x close

เป้ย ปานวาด แจงที่มาชุดแต่งงาน รับกับสามีไม่เหมือนเดิม อุบตอบลือเลิก-รักสี่เส้า

          เป้ย ปานวาด เตรียมชุดแต่งงานเซอร์ไพรส์ครบ 12 ปี แต่เจอเซอร์ไพรส์กว่า รับความสัมพันธ์สามี ป๊อป นิธิ ไม่เหมือนเดิม อุบตอบสถานะหลังลือเลิกรา
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          หลังนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด ออกมายอมรับว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาอยู่จริง และออกมาเผยรูปใส่ชุดแต่งงานที่เตรียมถ่ายไว้เป็นเซอร์ไพรส์ในวันแต่งงานครบรอบ 12 ปี แต่ตอนนี้กลับไม่ได้ใช้แล้วนั้น

          ล่าสุด (3 มิถุนายน 2567) เป้ย ปานวาด ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เมื่อวานเป็นวันครบรอบฉลองมงคลสมรสก็เลยโพสต์ จริง ๆ ต้องโพสต์วันที่ 28 เมษายน เพราะว่าเป็นวันที่ครบรอบการแต่งงานจริง ๆ แต่ในช่วงนั้นเรารู้สึกว่าความรู้สึกของเรามันยังหาบทสรุปอะไรยังไม่ได้ แต่ ณ วันนี้เรามีบทสรุปแล้วก็เลยโพสต์ แล้วอีกอย่างหนึ่งที่ต้องโพสต์เพราะว่ามันเป็นเครดิตที่เราต้องให้กับสถานที่ รวมถึงชุดด้วยที่เขาหอบกันมาให้เป้ยได้ใส่ ก็เป็นเรื่องปกติของดารานักแสดงอยู่แล้ว ยอมรับว่าถ้าไม่ต้องขอบคุณสถานที่ก็คงไม่โพสต์รูปดังกล่าวและเก็บไว้ดูคนเดียว

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          เป้ยแค่ตั้งใจอยากจะเซอร์ไพรส์ แต่เจอเซอร์ไพรส์กลับ เราไม่ได้อยากให้มันเศร้าเลย คือเราผ่านแล้วอยากให้ทุกคนเข้าใจ เราไม่ได้รู้สึกอะไรกับการโพสต์อันนี้ ตั้งใจโพสต์เพื่อเป็นการขอบคุณ แต่ถ้าจะไปโพสต์ขอบคุณในวาระโอกาสอื่นเราก็กลัวคนจะเข้าใจผิดว่าทำไมยังใส่ชุดอะไรอย่างนี้ เราก็ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด ก็ถือโอกาสใช้วันฉลองมงคลสมรสเป็นโอกาสนี้ในการโพสต์ขอบคุณสถานที่ เสื้อผ้า ทีมงานทุกคน ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ทุกคนทำให้แบบไม่คิดค่าใช้จ่าย ทุกคนมาด้วยใจมาช่วยเป้ย  

          ส่วนเรื่องสถานะกับคุณสามี สาวเป้ย เผยว่า ขออนุญาตไม่ตอบเรื่องสถานะ แต่บอกได้ว่ามันไม่เหมือนเดิม เรื่องลงแคปชั่น เป้ยขออนุญาตไม่พูดดีกว่า เพราะว่าลูกเป้ย ถ้าคนจะตีความกันไปเอง จริง ๆ คนก็น่าจะเข้าใจแล้วแหละ ส่วนประเด็นเรื่องถูกโยงปมรักสี่เส้า สาวเป้ยขออนุญาตไม่ตอบด้วยเช่นกัน

          เรื่องความรู้สึกแย่มันผ่านมานานแล้ว มันไม่มีตรงนั้นแล้ว ทุกวันนี้มีความสุขดี เป้ยคิดว่าเป้ยรับมือได้ ณ ชั่วโมงนี้ ณ ตอนนี้ เป้ยโอเคมาก ๆ แล้วลูก 2 คนก็โอเคมาก ๆ อย่างที่สัมภาษณ์ครั้งที่แล้ว จริง ๆ มันไม่ได้อยู่ ๆ ปุ๊บปั๊บแล้วจะแข็งแรง ระยะเวลาต่าง ๆ ตามเนื้อผ้าหลากหลาย มันไม่ใช่อยู่ ๆ จะมาเจอปุ๊บทำใจได้เลย มันสะสม

          สาวเป้ย ยังเผยอีกว่า ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีความสุขมากกว่านี้ เพราะเรามีความสุขอยู่แล้ว อย่างแคปชั่นที่บอก เป้ยมีความสุขไม่ว่าเหตุการณ์อะไรจะเกิดขึ้นกับเป้ยก็ตาม เป้ยยอมรับและเข้าใจ อย่างที่บอกทุกอย่างมีข้อดีของมันเสมอ เป้ยก็คิดในแง่นั้น ไม่ได้ทำให้เป้ยรู้สึกเศร้าและเสียใจอะไร ก็เข้าใจด้วยซ้ำว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          ก็พยายามทำความเข้าใจทุกอย่าง มันเป็นอะไรที่ควบคุมไม่ได้ สิ่งสำคัญคือก็ต้องเข้าใจและยอมรับมัน ถามว่ามีอะไรที่ตั้งใจไว้อีกไหมก็ไม่มีแล้ว เป็นสิ่งที่ก็ต้องขอบคุณ แล้วก็ถือว่าเป็นความทรงจำที่ดี ๆ

          ถามว่ามีเสียน้ำตาไหม เป้ยไม่มีน้ำตา ตั้งแต่เหตุการณ์ครั้งนี้ที่มันเกิดขึ้น เข้าใจและยอมรับ ทุก ๆ อย่าง ทุก ๆ ครั้ง ทุก ๆ เหตุการณ์ มันอยู่ในกระบวนที่เรียนรู้ เข้าใจ เปลี่ยนแปลง และยอมรับมัน มันอยู่ในกระบวนการหมดเลย

          สำหรับลูก ๆ นั้นก็พยายามทำความเข้าใจเรื่อย ๆ ไม่ได้ยัดเยียด ถ้าวันไหนเขามีคำถาม เราพร้อมมีคำตอบให้ กับเขายังเป็นความปรารถนาที่มีให้กัน ส่วนเรื่องความรักตอนนี้มีให้แค่ลูกทั้ง 2 คน รวมถึงตัวเองด้วย ส่วนใครที่เสียดายกับความสัมพันธ์นี้ มองว่าอย่าไปคาดหวังว่าคนจะต้องเสียดาย เอาเรามีความสุขก็พอ ไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นเลย

          สาวเป้ย ยังบอกอีกว่า ตั้งแต่สัมภาษณ์วันนั้นเพิ่งรู้ว่าตัวเองฮอตขนาดนี้ อันนี้ถือว่าเป็นการพูดเล่นให้พี่ ๆ นักข่าวหัวเราะ ไม่อยากให้คิดว่าเป้ยเครียดหรือเศร้า จริง ๆ ก็ยังเป็นเป้ยปกตินี่แหละ พอบางคำถามเราก็ต้องไม่อยากให้ดูเกินไป เรามีคุณแอฟ ทักษอร เป็นไอดอล มีความสุขและสตรอง สุดท้ายก็คือไม่ว่าจะมีใครเข้ามาตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องลูกก่อน เป้ยกลับมารักตัวเองแน่นอน ที่เป้ยตัดสินใจแบบนี้ก็แค่ทำเพื่อตัวเองบ้าง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย ปานวาด แจงที่มาชุดแต่งงาน รับกับสามีไม่เหมือนเดิม อุบตอบลือเลิก-รักสี่เส้า อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 15:43:22 7,703 อ่าน
TOP