
ภาพจาก Instagram givedrarpdar_s
เรียกว่าเป็นเดือนแห่งความโชคร้ายของสาว กีฟ ดราภดา เลยก็ว่าได้ หลังจากเจอกับเหตุการณ์ "ความสวย" หรือความซวย ที่เข้ามาถึงตัวแบบหนักหน่วงหลายอย่าง ทั้งเหตุการณ์โดนรถชนท้ายจนได้รับบาดเจ็บ ถึงขั้นต้องทำกายภาพบำบัด และยังโดนทุบรถขโมยของ ซึ่งต้องเสียกระเป๋าใบสำคัญ ที่เป็นของขวัญจากคุณสามีไปอีก
โดยล่าสุด (1 มิถุนายน 2567) กีฟ ดราภดา ก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมบอกลาเดือนพฤษภาคมแห่งความสวยอย่างเป็นทางการ ดังนี้

ภาพจาก Instagram givedrarpdar_s
"ลาแบบไม่ต้องวนกลับมาอีกนะ !!! พฤษภาเดือนแห่งความสวย สวยแบบฉุดไม่อยู่ สวยซ้ำ สวยซ้อน แง้
สวยแรกคือรถชนท้ายแรงมากกกกก จนไหล่ขวาเจ็บยาวลงมาถึงเอว คิดว่าพักแล้วคงดีขึ้น สรุปยิ่งนานยิ่งแย่ค่ะ จนใช้มือขวาทานข้าวไม่ได้ โดนส่งไปทำกายภาพจ่ะ
สวยที่สอง โดนทุบกระจกรถขโมยกระเป๋า แค่เข้าไปทานข้าวไม่ถึง 10 นาที รถจอดที่สว่าง กลางแจ้งและติดถนนใหญ่เลย ดวงคนมันจะสวยอะเนอะ ปรกติเป็นคนเอากระเป๋าลงจากรถนะคะเพราะสามีจะเตือนตลอด แต่ช่วงนี้ไหล่เจ็บแล้วขับไปเองกันสองสาวด้วย ไม่มีคนหิ้วให้ เลยประมาทคิดว่าไปไม่นาน เอาลงแค่ถุงบัตรเครดิตกับโทรศัพท์ อยากล้องห้ายยยย มูลค่าของในกระเป๋ารวมแล้วแสนกว่า ที่เสียใจที่สุดคือกระเป๋าตังค์สามีซื้อให้วันเกิด สีพิเศษด้วย กว่าจะหากระเป๋าตังค์ที่ชอบเจอ เสียใจอ่ะ รู้ว่าสิ่งของเป็นของนอกกาย แต่รักมากกก ยังปล่อยวางไม่ได้ นึกถึงทุกวัน มันมีคุณค่าทางจิตใจ เกิดมาไม่เคยโดนขโมยของสำคัญมาก่อนเลยยังรับมือกับความรู้สึกตัวเองไม่ถูกค่ะ ฮืออออออ
รูปสุดท้าย สภาพหลังทำกายภาพเสร็จ หัวยุ่งหน่อยนะคะ ตีกับเครื่องช็อกเวฟอยู่ เจ็บมากกก
ทุกคนคะ กระเป๋าห้ามทิ้งไว้ในรถในจุดที่คนนอกมองเห็นได้นะคะ จะได้ไม่พลาดโดนเหมือนกันในอนาคตค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะรู้แหละ แค่อาจจะไม่ได้สนใจมากในสถานการณ์แป๊ปเดียวและในที่โล่งแจ้งแบบกีฟ แต่ความประมาทแค่เพียงแป๊บเดียวก็สูญเสียได้ พูดแล้วก็เศร้า ฝากไว้ให้คิส"


ภาพจาก Instagram givedrarpdar_s
