกคู่ที่หมั่นเติมความหวานให้กันตลอด พอถึงวันครบรอบทั้งทีก็จัดโมเมนต์สุดสวีตจนทำเอาน้ำตาลแทบขึ้น IG กันเลยทีเดียว สำหรับ ไฮโซกี้ สราวุธ กับนางเอกสาว มินนี่ ภัณฑิรา ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว

          ล่าสุด (23 พฤษภาคม 2567) ไฮโซกี้ ก็ได้เผยโมเมนต์หวานเนื่องในโอกาสครบรอบ 912 วัน ของทั้งคู่ หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวไปแล้ว ก็เจอสาว มินนี่ ภัณฑิรา เซอร์ไพรส์กลับ ด้วยของขวัญที่ถูกใจ ทั้งดอกไม้ช่อโต และของขวัญแทนใจ โดยฝ่ายชายก็ได้เขียนแคปชั่นยาว ๆ กลั่นความรู้สึกจากใจถึงแฟนสาว ดังนี้

          "มีคนเคยบอกผมว่ามนุษย์เราไม่สามารถจะอินเลิฟได้เกิน 2 ปี อันนี้ไม่น่าจริงนะ เพราะนี้เกิน 2 ปีละ ผมยังเห็นอะไรเป็นสีชมพูอยู่เลย happy anniversary 912 days นะคะ ขอให้น้องมินมีความสุขมาก ๆ นะคะ ขอบคุณสำหรับทุก ๆ อย่างนะ ขอบคุณสำหรับโอกาสในวันแรกที่เปิดใจให้เฮียได้ดูแลหัวใจของหนูนะคะ ถึงแม้จะให้เฮียรออยู่นานก็ตาม
 

ไฮโซกี้ - มินนี่

ภาพจาก Instagram gyseree


          ขอบคุณสำหรับความดูแลเอาใจใส่ ขอบคุณสำหรับความหวังดีเสมอ ขอบคุณที่ยืนอยู่เคียงข้างเสมอในวันที่ดีและวันที่ไม่ดี ขอบคุณที่รักเฮียและรักทุกคนที่เฮียรัก ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเฮียมีความหมายและสดใสทุกวัน ขอบคุณที่ทำให้เฮียยิ้มและหัวเราะทุกวัน ขอบคุณที่ทำให้โลกเป็นสีชมพู ขอบคุณที่เข้าใจและพยายามปรับตัวเข้าหากันเสมอ

          ขอบคุณหนูเยอะแล้ว อยากจะบอกหนูว่าเฮียรู้สึกว่าเฮียเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกเลย ที่ได้ผู้หญิงที่น่ารักกกและใจดีมีจิตใจสวยงามที่สุดมาครอบครอง ใครได้ไปก็คือโชคดี ถึงจะติ๊ด ๆ หน่อยแต่คนติ๊ดคือคนที่พิเศษนะ จะบอกว่าชอบคนติ๊ด

          วันนี้ขอหวานแบบเป็นตัวของตัวเองหน่อยนะ หนูบอกไม่ชอบให้เฮียเขียนเยอะ นาน ๆ ทีปีละ 1 ครั้ง เฮียจะดูแลหนูให้ดีที่สุดนะคะตามที่เคยสัญญาไว้ทุกอย่างตอนจีบหนู เรามาทบทวนกันทุกปีนะคะ เผื่ออยู่ด้วยกันนาน ๆ ไปอาจจะตกหล่นลืมได้ก็มาทบทวนกันจะได้หวานกันเหมือนวันแรก ทุก ๆ วันไม่มีแผ่วไม่มีจืดจาง

ไฮโซกี้ - มินนี่

ภาพจาก Instagram gyseree

          ขอให้หนูได้ทำในสิ่งที่หนูชอบนะคะ ทำให้สิ่งที่หนูอยากทำ ชีวิตคือการเรียนรู้ผิดบ้างถูกบ้างก็เรียนรู้ในสิ่งที่ผิดพลาดและพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ จะได้เป็นคนเก่งขึ้นทุกวันนะคะ ขอให้อะไรที่ฝันไว้ได้ตามฝันทุกอย่างนะคะ ขอให้เป็นนักแสดงที่เก่งที่สุดได้บทที่ชอบเยอะ ๆ นะคะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเฮียจะยืนอยู่เคียงข้าง หนูเสมอปกป้องหนูเสมอนะคะ

          เฮีย surprise หนู 1 วัน อีกวันโดน surprise กลับ น่ารักจังขอบคุณมาก ๆ นะคะ ดอกไม้อลังการมากของขวัญก็น่ารักมาก ถึงความรักของเราอาจจะเปิดเผยเต็มที่ไม่ได้บ่อย ๆ แต่เฮียว่ารักเรามันก็น่ารักมาก ๆ และก็อาจจะมีประโยชน์และเป็นข้อคิดให้คนรักอีกหลาย ๆ คู่นะคะ เฮียรักหนูมาก ๆ นะคะ มากกว่าที่จะเขียนอธิบายออกมาได้ เขียนไปเขียนมาเริ่มยาวพอละดีกว่า happy anniversary once again na kaa #912days #imgladifoundyou"

 
ไฮโซกี้ - มินนี่

ภาพจาก Instagram gyseree

          ทางด้านสาว มินนี่ ก็ได้มาคอมเมนต์ว่า "luv u krub auannnn (ครั้งนี้หนูเซอไพรส์ไม่เนียนเลย รู้สึกเหมือนอ้วนรู้ตัวก่อน !! เดะต้องฝึกใหม่ละ" ซึ่งทาง ไฮโซกี้ ก็ได้ตอบกลับว่า "เกือบไม่รู้ละไม่แน่ใจ แต่ตอนถึงเข้าไปในร้านก่อนเลยคิดว่ามีอะไรแน่ ๆ เลย at the end i am very happy จบงับบบบ ขอบคุณนะงับน่ารักที่สุดด"
ไฮโซกี้ - มินนี่

ภาพจาก Instagram gyseree

ภาพจาก Instagram gyseree, mintira.q
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซกี้ จัดเต็มความหวาน ครบรอบ 912 วัน มินนี่ ขอบคุณทำให้โลกเป็นสีชมพู ! อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 12:53:39 6,299 อ่าน
TOP