x close

เป้ย ปานวาด เชื่อ 10 กว่าปี ทำดีที่สุดแล้ว ยังคงเป็นพ่อแม่.. แม้สถานะอาจเปลี่ยน

          เป้ย ปานวาด เปิดใจวิธีรับมือกับมรสุมชีวิตช่วงนี้ เชื่อ 10 กว่าปีที่ผ่านมา ทำดีที่สุดแล้ว ไม่ได้เสียใจถ้าต้องเดินออกมา ลูกยังคงมีพ่อและแม่ แม้ความสัมพันธ์อาจเปลี่ยนไป
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก WOODY

          ถูกจับตาเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับสามีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด หลังมีกระแสข่าวสามีนางร้ายมีมือที่สาม แล้วคนโยงไปที่คู่ของเจ้าตัว และแม่เป้ยก็บอกเองว่าได้บล็อก IG ของสามีไปแล้วด้วย แถมเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวยังลงคลิปที่ถ่ายภาพในชุดแต่งงาน บอกว่าตั้งใจลงในโอกาสครบรอบงานแต่งงาน 12 ปี แต่วันนี้ไม่มีโอกาสได้ใช้ ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวที่ออกมา

อ่านข่าว : เป้ย ปานวาด ใส่ชุดแต่งงาน ตั้งใจทำคลิปครบรอบ 12 ปี แต่วันนี้กลับไม่ได้ใช้ คอนเฟิร์มข่าวเลิก ป๊อป
 

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก WOODY

          ล่าสุด (5 มิถุนายน 2567) ในรายการ WOODY FM Special ที่ เป้ย ปานวาด ได้เป็นแขกรับเชิญ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับกระแสต่าง ๆ ในช่วงนี้ว่า จริง ๆ เรื่องมันเกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว แล้วก็เกิดขึ้นมาสักพักใหญ่แล้ว วิธีรับมือตั้งแต่วันแรกที่ประสบแล้ว ระยะเวลาก็มีส่วนช่วยให้แข็งแรงเหมือนทุกวันนี้
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก WOODY

          - พอระยะเวลามันเปลี่ยน มันมีอะไรบางอย่างที่สอนเราว่า มันมีสิ่งที่เราควบคุมได้และไม่ได้ สิ่งที่เราควบคุมได้ ก็คิดว่าจะทำมันให้ดีที่สุด แต่ในเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ ก็คิดว่าต้องทำใจยอมรับและเรียนรู้มัน

          - เป็นบทเรียนของชีวิต โอบกอดตัวเองเยอะ ๆ บอกกับตัวเองว่าเราโคตรเจ๋งว่ะ เราผ่านมาถึงขนาดนี้ได้ไง เราให้กำลังใจตัวเอง เราคิดมาตลอดว่าที่ผ่านมา 10 กว่าปี เราทำดีทุกอย่างแล้ว ทำดีที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะในพาร์ตความเป็นแม่ของลูก ความเป็นภรรยา ความเป็นเพื่อนคู่คิด ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้

          - เป้ยเป็นคนเวลารักใคร เต็มที่ที่จะรัก ตั้งใจที่จะรัก เต็มที่ทุก ๆ ครั้ง อะไรที่สามารถทำให้ได้ ก็ยินดีทำให้เสมอ ทั้งในบ้านหรือนอกบ้าน เลยรู้สึกว่า ณ วันนี้ไม่ได้เสียใจ ไม่ได้รู้สึกว่ามันจะเป็นปัญหากับเป้ยเลย ถ้าต้องเดินออกมา และไม่ทำให้รู้สึกไม่เข้าใจตัวเองด้วย ว่าทำไมเป้ยถึงเป็นแบบนี้

 

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก WOODY

          - เป้ยวันนี้ไม่เหมือนเป้ยวันนั้น มันผ่านมาหมดแล้วทุก ๆ อย่าง ณ วันนั้น มันก็ต้องมีร้องไห้ เสียน้ำตา เสียใจ แต่พอมันผ่านมาสักพักใหญ่ ประสบการณ์สอนเรา ที่สุดแล้วมันไม่มีใครอยู่กับเราเท่าตัวเราเอง ไม่มีใครปลอบใจเราได้ดีเท่าตัวเราเอง

          - ในช่วงเวลาที่ผ่านมาสิบกว่าปี เป้ยไม่ได้เสียใจในสิ่งที่ตอนนั้นตัดสินใจอย่างนั้น ทุกอย่างทุกเหตุการณ์ในช่วงเวลานั้น มันมีข้อดีเสมอ อย่างน้อย ๆ ณ ตอนนั้น เป้ยก็คิดว่าเป้ยได้ทำเพื่อลูก ลูกเป็นหลักเลย เวลาตัดสินใจอะไร ณ ตอนนั้น แต่ ณ ตอนนี้ ปัจจุบัน เป้ยขอเลือกทำเพื่อตัวเองบ้างแล้ว

          - เป้ยควรจะได้มีความสุข และควรเป็นคนที่ได้รับความสุข เป้ยคิดแบบนั้น ผู้หญิงถ้ามันมีแต่ความทุกข์ แล้วมันจะเอาความสุขที่ไหนไปเลี้ยงลูก

 

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก WOODY

          - วันนี้มั่นใจ 100% ที่จะลุกแล้วไม่ล้มแล้ว

          - เรื่องข่าวก็มีกระทบกับลูกบ้าง แต่เป้ยมีการพูดคุยกับลูกตลอดเวลา อธิบายทุกอย่าง แต่ที่สุดแล้วเราก็ต้องบอกว่าในความเป็นพ่อเป็นแม่ มันจะคงอยู่ตลอดไป มันจะไม่หายไปไหน ฉะนั้นโปรดไม่ต้องกังวลเลย ยังคงมีพ่อและแม่อยู่กับคุณ ไม่ได้หายไปไหน เพียงแต่ว่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับแม่ มันอาจจะมีเปลี่ยนไปนะ

          - สิ่งที่ได้เรียนรู้มากที่สุดในช่วงนี้ คือได้เรียนรู้ทุกอย่างเลย แต่ตกผลึกได้ว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิต มันย่อมมีเรื่องดีเสมอ และมันก็มีเรื่องดีในตรงนั้น อย่างเช่นเป้ยเป็นทุกวันนี้


          ติดตามบทสัมภาษณ์เปิดใจฉบับเต็มของ เป้ย ปานวาด ได้ในรายการ WOODY FM Special
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย ปานวาด เชื่อ 10 กว่าปี ทำดีที่สุดแล้ว ยังคงเป็นพ่อแม่.. แม้สถานะอาจเปลี่ยน โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 22:37:35 13,623 อ่าน
TOP