x close

แดนนี่ ศรีภิญโญ บอกชัดหายไปไหน ? เคลียร์ดราม่า คนแซะดาราตกกระป๋อง

          เปิดภาพล่าสุด แดนนี่ ศรีภิญโญ เจ้าของบท เจ๊ตุ่ม ระเบิดเถิดเทิง ควงภรรยาและลูกสาวเปิดใจครั้งแรก เคลียร์ดราม่า โดนว่าเป็นดาราตกกระป๋อง-เกาะเมียหรือเปล่า
 
แดนนี่ ศรีภิญโญ

          วันที่ 6 มิถุนายน 2567 แดนนี่ ศรีภิญโญ นักแสดงรุ่นเก๋า ที่หลายคนจำกันได้ในบท "เจ๊ตุ่ม" ระเบิดเถิดเทิง ในตำนาน ได้ควงภรรยา กวาง พจนีย์ มาเปิดใจเส้นทางความรักกว่า 14 ปี เป็นครั้งแรก พร้อมกับเปิดตัวลูกสาวน้องเอวา วัย 7 ขวบ และขอเคลียร์ดราม่าหาว่าเป็นดาราตกกระป๋อง ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร
 
แดนนี่ ศรีภิญโญ

- บ้านนี้ตอนแรกก็เกือบจะไม่มีเบบี๋เหมือนกัน ?

          แดนนี่ : ผมแต่งงานมา 8  แล้ว มันจะมีหรือเปล่าวะเนี่ย ไม่มีก็ไม่เป็นไร สร้างบ้านที่บ้านนอกเริ่มขยับขยาย ห้องเล็กห้องหนึ่งเผื่อเพื่อนฝูงไป-มาขี่จักรยานมานอนที่นี่ พอผมกลับไปอยู่บ้านนอกได้ 2 ปี มี !! แต่งงานมา 8 ปีไม่มี ไป-กลับกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ลองกลับไปอยู่ต่างจังหวัด 2 ปีปุ๊บ มีเอวา

- แสดงว่าอยู่ที่การย้ายสถานที่หรือเปล่า ?

          แดนนี่ : ผมว่าผมไม่สบายอยู่ช่วงนั้น แล้วเยียวยาอาหาร อากาศ อารมณ์ดีมีส่วน คุณหมอที่รักษาผมบอกว่าถ้าคุณแดนกลับไปอยู่ต่างจังหวัดจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นถ้ามีโอกาสกลับไปอยู่ต่างจังหวัดซะ ผมก็เลยกลับมาอยู่ที่บ้านต่างจังหวัด

- ย้อนอดีตกันนิดหนึ่ง เจอกันได้ยังไง ?

          แดนนี่ : คือผมผ่านชีวิตมาพอสมควร เพราะผมห่างจากแม่เอวาเกือบ 20 ปี ผมมีที่อยู่แล้วที่สุพรรณ ไม่ใช่ตรงที่บ้านชายนานะ แล้วผมก็รู้จักคนที่นั่น แล้วคนที่นั่นคนนี้ก็เป็นแม่ชักแม่สื่อให้ผมไปรู้จักแม่เอวา เขาบอกว่าน้าเองก็รู้จักเอ็งมาพอสมควร ที่ผ่านมาไม่เป็นโล้ไม่เป็นพายเลย เอ็งบริหารดำเนินชีวิตคู่ไม่ดี แต่ลองไปพูดคุยกันดูเองนะ แต่จะชอบกันไม่ชอบกันไม่ใช่ข้านะ ไม่ได้สวยแบบคนกรุงเทพฯ สวยแบบบ้านนอก ลองไปพูดคุยกับเขาดู ถ้าคบได้ก็คบถ้าคบไม่ได้ก็ไม่ต้องคบ
 

แดนนี่ ศรีภิญโญ

- เจอกันครั้งแรกรู้สึกยังไง ?

          แดนนี่ : มันก็เข้าท่าดีนะ ถึงแม้มันจะมืด ๆ ไปหน่อย

- พี่กวางเจอครั้งแรกชอบเลยไหม ?

          กวาง : ตอนแรกเขามาจีบก็ยังไม่ได้ชอบ เพราะดารามาจีบ ใครจะมาเชื่อ ตลกไง เจ้าชู้แน่

- เขาพาไปเดตครั้งแรกที่ไหน  ?

          กวาง : วัดค่ะ

          แดนนี่ : ผมชอบไปทำบุญวันเกิดตามวัดต่างจังหวัด ไปเลี้ยงเพลบ้าง ปีนี้กลับไปที่สุพรรณ แม่ชักแม่สื่ออุตส่าห์แนะนำให้รู้จักแล้ว ลองเจอกันสักครั้งดู มาเจอกันที่วัด

          กวาง : จริง ๆ พี่แดนนี่มีที่อยู่ที่นั่นเกือบ 20 ปีแล้ว เขาก็ไปทอดกฐินที่นั่นทุกปี วันนั้นเขาจะมาทำบุญวันเกิด เขาก็นัดให้ไปที่วัด
 

แดนนี่ ศรีภิญโญ

- ดาราตกกระป๋อง ?

          แดนนี่ : ผมเข้าใจโลกโซเชียลเดี๋ยวนี้มันหลากหลาย บางทีในขณะที่เราไลฟ์ พี่ ๆ ที่คอมเมนต์ผมในทางที่ไม่ดีอยู่ดี พี่มาไม่ดีคนเดียว พี่นี่แปลกแยกในสังคมนะ

- เขาเขียนอะไร ?

          แดนนี่ : ถ้าพี่ไม่ชอบดูผมหรือไม่ชอบดูคนอื่น ๆ ที่พี่จะเข้าไปด่าเขาหรือวิพากษ์วิจารณ์เขา พี่ก็ไม่ต้องไปดู ไปทำไร่ไถนาที่มันมีประโยชน์ดีกว่า บางคนรูปโปรไฟล์ก็ไม่มี ไม่ได้เป็นคน เป็นรูปสัตว์หมา แมว หมู ช้าง ม้า วัว ควาย ไก่ อย่าเอารูปหมาไปใช้นะพี่ เสียหมาเปล่า ๆ คนอย่างพี่เนี่ย คำมันแรงเกินไป "มึงกำลังตกกระป๋องใช่ไหม อีกหน่อยก็เปิดรับบริจาคสิท่า" เฮ้ย ! มึงเป็นใครเนี่ย

- พี่กวางเห็นแล้วรู้สึกยังไง ?

          กวาง : หนูต้องคอยเบรก หนูบอกว่าถ้าเขามีความสุขเขาจะไม่เมนต์แบบนี้ คนมีความสุขเขาจะเมนต์ที่มีสาระและมีประโยชน์กว่านี้ ให้มองผ่านไปเลย ไม่ต้องสนใจ แต่ถ้ามันหนักมากเราสามารถฟ้องได้

- ยังไม่พอ ยังมีอีก บางคนเขาเขียนว่าไปอยู่ต่างจังหวัดแสดงว่าไม่มีกินหรือเปล่า ?

          แดนนี่ : มีหลายคำ หลายประโยค
 

แดนนี่ ศรีภิญโญ

- มีที่อยู่สุพรรณ กี่ไร่ ?

          แดนนี่ : ไม่เกี่ยวกับบ้านแม่เอวานะ ผมแต่งงานไปอยู่กับเขา ตอนนี้พอมีลูกก็อยากจะขยายอาณาเขตตัวเอง คิดไว้ว่าถ้าเก็บในธนาคารเท่านี้อีกสิบปีก็จะยังอยู่เท่านี้ แต่ถ้าเอาตังค์เท่านี้ไปซื้อที่เท่าไหร่ก็แล้วแต่ ที่ดินวันที่เราล้มหายตายจากไปลูกจะเอาหรือไม่เอาก็แล้วแต่ มันจะไม่ใช่เงินขนาดนี้มันจะเป็นเงินขนาดนี้ ก็เลยซื้อที่แปลงนี้ 5 ไร่กว่า ที่บ้านแม่เอวาอีก 2 ไร่กว่า

- 7 ไร่กว่า ไม่ธรรมดา ?

          แดนนี่ : บางทีมาคอมเมนต์ผมตกอับแล้วไปทำนาอยู่บ้านนอก นาของเมียหรือเปล่า เกาะเมียกินหรือเปล่าอยากจะบอกว่าไม่ได้เกาะ พวกที่คอมเมนต์ไม่ดีเดือดนิดหนึ่ง อยากจะบอกว่าผมทำข้าวกินเองไม่เดือดร้อนใครในที่ของผม พึ่งตัวเองให้มากที่สุดก่อนที่จะพึ่งคนอื่น
 

แดนนี่ ศรีภิญโญ

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
แดนนี่ ศรีภิญโญ

แดนนี่ ศรีภิญโญ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดนนี่ ศรีภิญโญ บอกชัดหายไปไหน ? เคลียร์ดราม่า คนแซะดาราตกกระป๋อง อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2567 เวลา 10:34:23 11,900 อ่าน
TOP