x close

น้องเจ้าคุณ สงครามสมรส ฉากดราม่ากลางศาล ตีบทแตก แอฟ - ผู้กำกับ ยังอึ้งบอกรางวัลต้องเข้าแล้ว !

          แห่ชื่นชม น้องเจ้าคุณ หรือ ปณต ใน สงครามสมรส ฉากตัดพ้อพ่อในศาลตีบทแตก ฝีมือดีเกินอายุ แอฟ อักษอร - ผู้กำกับ ยังอึ้งอยากยกให้ทุกรางวัล
น้องเจ้าคุณ สงครามสมรส

ภาพจาก Instagram santsalaya

          เรียกว่าความสามารถเกินอายุจริง ๆ สำหรับ น้องเจ้าคุณ พันธ์ชนกชนม์ ผู้รับบท ปณต จากละครเรื่อง สงครามสมรส ที่โชว์ฝีมือการแสดงตีบทแตก เล่นดีเข้าถึงอารมณ์จนแฟน ๆ ละครต่างชื่นชมในฝีมือ

          อย่าง สงครามสมรส ตอนล่าสุด EP.20 ที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อคืนวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 กับฉากที่ ปณต ได้ตามแม่บัวบงกช (แอฟ ทักษอร) ไปขึ้นศาล เพราะฟังการพิจารณาคดีที่พ่อ (ชาคริต แย้มนาม) จ้างวานฆ่าแม่ ก่อนปณตจะระเบิดอารมณ์แฉพ่อที่โกหก และตะโกนว่าโกรธเกลียดพ่อกลางศาลทั้งน้ำตา

          งานนี้ทำเอาแฟนละครต่างชื่นชมว่า น้องเจ้าคุณ เล่นดีมาก ตีบทแตกสุด ๆ ทั้งสีหน้า การแสดง น้ำเสียง ทำให้รับรู้ถึงลูกชายที่มีพ่อเป็นฮีโร่ แต่สุดท้ายต้องมาหมดศรัทธาในตัวพ่อเพราะพ่อทำร้ายสั่งฆ่าทั้งแม่และตัวเอง หลายคนยังบอกอีกว่า รางวัลนักแสดงนำชาย-สมทบชาย ต้องเข้าแล้ว

          ขณะที่ สาวแอฟ ผู้รับบทแม่ ยังได้เข้าไปคอมเมนต์ชมในอินสตาแกรมของน้องเจ้าคุณด้วยว่า "มีกี่รางวัลให้หมดเลยครับลูกชาย" ด้าน ตรี ภรภัทร ผู้รับบท ทนายภาวินท์ ก็ชมด้วยว่า "รักนะครับน้องรักเก่งที่สุด"

น้องเจ้าคุณ สงครามสมรส

          นอกจากนี้ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับเรื่อง สงครามสมรส ก็ได้ออกมาโพสต์เล่าเบื้องหลังการทำงานและชื่นชม น้องเจ้าคุณด้วยว่า "เล่าให้ฟังนิดหนึ่ง ซีนนี้ตอนถ่ายเราให้ณตเดินเข้ามาพร้อมกับบัวและภาวินท์ แต่ให้กล้องตัดหลบให้หมด ไม่ให้เห็น เพราะอยากได้ความเซอร์ไพร์สตอนเปิดณต

          ก่อนถ่ายบอกเจ้าคุณว่า นั่งฟังพ่อพูดไปเรื่อย ๆ แล้วรู้สึกอะไรก็รู้สึกไป พอให้คิวค่อยตะโกนว่าพ่อ ! (พูดแค่นี้จริง ๆ) ซึ่งตอนนั้นตัวผมเองที่อยู่หน้ามอนิเตอร์ก็ไม่เห็นการแสดงของเจ้าคุณเหมือนกัน เพราะเราให้กล้องทำเฟรมที่ไม่เห็นเจ้าคุณทุกกล้อง พอถึงจังหวะให้กล้องแพนมาหา และเห็นหน้าเจ้าคุณเป็นอย่างที่ทุกคนได้เห็นไป ตอนนั้นแทบลืมให้คิว เพราะมัวแต่อึ้ง ! ...ไม่รู้จะเก่งไปไหน #สงครามสมรสep20"

          ด้าน สาวแอฟ ก็เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ของผู้กำกับดังด้วยว่า "อึ้งตั้งแต่ตอนซ้อมละค่ะ" รวมไปถึงนักแสดงในเรื่องและแฟน ๆ ก็เข้ามาชื่นชม น้องเจ้าคุณ เป็นจำนวนมาก

น้องเจ้าคุณ สงครามสมรส

น้องเจ้าคุณ สงครามสมรส

ภาพจาก Instagram jaokhunpp

น้องเจ้าคุณ สงครามสมรส

ภาพจาก Instagram jaokhunpp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องเจ้าคุณ สงครามสมรส ฉากดราม่ากลางศาล ตีบทแตก แอฟ - ผู้กำกับ ยังอึ้งบอกรางวัลต้องเข้าแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:25:44 11,143 อ่าน
TOP